Top ngân hàng vay bảo hiểm nhân thọ uy tín hiện nay

Posted by: Châu Minh Ngọc

Hiện nay, nhu cầu vay vốn càng nhiều, từ đó ra đời các khoản vay mới, trong đó là khoản vay theo bảo hiểm nhân thọ. Đây là khoản vay được nhiều người quan tâm và lựa chọn khi có nhu cầu muốn vay vốn. Vậy bạn đã biết ngân hàng nào cho vay theo bảo hiểm nhân thọ uy tín hiện nay chưa? Cùng tuvantaichinh.vn tìm hiểu về top ngân hàng vay bảo hiểm nhân thọ uy tín nhé!

Vay tiền ngân hàng qua bảo hiểm nhân thọ là gì?

Trước khi tìm hiểu về top ngân hàng vay bảo hiểm nhân thọ uy tín hiện nay, thì bạn cũng nên biết được vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ nghĩa là gì. Đây là hình thức vay mà khách hàng sẽ không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào. Theo đó, ngân hàng sẽ xét duyệt cho khách hàng vay theo bảo hiểm nhân thọ. Tùy vào thời gian sử dụng và mức đóng phí vào bảo hiểm mà ngân hàng sẽ cho bạn vay bao nhiêu. Cụ thể là các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phải có thời hạn trên 1 năm.

                           Ảnh 1: Vay tiền qua bảo hiểm nhân thọ là gì?

Điều kiện để có thể vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ

Khi xem xét đến vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ, thì bạn cũng cần phải biết được điều kiện để được vay. Bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau thì sẽ có thể vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ:

 • Người đi vay: Tất cả mọi người có quốc tịch Việt Nam, hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.
 • Độ tuổi: Người đi vay phải nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Phải đảm bảo có đủ trách nhiệm và hành vi nhân sự.
 • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Tối thiểu là 1 năm trở lên.
 • Mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ: Tối thiểu 2 triệu/ năm.
 • Lịch sử khách hàng: Khách hàng đi vay không được có bất kỳ một khoản nợ xấu nào.

Ảnh 2: Điều kiện để vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ

Tìm hiểu top ngân hàng vay bảo hiểm nhân thọ uy tín hiện nay

Chắc hẳn rằng khi có nhu cầu vay vốn, thì bạn sẽ muốn tìm đến một ngân hàng uy tín với mức lãi suất hợp lý. Thì sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ top ngân hàng vay bảo hiểm nhân thọ uy tín hiện nay. Bạn có thể tham khảo nhé!

Ngân hàng vay bằng bảo hiểm nhân thọ VPBank

Ngân hàng VPBank được xem là ngân hàng uy tín với các sản phẩm vay từ thế chấp cho đến tín chấp. VPBank với sự uy tín của mình, có thể coi là ngân hàng hàng đầu trong top ngân hàng vay bảo hiểm nhân thọ hiện nay. Hiện nay, ngân hàng với quy trình nhanh gọn, tinh giản nhờ công nghệ 4.0. Khách hàng có thể làm thủ tục vay vốn bảo hiểm nhân thọ qua hình thức online mà không cần đến tận ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể trả nợ góp mỗi tháng cả gốc lẫn lãi để phần nào giảm đi áp lực nợ.

Điểm nổi trội của vay bằng bảo hiểm nhân thọ VPBank:

 • Thời hạn vay vốn kéo dài từ 6 – 36 tháng. Khách hàng có thể được chia nhỏ để thanh toán khoản vay, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính.
 • Tùy thuộc vào hạn mức đóng bảo hiểm và thời gian tham gia bảo hiểm nhân thọ mà VPBank sẽ cho vay từ vài chục đến vài trăm triệu.
 • Mức lãi suất mà VPBank áp dụng rơi vào khoảng 1,66%/tháng.
 • VPBank xét duyệt cho khách hàng vay theo bảo hiểm nhân thọ từ 6 tháng trở lên.

Ảnh 3: Vay bằng bảo hiểm nhân thọ VPBank

Ngân hàng vay bằng bảo hiểm nhân thọ Agribank

Với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm, ngân hàng Agribank là một ngân hàng được xếp vào top ngân hàng vay bảo hiểm nhân thọ hiện nay. Với sự uy tín bởi các sản phẩm và dịch vụ, mà Agribank là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn. Lựa chọn vay theo bảo hiểm nhân thọ tại Agribank là giải pháp cho khách hàng khi muốn vay vốn. Tại đây, các thủ tục được thực hiện nhanh chóng, quy trình đơn giản, khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi lâu.

Ưu điểm của vay bằng bảo hiểm nhân thọ tại Agribank:

 • Lãi suất cho vay thấp, chỉ từ 1%/tháng.
 • Hạn mức cho vay tối đa 70 triệu và giải ngân trong ngày.
 • Thời hạn vay quy định từ 36 tháng.
 • Nhiều phương thức trả nợ, giúp khách hàng linh hoạt hơn.

Ảnh 4: Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Agribank

Ngân hàng cho vay bằng bảo hiểm nhân thọ Vietcombank

Chắc chắn rằng không một ai là không biết đến ngân hàng Vietcombank. Đây là ngân hàng nằm trong top ngân hàng vay bảo hiểm nhân thọ, được xem là có độ dẫn đầu về uy tín cũng như là sự tăng trưởng vượt trội. Vietcombank luôn đảm bảo cho khách hàng về dịch vụ cũng như bảo mật khi tham gia vay vốn tại đây. 

Điều kiện để khách hàng có thể vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank chính là khách hàng cần phải cung cấp cho ngân hàng hợp đồng bảo hiểm do chính mình đứng tên. Ngoài ra, khách hàng phải đảm bảo không có bất kỳ món nợ xấu nào khi đi vay.

Đặc điểm của cho vay bằng bảo hiểm nhân thọ Vietcombank:

 • Điều kiện vay chính là mức phí bảo hiểm, tối thiểu 3 triệu đồng/1 năm. Hạn mức cho vay có thể xem xét gấp lên đến 100 lần mức phí.
 • Thời gian cho vay dài, từ 12 – 36 tháng.
 • Lãi suất khi vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ tại Vietcombank khoảng 1,66%/tháng.
                       Ảnh 5: Vay bằng bảo hiểm nhân thọ Vietcombank

Ngân hàng cho vay bằng bảo hiểm nhân thọ Vietinbank

Một trong những ngân hàng nằm trong top ngân hàng vay bảo hiểm nhân thọ phải kể đến chính là Vietinbank. Ngân hàng đã và đang không ngừng thể hiện giá trị bằng các sản phẩm vay chất lượng và nhiều ưu đãi. Nhiều khách hàng đã lựa chọn Vietinbank khi muốn vay theo bảo hiểm nhân thọ. Bởi vì quy trình, thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng, giải ngân sau 24 giờ.

Đặc điểm của vay bằng bảo hiểm nhân thọ Vietinbank:

 • Mức lãi suất vay tín chấp được Vietinbank áp dụng rơi vào khoảng 1,2%/tháng. Được tính theo mức dư nợ giảm dần, biên độ lãi nằm trong khoảng dao động từ 0,5 – 0,6%.
 • Hạn mức cho vay tối đa là 300 triệu đồng, tương đương với khoảng gấp 100 lần so với mức phí bảo hiểm được đóng tối thiểu theo các yêu cầu cho vay.
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng, tùy vào nhu cầu tín dụng của khách hàng.

Ảnh 6: Vay bằng bảo hiểm nhân thọ Vietinbank

Ngân hàng vay tiền qua bảo hiểm nhân thọ Techcombank

Ngân hàng Techcombank cũng là một địa chỉ được kể đến trong top ngân hàng vay bảo hiểm nhân thọ. Khi vay vốn bằng bảo hiểm nhân thọ tại Techcombank, khách hàng sẽ không nhất thiết phải chứng minh thu nhập cá nhân của mình. Chỉ cần hợp đồng bảo hiểm được ký kết trên 1 năm, phí đóng bảo hiểm phải tối thiểu 2 triệu/năm thì khách hàng có thể làm thủ tục vay lên đến 100 triệu đồng. Ngoài ra, ngân hàng Techcombank còn chấp nhận các khoản vay bảo hiểm nhân thọ cho mọi tổ chức, đơn vị hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

Điểm nổi bật của cho vay bằng bảo hiểm nhân thọ Techcombank:

 • Lãi suất cho vay là 1,6%/ tháng.
 • Hạn mức cho vay từ 10 đến 100 triệu đồng, tùy thuộc vào thời hạn dài ngắn của bảo hiểm nhân thọ.
 • Thời hạn vay được kéo dài từ 6 – 36 tháng.
 • Hình thức vay tại Techcombank có thể trả góp.

Ảnh 7: Vay bằng bảo hiểm nhân thọ Techcombank

Ngân hàng cho vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Sacombank

Sacombank với mục đích cho vay bằng bảo hiểm nhân thọ với tiêu chí Vay nhanh – An toàn – Bảo mật thông tin – Không cần chứng minh thu nhập. Mà ngân hàng đã trở thành một điểm đến được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn. Sacombank cho phép khách hàng vay với bảo hiểm nhân thọ của một đơn vị bất kỳ.

Ưu điểm của vay bảo hiểm nhân thọ Sacombank:

 • Hạn mức cho vay lên đến vài trăm triệu đồng, tùy thuộc vào bảo hiểm nhân thọ và thời hạn sử dụng của khách hàng.
 • Thời hạn vay được quy định từ 6 tháng đến 4 năm. Khách hàng có thể trả góp hàng tháng, bớt đi nhiều gánh nặng.
 • Lãi suất cho vay từ 1,6%/tháng.
 • Dư nợ cần trả sẽ giảm dần, càng về sau thì lãi suất mà khách hàng cần trả sẽ thấp hơn.

Ảnh 8: Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Sacombank

Trên đây là bài viết giới thiệu về top ngân hàng vay bảo hiểm nhân thọ uy tín hiện nay. Khi bạn có nhu cầu về vay vốn bằng bảo hiểm nhân thọ, hãy tham khảo các ngân hàng ở trên nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, liên hệ ngay với tuvantaichinh247.vn, chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng nhiệt tình.

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG