Rút Tiền Thẻ Tín Dụng HSBC: Biểu Phí & Cách Rút Nhanh Chóng

Posted by: Châu Minh Ngọc

Rút tiền thẻ tín dụng HSBC là dịch vụ được ngân hàng ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tiền gấp của khách hàng. Thẻ tín dụng của ngân hàng HSCB ngày càng được sử dụng rộng rãi, nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng tuvantaichinh247 tìm hiểu về dịch vụ thẻ này cũng như cập nhật biểu phí mới nhất qua bài viết dưới đây!

Các loại thẻ tín dụng HSBC hiện nay

Để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất, HSBC cho ra mắt các loại thẻ tín dụng khác nhau.

Thẻ Visa HSBC

Loại thẻ được phát hành với sự phối hợp của ngân hàng HSBC cùng tổ chức quốc tế Visa. Thẻ Visa được dùng để thanh toán tại các điểm bán hàng và cây ATM. Có thể dùng để thanh toán hóa đơn, dịch vụ trong nước và quốc tế. 

Các loại thẻ tín dụng được HSBC phát hành hiện nay

Thẻ Visa hiện có mặt tại hơn 190 quốc gia và được sử dụng phổ biến, thậm chí trở thành xu hướng mới. Không chỉ đơn giản là phương thức thanh toán mà thẻ Visa còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, hoàn trả chi tiêu với chiết khấu cao.

HSBC cung cấp nhiều loại thẻ visa khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Các loại thẻ Visa HSBC phổ biến bao gồm:

 • Thẻ Visa HSBC chuẩn.
 • Thẻ Visa HSBC Cashback
 • Thẻ Visa HSBC bạch kim

Thẻ Mastercard HSBC

Đâu là thẻ thanh toán quốc tế được phát hành bởi công ty MasterCard Worldwide kết hợp với ngân hàng HSBC. Thẻ Mastercard cho phép khách hàng có thể thực hiện mua sắm, sử dụng dịch vụ tại các đơn vị liên kết Mastercard. 

Thẻ tín dụng HSBC có thể rút được tiền mặt hay không?

Thẻ tín dụng ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong cuộc sống của chúng ta. Đây là loại thẻ đáp ứng nhu cầu chi tiêu theo hình thức chi tiêu trước, trả tiền sau. Mỗi khách hàng sẽ được cung cấp thẻ với một hạn mức riêng, được đánh giá dựa trên thu nhập hàng tháng. 

Có thẻ rút tiền mặt dễ dàng với thẻ tín dụng của HSBC

Với nhiều khách hàng, sử dụng thẻ tín dụng không chỉ đơn giản đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, chi trả các hóa đơn. Mà hơn cả là nhu cầu rút tiền mặt nhằm đáp ứng tình huống cần tiền gấp. Vậy thẻ tín dụng HSBC có thể rút được tiền mặt hay không?

Câu trả lời cho vấn đề trên là có. Đây là tính năng mới được ngân hàng cho ra mắt trên thẻ tín dụng. Tuy nhiên khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khách hàng sẽ phải chịu mức phí, lãi suất có phần cao hơn so với sử dụng dịch vụ chi trả thông thường.

Hướng dẫn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của HSBC

Quy trình rút tiền thẻ tín dụng HSBC được tối ưu với thao tác đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng, đồng thời vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức dưới đây để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng HSBC tại ATM

Đây là phương pháp đơn giản, nhanh chóng khi có phần tương tự khi bạn rút tiền từ thẻ tại cây ATM. Thời gian quý khách nhận được tiền mặt chưa đến 1 phút đâu nhé.

Lựa chọn rút tiền với thẻ tín dụng của HSBC bằng cây ATM 

 • Bước 1: Tìm kiếm và lựa chọn cây ATM gần nhất, đảm bảo rằng cây ATM có hỗ trợ dòng thẻ tín dụng HSBC mà bạn đang sử dụng.
 • Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt hoặc tiếng Anh, sau đó đăng nhập bằng cách nhập mã PIN của thẻ.
 • Bước 3: Tại giao diện của màn hình ATM, quý khách hãy chọn “Rút tiền” sau đó lựa chọn số tiền cần rút.
 • Bước 4: Ấn OK để đồng ý rút tiền và cuối cùng nhận thẻ và tiền từ cây ATM.

Hướng dẫn rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ngân hàng

Nếu bạn lo lắng không thể thành công khi rút tiền thẻ tín dụng HSBC tại cây ATM thì có thể đến trực tiếp phòng giao dịch gần nhất.

Rút tiền thẻ tín dụng trực tiếp tại chi nhánh, trụ sở HSBC

 • Bước 1: Tìm đến chi nhánh, trụ sở ngân hàng HSBC gần nhất với bạn.
 • Bước 2: Gặp đội ngũ giao dịch viên để yêu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC.
 • Bước 3: Cung cấp giấy tờ tùy thân (CCCD hoặc CMND) và thẻ tín dụng được mở tại HSBC.
 • Bước 4: Đưa ra yêu cầu về số tiền mà bạn muốn rút, đồng thời ký xác nhận giấy tờ rút tiền tại ngân hàng.
 • Bước 5: Khách hàng nhận tiền và giấy tờ từ giao dịch viên.

Xem thêm >>> Rút Tiền Từ Thẻ Tín Dụng Fe Credit – Tổng Hợp Thông Tin Cần Biết

Rút tiền mặt từ thẻ tại tín dụng HSBC tại Tư Vấn Tài Chính 247

Rút tiền thẻ tín dụng HSBC thông qua Tư vấn Tài chính 247 cũng là cách thức phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Phương thức này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: Khách hàng được tư vấn kỹ càng về dịch vụ, chi phí phát sinh thấp, lãi suất có phần tốt hơn, thời gian nhanh chóng…

Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp tại Tư vấn Tài chính 247

Công ty uy tín với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ, giải đáp khách hàng 24/24. Thời gian làm việc bao gồm cả lễ tết, cuối tuần. Để sử dụng dịch vụ, quý khách chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với tư vấn tài chính 247 thông qua website, hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng.
 • Bước 2: Cung cấp giấy tờ gồm: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, thẻ tín dụng HSBC.
 • Bước 3: Cung cấp thông tin về số tiền cần rút và tiến hành ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ rút tiền tại Tư vấn tài chính 247.
 • Bước 4: Nhận tiền, giấy tờ cùng hợp đồng đã ký kết.

Cập nhật biểu phí rút tiền mặt thẻ tín dụng HSBC

Khi rút tiền thẻ tín dụng HSBC, khách hàng sẽ mất một khoản phí nhất định theo quy định của ngân hàng. Dưới đây là biểu phí mới nhất mà khách hàng có thể theo dõi và nắm bắt chính xác.

 • Phí rút tiền mặt tại cây ATM của HSBC tại Việt Nam: Miễn phí.
 • Phí rút tiền thẻ tín dụng tại các cây ATM của mạng Visa/ Plus tại Việt Nam: 5.000 cho 1 lần rút.
 • Phí rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM HSBC nước ngoài: 45.000/ 1 giao dịch.
 • Phí rút tiền tại cây ATM mạng Visa/ Plus nước ngoài: 60.000/ 1 giao dịch thành công.

Ngoài ra, việc rút tiền thẻ tín dụng HSBC tại các cây ATM thuộc ngân hàng khác có thể sẽ bị tính thêm 1 khoản phí. Khoản phí này do từng ngân hàng quy định và sẽ có thông báo chi tiết tại từng cây ATM. Ngoài ra, khách hàng có thể sẽ phải chịu thêm 10% VAT tùy vào từng quốc gia rút tiền.

Xem thêm >>> Hướng Dẫn Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Sacombank & Biểu Phí Mới Nhất

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng HSBC là bao nhiêu?

Như đã chia sẻ ở trên, mức lãi suất rút tiền thẻ tín dụng HSBC có phần cao hơn so với khi dùng để chi trả tiêu dùng. Mức lãi suất được quy định cụ thể cho từng loại thẻ như sau:

Cập nhật bảng phí và lãi suất khi rút tiền bằng thẻ tín dụng HSBC

 • Thẻ Visa chuẩn: 30%/ năm
 • Thẻ Visa HSBC CashBack: 30.0%/ năm
 • Thẻ Visa HSBC Bạch kim: 27.8%/ năm
 • Thẻ MasterCard: 26.0%/ năm

Tuy nhiên mức lãi suất này không cố định mà có thể được ngân hàng thay đổi vào các thời điểm khác nhau. Mức lãi suất này được thay đổi để phù hợp với quy định của nhà nước.

Trên đây là chia sẻ về rút tiền thẻ tín dụng HSBC chi tiết cùng biểu phí và lãi suất. Để quy trình rút thêm đơn giản, nhanh chóng cũng như có chi phí tốt nhất, quý khách đừng chần chờ mà hãy liên hệ với Tư vấn Tài chính 247 nhé.

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG