Quỹ mở – cách đầu tư siêu lợi nhuận. 

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Quỹ mở cách đầu tư siêu lợi nhuận.

Quỹ mở cách đầu tư siêu lợi nhuận. Hiện nay có nhiều cách tăng vốn cá nhân như tiết kiệm tiền như gửi tiết kiệm, đầu tư cổ phiếu,… Mỗi cách lại có một ưu nhược điểm riêng. Như gửi tiết kiệm thì lãi quá thấp, đầu tư cổ phiếu thì khá mạo hiểm. Nhưng đã có một cách tăng vốn an toàn hơn nhiều đó là đầu tư vào quỹ mở của một công ty tài chính. Đây chính là cách tăng vốn an toàn lãi hấp dẫn.

Quỹ mở cách đầu tư siêu lợi nhuận

Quỹ mở là gì?

Quỹ mở là một cách đầu tư tài chính huy động vốn góp từ nhiều Nhà đầu tư để đầu tư dài hạn vào các loại chứng khoán như cổ phiếu, trái phiếu,… Quỹ mở được quản lý chuyên nghiệp bởi các Công ty Quản lý quỹ.

Góp vốn vào Quỹ mở là hình thức đầu tư chứng khoán gián tiếp. Nếu các bạn tự mua cổ phiếu từ sàn giao dịch thì bạn nhận được cổ phiếu, còn  đầu tư vào Quỹ mở thì bạn nhận được Chứng chỉ quỹ. Quỹ mở gồm các chuyên gia đầu tư kinh nghiệm sẽ đầu tư tiền của quỹ vào cổ phiếu, trái phiếu. Giá Chứng chỉ quỹ có thể tăng hoặc giảm. Nhà quản lý đầu tư thu được lợi nhuận khi giá Chứng chỉ quỹ tăng và thực hiện bán ra.

Quỹ mở phù hợp với bạn nếu:

  • Bạn không có nhiều kiến thức chuyên môn về tài chính và đầu tư;
  • Công việc bận rôn không có thời gian cập nhật tin tức thị trường;
  • Muốn phòng ngừa bằng cách đa dạng hóa các kênh đầu tư;
  • Tìm kiếm cách đầu tư dài hạn.

Quỹ mở là một cách góp vốn đầu tư khá mới ở Việt Nam nhưng đã có mặt ở các nước khác nhiều năm. Ở Mỹ, gần một phần hai số hộ gia đình có đầu tư vào các quỹ Mở.

Lợi ích khi đầu tư quỹ mở. Quỹ mở cách đầu tư siêu lợi nhuận.

  1. Lợi nhuận cao trong dài hạn

Quỹ Mở có thể mang đến lợi nhuận cao. Do quỹ được quản lý bởi các chuyên gia tài chính hàng đầu và được đầu tư vào cổ phiếu. Lịch sử đã chứng minh tại nhiều quốc gia, đầu tư dài hạn vào cổ phiếu của nhiều công ty tốt thường mang lại lợi nhuận cao.

  1. Quản lý chuyên nghiệp

Quỹ mở được quản lý bởi các chuyên gia đầu tư có kiến thức chuyên môn. Họ đặc biệt dày dặn kinh nghiệm từ Công ty Quản lý quỹ. Khác hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì luôn có các chuyên gia bám sát diễn biến thị trường và ra quyết định đầu tư dựa trên quy định chặt chẽ và nghiêm ngặt.

  1. Thanh khoản

Nhà đầu tư có thể rút một phần hoặc toàn bộ vốn vào bất kì phiên giao dịch nào của Quỹ mở một cách thuận lợi và nhanh chóng.

  1. Phù hợp khả năng chi trả

Phù hợp với nhiều mức thu nhập của Khách hàng

Nhiều Quỹ có mức đầu tư ban đầu ít chỉ khoảng 5 triệu đồng và 1 triệu đồng cho các lần kế tiếp.

  1. An toàn

Bạn được bảo vệ bởi pháp luật. Công ty Quản lý quỹ và Quỹ mở được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật. Hoạt động của Quỹ Mở được giám sát chặt chẽ bởi UBCKNN, ngân hàng giám sát và công ty kiểm toán để đảm bảo quyền lợi cho khách hàn.

  1. Đa dạng hóa

Nhờ có lợi thế về quy mô, danh mục đầu tư của các Quỹ Mở có thể khá nhiều. Có thể từ hàng chục đến hàng trăm loại cổ phiếu của các doanh nghiệp và nhiều loại trái phiếu khác nhau. Nhờ đó giảm thiểu rủi ro trong đầu tư.

Như vậy hiện nay hình thức quỹ mở khá phù hợp với những người có thu nhập thấp. Nó cho bạn khả sở hữu một khoản vốn và lãi khá hấp dẫn với việc gửi tiết kiệm. Để biết thêm chi tiết mời các bạn liên hệ với Tuvantaichinh247 để biết thêm thông tin.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG