TOP #5 CTY TÀI CHÍNH CHO VAY THEO CAVET XE MÁY UY TÍN

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Vay theo cavet xe

Vay theo cavet xe máy là hình thức vay khá quen thuộc hiện nay tại nước ta do số lượng người dân sở hữu xe máy khá cao. Gói vay được thực hiện dễ dàng, giải ngân nhanh, khoản vay lên tới 80% giá trị xe tùy từng đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau. Hiện có khá nhiều ngân hàng, công ty tài chính cung cấp dịch vụ này, vậy đâu mới là địa chỉ uy tín giúp bạn thực hiện khoản vay tốt nhất? Hãy cùng Tuvantaichinh247 điểm qua một số cái tên đang được thị trường đánh giá cao hiện nay!

01. FECREDIT – TOP 1 đơn vị cho vay theo cà vẹt xe máy

Trên thị trường cho vay tiêu dùng nói chung và cho vay theo hình thức giấy tờ sở hữu xe máy nói riêng FECREDIT dường như là cái tên quen thuộc nhất. Hiện đơn vị đang được đánh giá rất cao từ phía người vay và có lượng khách hàng tăng cao mỗi ngày.

FECREDIT tiền thân thuộc Ngân hàng VPBank, đến năm 2015 đã tách ra và thành lập công ty tài chính riêng. Tính đến nay sau 6 năm hoạt động, đơn vị đã có được vị thế vững mạnh trên thị trường cho vay Việt Nam.

Xét về hình thức cho vay theo cavet xe máy tại FECREDIT có thể điểm qua vài ưu – nhược điểm cụ thể như sau:

FECREDIT – sự lựa chọn hoàn hảo cho các khoản vay

Ưu điểm 

   • Thủ tục đơn giản, hồ sơ giải quyết nhanh chóng trong vòng 24h
   • Cho vay với tất cả các loại xe hiện hành tại Việt Nam miễn giá trị xe trên 25 triệu
   • Lãi suất tương đối hợp lý từ 2.17 đến 2.95/1 tháng
   • Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng
   • Không cần thế chấp xe, không giữ giấy tờ xe, không người bảo lãnh

Nhược điểm

Đơn vị chỉ xét khoản vay cho xe có giá trị trên 25 triệu sau khi trừ khấu hao do đó rất nhiều người sở hữu xe cũ không thể tiếp cận khoản vay. 

Gía trị xe được định giá dựa trên thời gian đăng ký của xe. Các xe đăng ký càng xa ngày vay thì giá trị trừ càng lớn. Lúc này khi làm hồ sơ vay sẽ có nhân viên hướng dẫn chi tiết cách định giá xe và báo cho bạn khoản vay chính xác nhất. Thông thường khoản vay theo xe máy chỉ đạt mức tối đa 30 triệu.

02. MC – sự lựa chọn hoàn hảo

MCcredit chính là Công ty tài chính TNHH MB Shinsei đang rất nổi tiếng tại thị trường cho vay Việt Nam. Mặc dù mới thành lập từ năm 2017 nhưng những gì mà MC thể hiện đã và đang rất được lòng khách hàng.

MC được đánh giá là một trong số ít đơn vị tài chính giữ mức lãi suất hấp dẫn trong nhiều năm. Đơn vị cũng luôn được ưu tiên lựa chọn bởi sự linh hoạt trong các khoản vay, thời gian, thủ tục đơn giản… Tất cả giúp người vay có được cơ hội tiếp cận các khoản vay nhanh nhất.

MC cung cấp khoản vay lớn, lãi thấp

Vay dựa trên cà vẹt xe máy cũng được xem là gói vay HOT của MC. Hiện chúng được nhiều cá nhân lựa chọn bởi:

   • Vay qua cà vẹt xe nhưng vẫn được giữ xe máy và giấy tờ xe để lưu thông
   • Hồ sơ nhanh gồm hộ khẩu, giấy tờ xe, chứng minh thư hoặc căn cước công dân mà không phải bảo lãnh, xác nhận gọi điện người thân.
   • Khoản vay lớn lên tới 50 triệu 
   • Vay với thời gian linh hoạt từ 6 tới 36 tháng
   • Hình thức trả linh hoạt, trả góp hàng tháng.
   • Gia hạn khoản vay dễ dàng.

03. Vay theo cavet xe máy tại PTF

PTF – Công ty tài chính Bưu Điện hiện cũng đang là địa chỉ vay tiền qua cà vẹt xe máy được ưu tiên lựa chọn trên thị trường. Đơn vị này cho phép vay từ 70% tới 85% giá trị xe tùy vào loại xe, độ mới cũ mà khoản vay có khi được giải ngân tới 50 triệu. Hiện mức lãi suất phổ biến là 2.2%/1 tháng.

PTF cho vay qua cà vẹt xe máy lãi suất thấp, giải ngân nhanh

PTF là cái tên mới xuất hiện nhưng bằng sự uy tín, các chính sách ưu đãi lớn mà đến nay đã trở lên được quan tâm lựa chọn ngày một nhiều. Đến với công ty đảm bảo khoản vay của bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn sẽ được xét duyệt vay theo cavet xe máy khi thỏa mãn những điều kiện sau:

   • Xe có giá trị trên 15 triệu, tuổi xe trong vòng 3 đến 38 tháng tính theo đăng ký xe.
   • Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi với chứng minh thu nhập từ 3 triệu/1 tháng.
   • Xe thuộc quyền sở hữu chính chủ
   • Có sổ hộ khẩu, chứng minh thư hoặc căn cước công dân
   • Không có nợ xấu trên hệ thống

04. Đơn vị tài chính LOTTE

Công ty tài chính Lotte Finance gần đây đã khẳng định vị thế của mình trên đường đua thị trường vay tín dụng tại Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ đơn vị đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng bằng chứng là lượng người lựa chọn vay vốn tại đây ngày một tăng.

Lotte là đơn vị tài chính có trụ sở rộng khắp cả nước chiếm thị phần tới 30% về vay tiêu dùng tại Việt Nam. Đây có thể nói là công ty có mức độ tin cậy cao, các khoản vay đa dạng, mức lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh. Vì thế khi cần vay các khoản vay lớn hay nhỏ bạn chỉ cần liên hệ sẽ được tư vấn và giải quyết nhanh chóng nhất.

Lotte đơn vị tài chính uy tín tại Việt Nam

Hiện gói vay theo cà vẹt xe máy tại đây cũng đang rất thu hút khách hàng quan tâm. Khoản vay được xét duyệt từ 10 – 30 triệu dựa trên giá trị thực tế của xe, mức lãi suất chỉ từ 2.17%/1 tháng do đó nhiều người đã có cơ hội tiếp cận nhanh chóng.

Đặc biệt hình thức này chỉ cần giấy tờ xe, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu công chứng, bản gốc dùng để đối chứng chứ không thu lại. Bạn vẫn có xe để đi lại và có thể chọn số tháng trả từ 6 – 36 tháng. 

05. F88 – hệ thống cầm đồ lớn nhất Việt Nam

F88 là cái tên quen thuộc, là một hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp lớn nhất thị trường Việt. F88 không chỉ hoạt động cầm đồ mà còn cung cấp các khoản vay tín chấp, thế chấp linh hoạt hiện đang được đánh giá rất cao trong đó có hình thức cho vay theo cà vẹt xe máy.

Đơn vị giải ngân nhanh, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản luôn giải quyết tối ưu mọi nhu cầu của người vay. Đồng thời nơi đây còn thực hiện cung cấp khoản vay ở đồng bộ tất cả chi nhanh trên toàn quốc cho quý khách hàng sự thuận lợi nhất.

F88 hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp toàn quốc

Trên đây là TOP các đơn vị tài chính đang triển khai hình thức cho vay theo cà vẹt xe máy uy tín được đánh giá cao trên thị trường. Đây là gói vay vô cùng ưu đãi, đơn giản, dễ dàng giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vướng mắc tài chính trong cuộc sống hiện nay. 

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG