Tư vấn vay tín chấp

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Tư vấn vay tín chấp


Hiện nay trên thị trường hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo đang được rất ưa chuộng. Khoản vay dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty).đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân. Một khoản vay tín chấp ngân hàng thường dao động từ 10 triệu đồng đến 300 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 1 năm đến 3 năm. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn vay tín chấp cho khách hàng.

Tư vấn vay tín chấp khôn ngoan

Vay đủ khả năng mình trả nợ

Cách vay tín chấp ngân hàng hiệu quả nhất đó là các khoản vay phải thực sự phù hợp với khả năng tar nợ và những mục đích vay vốn. Giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn hiện tại và giảm bớt gánh nặng về tài chính.

tư vấn vay tín chấp

Chỉ nên vay đúng số tiền mà bạn thật sự cần lúc này mà vẫn không phải quá chắt bóp trong chi tiêu. Để an toàn, số tiền trả nợ không nên vượt quá 40% thu nhập hàng tháng của bạn.

Lựa chọn nơi vay an toàn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp với các chiêu thức quảng cáo, mời mọc rất hấp dẫn. Nhưng khi bước vào những chiêu trò vay này người tiêu dùng mới tá hỏa khi biết mình bị lừa. Bởi mức lãi suất cao ngất ngưởng cùng với nhiều khoản phí phát sinh vô lý mà người vay không hiểu được. Tất cả những vấn đề này đều bị những khối tín dụngche đậy bằng những thủ tục hồ. Không minh bạch và rõ ràng để lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng.

Ở nước ta hiện nay bạn có thể tìm hiểu các gói vay trả góp ngân hàng có nhiều ưu đãi với mức lãi suất hợp lý như: BIDV, Vietcombank, Home credit, Vietinbank, VPbank, Fe credit,…

Các ngân hàng này không chỉ có đa dạng về sản phẩm vay mà còn có mức lãi suất cực thấp. Hồ sơ vay đơn giản, thuận tiện, thời gian giải ngân nhanh chóng cho khách hàng vay.

tư vấn vay tín chấp

So sánh, tư vấn vay tín chấp để lựa chọn những khoảng vay hợp lý

Thị trường có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp, có nhiều cơ hội lựa chọn cho người vay. Mỗi khoản vay đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Người vay cần so sánh các khoản vay và đưa ra quyết định chính xác lựa chọn vay phù hợp nhất với điều kiện của mình.

Trả nợ đúng hạn

Tùy vào số tiền vay và khả năng thanh toán mà bạn nên chọn thời hạn vay sao cho phù hợp. Nhưng thời gian trả nợ không nên kéo dài nếu bạn hoàn toàn đủ khả năng trả sớm.Thì lãi suất bạn sẽ đỡn hơn còn nếu đề lâu lãi mỗi ngày càng nhiều lúc đó sẽ khiến bạn khó khăn khi trả nợ hơn.

Cho dù đó là gói vay ngắn hạn, hay nợ thẻ tín dụng người vay nên thanh toán đúng hạn. Khi thanh toán trễ không những bạn gặp áp lực. Mà bạn còn phải trả phí trả chậm, và làm xấu hồ sơ tín dụng của mình.

Đầu tư hiệu quả cho khoản vay 

Có lẽ cách vay tín chấp khôn ngoan nhất đó là dùng khoản vay chi tiêu một cách hợp lý và đầu tư sinh lời từ khoản vay. Để tránh chúng ta vay về lại hoang phí tiền bạc mà không thay đổi được gì. Trong khi lãi khoản vay ngày càng nhiều lên.

Không nên vay để đầu tư nếu lợi nhuận không quá cao. Những khoản đầu tư có lợi nhuận cao cũng quá khó khăn. Khi đầu tư thua lỗ bạn không những mất tiền mà còn phải gánh nợ dài hạn nữa. Tương tự như vậy chỉ để vat chi tiêu vào những thứ lãng phí, xa xỉ thì cũng không nên.

Thường xuyên cập nhật thông tin mới

Hãy luôn cập nhật thông tin thị trường vay tín chấp như lãi suất mới, thông tư và bất kỳ thay đổi về chính sách nào. Nếu tìm được một gói vay có lãi suất thấp hơn gói hiện tại, hãy cân nhắc đổi sang gói đó để đỡ lãi suất.

tư vấn vay tín chấp
Back view of a realtor working with her clients at the office

Ngoài ra có nhiều cách vay thông minh mà có hiệu quả bạn cần phải đọc các điều khoản có trong hợp đồng. Và chú ý đến các thông tin quan trọng ảnh hưởng đến việc vay vốn như là. Số tiền trả góp hàng tháng, lãi suất vay, các cách thanh toán tiền hay phí phạt có thể phát sinh…

Tư vấn vay tín chấp và điều kiện – thủ tục

Điều kiện

Nhiều ngân hàng hiện nay tùy vào thời điểm sẽ có gói tư vấn vay tín chấp như: Vietcombank, Sacombank, Agribank,Fe credit. Mỗi ngân hàng đều có những điều kiện và lãi suất hoàn toàn khác nhau.

Tư vấn vay tín chấp và môt số thông tin để người vay tham khảo.

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi thường thì trên 21 tuổi.
 • Không có tín dụng xấu ở ngân hàng khác hoặc các tổ chức tài chính khác.
 • Có thu nhập ổn định tối thiểu 3-4 triệu/tháng. Nếu thu nhập thấp thì khoản vay sẽ thấp.
 • Có hộ khẩu hoặc Kt3 tại nơi ngân hàng có chi nhánh, phòng giao dịch

Thủ tục

Vay tín chấp được chia ra nhiều gói vay khác nhau. Tùy thuộc vào gói vay và chính sách của từng ngân hàng khác nhau. Dưới đây là những thủ tục cần thiết khi vay ngân hàng.

 • Bản sao CMND các giấy tờ tùy thân khác.
 • Sao kê 3 tháng lương gần nhất với lương chuyển khoản hoặc xác nhận lương với nhận lương tiền mặt.
 • Bản sao hộ khẩu hoặc tạm trú KT3
 • Ai kinh doanh thì có giấy chứng nhận kinh doanh
 • Ảnh thẻ 3×4
 • Ai knh doanh thì có giấy chứng nhận kinh doanhg
 • Hóa đơn điện nước 3 tháng gần nhất

Hy vọng qua nội dung trên bạn nắm được những cách tư vấn vay tín chấp hiệu quả . Từ đó có được quyết định sáng suốt cho kế hoạch vay vốn của mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG