Quỹ mở – cách đầu tư siêu lợi nhuận. 

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Có phải bạn đang băn khoăn không biết phải đầu tư vào việc gì để thu lợi nhuận nhanh và an toàn nhất? Đầu tư bất động sản thì rủi ro quá cao, còn gửi tiết kiệm ngân hàng thì lãi suất không nhiều. Bài viết dưới đây của Tuvantaichinh247 sẽ bật mí cho bạn dùng Quỹ mở cách đầu tư siêu lợi nhuận mà bạn không nên bỏ lỡ.

Quỹ mở là gì?

Có thể hiểu quỹ mở là một hình thức đầu tư tài chính huy động vốn từ nhiều Nhà đầu tư. Nguồn vốn góp này sẽ được ủy thác và công ty quản lý quỹ để đầu tư dài hạn vào các loại chứng khoán như cổ phiếu, trái phiếu,… và được quản lý chuyên nghiệp bởi các chuyên gia tại công ty.

Vậy đầu tư quỹ mở khác biệt gì với đầu tư chứng khoán? Thực tế, việc góp vốn vào quỹ mở là hình thức đầu tư chứng khoán gián tiếp. Bạn sẽ nhận được Chứng chỉ quỹ khi đầu tư vào quỹ mở, còn khi bạn tự mua cổ phiếu trên các sàn giao dịch bạn nhận được cổ phiếu. Các chuyên gia đầu tư kinh nghiệm quản lý quỹ mỡ sẽ đầu tư tiền của quỹ vào cổ phiếu, trái phiếu. Lợi nhuận của nhà quản lý đầu tư thu được xuất phát từ việc giá của các Chứng chỉ quỹ tăng và thực hiện bán ra.

Quỹ mở là hình thức ủy thác góp vốn đầu tư chứng khoán phổ biến
Quỹ mở là hình thức ủy thác góp vốn đầu tư chứng khoán phổ biến

Quỹ mở phù hợp với bạn nếu

Bạn có thể tham gia góp vốn đầu tư vào quỹ mở nếu:

  • Bạn là người không có kiến thức chuyên môn và am hiểu rõ về tài chính và đầu tư;
  • Bạn bận rộn công việc và không có thời gian cập nhật tin tức thị trường;
  • Bạn muốn phòng ngừa và hạn chế rủi ro bằng cách đa dạng hóa các kênh đầu tư;
  • Bạn đang tìm kiếm cách đầu tư dài hạn, lợi nhuận cao, rủi ro thấp.

Lợi ích khi đầu tư quỹ mở – cách đầu tư siêu lợi nhuận

Quỹ mở là hình thức góp vốn đầu tư khá mới mẻ. Tuy vậy, gần đây ở một số hộ gia đình ở Việt Nam đã chọn đầu tư vào các quỹ mở bởi những lợi ích to lớn như:

Lợi nhuận cao trong thời gian dài hạn

Các chuyên gia quản lý quỹ mở uy tín và có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính
Các chuyên gia quản lý quỹ mở uy tín và có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính

Được quản lý bởi các chuyên gia tài chính hàng đầu và đầu tư vào cổ phiếu, quỹ mở có thể đạt được lợi nhuận rất cao. Lịch sử tại nhiều quốc gia đã chứng minh, đầu tư dài hạn vào cổ phiếu của nhiều công ty tốt thường mang lại lợi nhuận đáng mong đợi.

Quản lý chuyên nghiệp

Đừng lo lắng rằng bạn không có đủ hiểu biết để đầu tư vào chứng khoán, các chuyên gia đầu tư quản lý quỹ mở là người có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì họ sẽ luôn cập nhật cho bạn diễn biến thị trường. Các chuyên gia sẽ đưa ra quyết định đầu tư dựa trên quy định chặt chẽ và nghiêm ngặt.

Thanh khoản nhanh chóng, đơn giản

Nếu bạn là nhà đầu tư, bạn có thể rút một phần hoặc toàn bộ vốn vào bất kỳ phiên giao dịch nào của Quỹ mở một cách thuận lợi và nhanh chóng. Khác với gửi tiết kiệm tại ngân hàng, bạn chỉ nhận được toàn bộ số tiền đầu tư và lợi nhuận khi đáo hạn.

Phù hợp khả năng chi trả

Có thể nói, quỹ mở là phương án đầu tư thích hợp cho người có thu nhập thấp, bởi mức thu nhập của mỗi khách hàng sẽ không giống nhau, chính vì vậy nhiều quỹ có mức đầu tư ban đầu chỉ từ khoảng 5 triệu đồng và 1 triệu đồng cho các lần kế tiếp. Điều này giúp khách hàng có thể linh hoạt hơn trong việc chi trả.

Khách hàng có thu nhập thấp có thể đầu tư vào quỹ mở dễ dàng
Khách hàng có thu nhập thấp có thể đầu tư vào quỹ mở dễ dàng

An toàn, hiệu quả

Quỹ mở là hình thức đầu tư được bảo vệ bởi Pháp luật. Công ty quản lý quỹ và quỹ mở được thành lập, hoạt động theo quy định của pháp luật. Cụ thể, hoạt động của quỹ mở được giám sát chặt chẽ bởi Ủy ban chuyển khoản nhà nước, ngân hàng giám sát và công ty kiểm toán để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Quy mô lớn, đa dạng

Danh mục đầu tư của các quỹ mở có thể khá nhiều nhờ có lợi thế về quy mô. Một công ty quản lý quỹ có thể sở hữu từ hàng chục đến hàng trăm loại cổ phiếu của các doanh nghiệp và nhiều loại trái phiếu khác nhau. Điều này được thực hiện nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư.

Như vậy, hiện nay lập quỹ mở là cách đầu tư khá phù hợp với những người có thu nhập thấp. Nhờ quỹ mở, bạn có thể sở hữu một khoản vốn và lãi suất khá hấp dẫn với việc gửi tiết kiệm.

Thông tin liên hệ

Quỹ mở là một phương án đầu tư an toàn, lợi nhuận cao mà bạn nên thử 
Quỹ mở là một phương án đầu tư an toàn, lợi nhuận cao mà bạn nên thử

Để biết thêm chi tiết về quy trình và lập hồ sơ miễn phí, mời khách hàng liên hệ với Tuvantaichinh247 phục vụ 24/7 để biết thêm thông tin.

  • Hotline: 0909. 350 .702 (Ngọc)
  • Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Lời kết

Như vậy, Tuvantaichinh247 đã thông tin đầy đủ đến bạn về quỹ mở – cách đầu tư siêu lợi nhuận. Hãy theo dõi và đăng ký nhận tư vấn ngay lập tức để nhận được nhiều ưu đãi. Hy vọng bài viết nói về khái niệm, lợi ích to lớn khi lập quỹ mở trên sẽ giúp bạn tìm sản phẩm đầu tư phù hợp!

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG