Thủ tục vay của ngân hàng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

THỦ TỤC VAY CỦA NGÂN HÀNG HAY CÔNG TY TÀI CHÍNH ĐÂU LÀ ĐƠN GIẢN?

thủ tuc vay tiền của ngân hàng

Thủ tục vay của ngân hàng hay công ty tài chính đâu là đơn giản? Hiện vay trả góp là phương pháp tài chính nhiều người tìm đến nhất khi có nhu cầu tiêu dùng. Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng. Các tổ chức tài chính, quỹ tín dụng ra đời. Với các phương pháp cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, dễ dàng.

Thủ tục vay của ngân hàng, các tổ chức tài chính, quỹ tín dụng khác gì so với nhau?

Đảm bảo rủi ro, hình thức cho vay của ngân hàng truyền thống hầu hết là cho vay thế chấp. Là người đi vay, ngoài chứng minh danh tính, còn chứng minh được thu nhập, tài sản cá nhân của mình. Nên việc vay tiền trả góp ở ngân hàng trở nên phức tạp, khó khăn hơn, quy trình thẩm định vay dài hơn.

Hồ sơ tài chính khi vay của ngân hàng:

 • Giấy phép ĐKKD, BCTC 2 năm gần nhất, Hóa đơn GTGT 6 tháng gần nhất, Hợp đồng đầu ra có giá trị….
 • Sổ đỏ, hợp đồng mua bán đất/ nhà, các giấy tờ đặt cọc hoặc thanh toán khác (nếu có).
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác nếu có. Cho thuê nhà/ cho thuê xe trong vòng 06 tháng gần đây. Bao gồm sổ đỏ nhà cho thuê, hợp đồng cho thuê, biên nhận thu tiền,…
 • Nguồn thu từ Hộ kinh doanh: Giấy phép ĐKKD, Sổ sách ghi chép 3 tháng
 • Nguồn thu nhập từ lương:
  – HĐLĐ, Quyết định công tác, hoặc thư mời nhận việc bản gốc từ người sử dụng lao động.
  – Sao kê tài khoản trả lương qua ngân hàng hoặc bảng lương 03 tháng gần nhất.

Vì vậy các tổ chức công ty tài chính, tín dụng thì thủ tục đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay nhanh nhất. FE CREDIT tối giản hóa các loại giấy tờ. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và Hộ khẩu kèm theo 1 loại giấy tờ đơn giản. Bằng lái xe, hóa đơn tiền điện nước là có thể dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn mong muốn.

Thấu hiểu hơn về vay trả góp thủ tục đơn giản

Tại sao các tổ chức tài chính cho vay tiền có thể đơn giản hóa hồ sơ cũng như quy trình vay trả góp? Trong khi đó, hệ thống ngân hàng thủ tục thì khá phức tạp và rườm rà.

Như bạn biết khi đến với ngân hàng hoặc hình thức vay thế chấp để thực hiện vay vốn. Thì bạn phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ phu. Nhưng đổi lại sẽ được vay với một số tiền lớn. Ngược lại, với những công ty tổ chức tài chính với khoản vay tín dụng cá nhân, khoản tiền vay sẽ bị giới hạn trong một khoản nhất định. Và người đi vay sẽ không thể vay được số tiền vượt quá với hạn mức vay đã đề ra.

Thủ tục vay tiền của các tổ chức tài chính, quỹ tín dụng cần những gì?

thủ tuc vay tiền ngân hàng

Hồ sơ cho vay tiền ở những nơi này vẫn yêu cầu các giấy tờ chứng minh danh tính cơ bản. Ngoài ra các tổ chức còn hỗ trợ rất nhiều chính sách hấp dẫn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người đi vay. Lấy trường hợp của quỹ tín dụng FE CREDIT làm ví dụ.

FE CREDIT có nhiều chính sách hỗ trợ cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản. Mà không cần bạn phải thế chấp tài sản hay nhờ bên thứ ba đứng ra bảo lãnh. FE CREDIT hỗ trợ vay lên đến 70 triệu đồng. Ở mức lãi chỉ từ 1,7% và thời gian thanh toán linh hoạt

Các gói cho vay linh động hơn so với hệ thống ngân hàng truyền thống:

 • Vay tiền trả góp theo hóa đơn tiền điện/ nước (hóa đơn tiền điện/nước hơn 300,000 VNĐ và liên tục 3 tháng)
 • Vay tiền trả góp theo lương (cả chuyển khoản và tiền mặt)
 • Vay tiền trả góp theo Đăng ký xe máy
 • Vay tiền trả góp theo Bảo hiểm nhân thọ
 • Vay tiền trả góp bằng sim Viettel bạn đứng tên

Là trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam. FE CREDIT tự hào vì mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất. Với mức ưu đãi cạnh tranh và giải ngân nhanh nhất. Giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn để phục vụ cho nhu cầu cần thiết của bản thân.

Đến FE CREDIT – bạn sẽ không cần phải lo lắng với những thủ tục phức tạp. Ngoài ra có thể “tha hồ” lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của mình. Mà không cần phải thế chấp tài sản hay có người bảo lãnh.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG