Tính năng của thẻ tín dụng Vietinbank

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Tính năng của thẻ tín dụng Vietinbank

Tính năng của thẻ tín dụng Vietinbank là loại thẻ hỗ trợ chi tiêu trước trả tiền sau hay nói cách khác với thẻ tín dụng này người sử dụng có thể dùng thẻ để thanh toán hóa đơn, mua hàng hóa…Tại các điểm chấp nhận thẻ mà không cần phải có tiền trong thẻ. Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của Vietinbank. Có thể sử dụng thẻ để thanh toán nằm trong hạn mức tín dụng đã đăng ký với ngân hàng. Và trả tiền sau đó cho ngân hàng theo thời gian đã cam kết. Đặc biệt thẻ ghi nợ Vietinbank có những tính năng bạn cần nắm rõ.

Tính năng của thẻ tín dụng

Tính năng của thẻ tín dụng Vietinbank

Thẻ ghi nợ Vietinbank

Đặc điểm thẻ ghi nợ có tính năng thực hiện các giao dịch. Thanh toán, chuyển khoản, rút tiền trong phạm vi số tiền có trong thẻ. Không được vượt quá số tiền này. Số tiền có trong thẻ là số tiền khách hàng nạp vào thẻ hoặc chuyển từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản thẻ để chi tiêu.

  • Thẻ Vietinbank E- Partner C-Card: là loại thẻ ATM ghi nợ nội địa Vietinbank thông dụng nhất đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Là sự lựa chọn dành cho khách hàng là các khách hàng là cán bộ nhân viên làm việc tại các đơn vị cơ quan nhà nước; các doanh nghiệp nhận lương qua tài khoản thẻ.
  • Thẻ Vietinbank E – Partner G-Card. Với nhiều tính năng vượt trội dành cho khách hàng cao cấp là các doanh nhân thành đạt. Lãnh đạo các tổ chức doanh nghiệp như: hạn mức sử dụng cao. Dịch vụ chăm sóc khách hàng VIP luôn sẵn sàng và ưu tiên hỗ trợ. Cùng các ưu đãi chi tiêu dành riêng cho khách hàng VIP…
Tính năng của thẻ tín dụng

Điều kiện làm thẻ ghi nợ của ngân hàng Vietinbank

  • Cần những giấy tờ sau: Bản sao CMND, bản sao sổ hộ khẩu có bản chính đối chiếu. Sẽ là sổ tạm trú, giấy tạm trú có xác nhận của chính quyền khi địa chỉ hiện tại khác địa chỉ trên sổ hộ khẩu.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Đối với hình thức tín chấp: Giấy tờ bổ nhiệm chức vụ còn hiệu lực. Cho cán bộ trong biên chế và làm việc tối thiểu 2 năm tại đơn vị hiện tại. Nếu bạn là cán bộ công nhân viên không thuộc biên chế thì cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương sao kê 3 tháng gần nhất.

Đối với hình thức thế chấp. Sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi tại Vietinbank và các giấy tờ có giá khác được ngân hàng Vietinbank chấp nhận. Giá trị tiền gửi tối thiểu của sổ tiết kiệm phải bằng 120% hạn mức tín dụng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG