Vay BH nhân thọ Quận 1 lãi suất thấp nhất hiện nay

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay BH nhân thọ Quận 1 (Bảo hiểm nhân thọ) lãi suất thấp nhất hiện nay

Vay tín ngân hàng – Vay bh nhân thọ Quận 1 (hợp đồng bảo hiểm nhân thọ) có khoản vay lên đến 100 lần phí đóng định kỳ hàng tháng. Đặc biệt không bảo lãnh, không cần tài sản bảo đảm.

Hiện nay, gói vay tín chấp theo bh nhân thọ Quận 1 được khá nhiều khách hàng tìm hiểu. Vì hạn mức cho vay cao, thủ tục cực kì đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng được nhận tiền ngay khi hồ sơ được duyệt. Chỉ cần khách hàng đang đóng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bất cứ công ty nào. Khách hàng đều có thể đăng kí vay vốn từ bây giờ. Hãy cùng Tuvantaichinh247 tìm hiểu về vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với mức lãi suất hấp dẫn ngay nhé!!

Vay BH nhân thọ Quận 1

Vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ là gì?

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm cho vay vốn dành cho khách hàng là chủ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (BHNT).  Có nhu cầu vay vốn mà không cần tài sản bảo đảm. Quy tắc là phí đóng hàng tháng càng cao, lãi suất vay sẽ càng thấp. Với ưu điểm không cần phải có tài sản cầm cố mà chỉ cần có hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực từ 1 năm trở lên. Chỉ cần là khách hàng của bất kỳ công ty bảo hiểm nào đang hoạt động tại Việt Nam thì đều được vay.

Hợp đồng BHNT cũng một loại tài sản của khách hàng. Nếu ngân hàng giữ hợp đồng bảo hiểm của khách hàng thì trong các trường hợp rủi ro họ vẫn được doanh nghiệp bảo hiểm chi trả. Trong cả trường hợp khách hàng gặp tai nạn hoặc tử vong. Vay tín chấp ngân hàng bằng hợp đồng bảo hiểm sẽ xét duyệt khoản vay dựa trên số phí bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đóng hằng năm.  Từ đó sẽ quyết định có cho vay hay không.

cho vay trả góp 100 ngày

Ưu điểm khi vay tín chấp bằng BH nhân thọ Quận 1

  • Không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản
  • Duyệt vay nhanh, thường trong vòng từ 2 – 3 ngày
  • Thời gian linh động khoảng từ 6 – 36 tháng
  • Khoản cho vay lớn, gấp đến 100 lần phí đóng hàng tháng
  • Lãi suất thấp nhất khoảng 1,66%/tháng
  • Có thể trả trước hạn bất cứ lúc nào.
  • Miễn toàn bộ phí làm hồ sơ vay.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

 

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG