[Góc Thắc Mắc] Thẻ Tín Dụng VPbank Shopee Có Rút Tiền Được Không?

Posted by: Châu Minh Ngọc

Thẻ tín dụng đã không còn là sản phẩm xa lạ trong đời sống hiện đại. Thẻ tín dụng VPBank shopee là một trong những dòng thẻ đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Vì là loại thẻ liên kết với tài khoản shopee nên có khá nhiều khách hàng thắc mắc không biết rằng chiếc thẻ tín dụng này có rút tiền được hay không? Hãy cùng Tư vấn tài chính 247 giải đáp thẻ tín dụng VPBank shopee có rút tiền được không trong bài viết dưới đây nhé.

Thẻ tín dụng VPbank Shopee 

Thẻ tín dụng VPbank shopee có rút tiền được không?

Liệu thẻ tín dụng VPbank shopee có rút tiền được không? Theo như quy định của ngân hàng VPBank và chính sách của Shopee thì khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ. Cả hai dòng thẻ tín dụng mà VPBank và shopee liên kết hiện nay là VPBank shopee platinum và VPBank shopee super platinum đều có thể rút được tiền mặt. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ phải chi trả cho phí rút tiền. 

Bên cạnh đó, với mỗi số tiền rút ra thì bạn cũng sẽ phải trả lãi suất tương ứng theo quy định của ngân hàng. Khách hàng có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank shopee với nhiều hình thức khác nhau như rút tại cây ATM, gọi cho tổng đài… Bạn có thể tham khảo một vài cách trong bài viết này nhé.

Khách hàng có thể rút tiền từ thẻ VPBank Shopee Platinum 

Các hình thức rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng VPbank shopee

Sau khi giải đáp thẻ tín dụng VPbank shopee có rút tiền được không, cùng tìm hiểu các hình thức rút tiền:

Gọi điện lên tổng đài để rút tiền

Thẻ tín dụng VPbank shopee có rút tiền được không? Hiện nay, tổng đài VPBank đã hỗ trợ khách hàng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPbank shopee. Tuy nhiên, khách hàng cần phải sử dụng đúng số điện thoại đăng ký mở thẻ để gọi lên tổng đài ngân hàng VPbank thì mới có thể thực hiện giao dịch rút tiền. Bạn cần thực hiện các bước sau: 

 • Bước 1: Gọi lên tổng đài VPBank theo số điện thoại 1900 545415
 • Bước 2: Đăng ký số tiền bạn cần rút và tài khoản nhận tiền. Tài khoản nhận tiền mà bạn đăng ký có thể là tài khoản thanh toán của VPBank hoặc tài khoản thanh toán của ngân hàng khác đều được.
 • Bước 3: Sau khi xác nhận thông tin, ngân hàng sẽ giải ngân số tiền mà bạn đăng ký vào tài khoản chủ thẻ đã được chỉ định sẵn. 

Thời gian mà khách hàng có thể nhận tiền sẽ tùy thuộc vào thời gian mà bạn yêu cầu rút tiền khi đăng ký dịch vụ:

 • Nếu khách hàng gọi điện rút tiền trước 11 giờ sáng, tài khoản giải ngân là tài khoản của VPBank thì bạn có thể nhận số tiền đó ngay trong ngày 
 • Nếu yêu cầu rút tiền được thực hiện sau 11 giờ sáng hoặc vào thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ thì bạn sẽ nhận được số tiền đã đăng ký vào ngày làm việc kế tiếp 
 • Nếu tài khoản nhận tiền là ngân hàng khác thì thời gian nhận tiền là 2 ngày kể từ ngày đăng ký rút tiền.

Nếu như bạn cung cấp sai thông tin số tài khoản nhận tiền thì bạn sẽ không bị trừ tiền và cũng không bị tính lãi hay thu phí nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Rút tiền mặt bằng cây ATM

Bên cạnh cách gọi đến tổng đài thì bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt tại cây ATM cực kỳ tiện lợi. Thao tác rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank shopee giống như rút tiền từ các thẻ ATM thông thường. 

Bạn chỉ cần cho thẻ vào khe và nhập mật khẩu, sau đó chọn tính năng rút tiền. Mật khẩu thẻ tín dụng VPBank shopee là mã PIN ngân hàng trong phong bì thư khi phát hành thẻ. Lưu ý, bạn không được để lộ mã PIN với người ngoài để tránh xảy ra các trường hợp mất tiền không đáng có.

Khách hàng có thể rút tiền từ thẻ VPBank Shopee tại cây ATM

Xem thêm >>> [Gợi Ý] Địa Chỉ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Gò Vấp “Uy Tín & Phí Thấp”

Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Vpbank shopee online

Để có thể rút tiền mặt bằng thẻ VPBank shopee online thì bạn cần đăng ký dịch vụ internet banking của ngân hàng VPBank trước đó. Khi đã có app trên điện thoại di động, bạn có thể kết nối internet và tiến hành thực hiện thao tác rút tiền bất cứ lúc nào. 

Bạn có thể tham khảo các bước rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng VPbank shopee online dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ internet Banking hoặc Mobile Banking của ngân hàng VPBank, sau đó chọn dịch vụ thẻ/rút tiền và trả góp 
 • Bước 2: Nhấn chọn thẻ tín dụng mà bạn cần rút 
 • Bước 3: Nhập thông tin số tiền mà bạn cần rút và kỳ hạn trả góp với phù hợp nhu cầu của mình
 • Bước 4: Chọn tài khoản dùng để nhận tiền
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin của giao dịch
 • Bước 6: Nhập mã OTP và bấm xác nhận hoàn thành giao dịch rút tiền

Đăng ký internet banking để có thể rút tiền từ thẻ tín dụng VP Bank Shopee

Hạn mức rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng VPBank Shopee là bao nhiêu?

Số tiền mà khách hàng có thể rút từ thẻ tín dụng VPbank shopee là 100% hạn mức thẻ. Tức là nếu bạn đăng ký sử dụng số tiền trong thẻ tín dụng bao nhiêu thì có thể rút bấy nhiêu. 

Nếu như bạn đã sử dụng bớt một phần trong hạn mức thanh toán thì sẽ chỉ có thể rút phần tiền còn lại. Hoặc bạn cũng có thể nâng hạn mức thẻ lên để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Ví dụ: Hạn mức thẻ của bạn là 50 triệu thì bạn chỉ có thể rút tối đa 50 triệu. Nếu như bạn đã sử dụng 10 triệu để thanh toán một dịch vụ nào đó thì bạn chỉ có thể rút 40 triệu còn lại. Để có thể rút thêm tiền thì bạn có thể nâng cao hạn mức thẻ lên 80 triệu hoặc 100 triệu…

Phí rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng VPbank Shopee cao không?

Hiện nay, VPBank quy định phí rút tiền mặt cho thẻ tín dụng VPBank shopee là 4% trên mỗi giao dịch. Thẻ tín dụng VPBank shopee được dùng để thanh toán online hoặc cà thẻ nên ngân hàng VPBank không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. 

Không chỉ riêng ngân hàng VPBank mà đa số các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đều áp dụng tính phí rút tiền khi khách hàng rút tiền từ tài khoản tín dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ phải chịu một khoản tiền lãi dựa trên số tiền đã rút từ thẻ tín dụng. Mức lãi suất sẽ được áp dụng theo quy định của VPBank.

Xem thêm >>> Rút Tiền Thẻ Tín Dụng MB Bank: Cách Rút & Tính Phí “Đơn Giản”

Lãi suất rút tiền mặt bằng thẻ VPbank Shopee

Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPbank shopee sẽ được tính theo số tiền thực tế mà bạn đã rút ra và dựa trên thời gian mà khách hàng sử dụng số tiền đó. Theo quy định của VPbank, mức lãi suất sẽ được tính như sau:

 • Đối với thẻ VPbank shopee Super Platinum, lãi suất quy định là 35,88%/năm 
 • Đối với thẻ VPbank shopee Platinum, lãi suất quy định là 38,28%/năm

Công thức tính lãi suất được áp dụng cụ thể như sau:

Lãi suất = (Số tiền rút x mức lãi suất quy định x số ngày sử dụng)/360 

Khách hàng cần lưu ý rằng, số ngày sử dụng tiền sẽ được tham chiếu theo quy định của ngân hàng VPBank. Bạn nên tìm hiểu kỹ về quy định tính số ngày sử dụng tiền của ngân hàng để có thể tính lãi suất một cách chính xác nhất.

Thẻ VPBank Shopee Platinum và thẻ VPBank Shopee Super Platinum

Vậy là qua bài viết trên Tư vấn tài chính 247 đã giải đáp với bạn thẻ tín dụng VPBank shopee có rút tiền được không. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại cho bạn những thông tin bổ ích và chính xác nhất giúp quá trình sử dụng thẻ của bạn được thuận tiện hơn. Vẫn còn rất nhiều bài viết khác sắp được cập nhật, bạn hãy theo dõi website của chúng tôi để có nhiều thông tin bổ ích hơn nhé.

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG