Số tài khoản ACB bao nhiêu số và cách lấy lại STK khi quên

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Số tài khoản ACB bao nhiêu số

Số tài khoản ACB bao nhiêu số câu hỏi và nhiều người cần tìm hiểu nhất. Bởi lẽ số tài khoản chính là cách giúp bạn nhận, chuyển và rút tiền hoặc là thực hiện các giao dịch khác. Vậy thực hư vấn đề này ra sao, bạn hãy cùng Tuvantaichinh247.vn giải đáp cho mình ngay bây giờ.

Số tài khoản ACB

Số tài khoản ACB bao nhiêu số? Được ghi ở đâu?

Khi bạn bắt đầu đăng ký, mở một tài khoản ngân hàng ACB sẽ được cấp dãy số cá nhân. Dãy số này cũng chính là số tài khoản của bạn. Trong đó tờ giấy chứa thông tin về TK ngân hàng và mật khẩu. Sẽ được gửi kèm trong phong thư đến tận tay bạn. Chỉ cần bạn bóc phong thư ra và kiểm tra bên trong là sẽ xác nhận được tài khoản của mình.

Số tài khoản ACB

Vậy tài khoản ACB gồm bao nhiêu số? Các ngân hàng khác sẽ cung cấp cho bạn một dãy số con số từ 13 hoặc 15 số. Tuy nhiên đối với ngân hàng ACB lại khác. Các bạn hoàn toàn có thể ghi nhớ dãy số này trong khoảng thời gian ngắn. Bởi vì ngân hàng chỉ cung cấp số tài khoản với 8 chữ số và không có các ký tự kèm theo.

Cách kiểm tra và lấy lại STK ngân hàng ACB

Kiểm tra số tài khoản ACB tại ngân hàng giao dịch

Trực tiếp đến ngân hàng giao dịch để kiểm tra số tài khoản là cách thức thứ 3 bạn hãy tham khảo. Đây là phương pháp được áp dụng khi bạn sống gần điểm giao dịch của ngân hàng. Chỉ cần bạn đem các giấy tờ tùy thân đến quầy giao dịch để nhân viên kiểm tra là được. Bạn hoàn toàn có thể tìm lại số tài khoản của mình miễn phí 100%.

Kiểm tra số tài khoản qua cây ATM

Bạn có thể lấy lại số tài khoản là bạn hãy kiểm tra qua cây ATM. Bạn hãy đến cây ATM và tra cứu thông tin về tài khoản của mình. Cách thức kiểm tra tương tự như lúc bạn rút tiền. Tuy nhiên bạn nhớ in biên lai khi giao dịch kết thúc để tìm lại số tài khoản đã quên.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG