Ngân hàng Tpbank

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Ngân hàng Tpbank

Ngân hàng Tpbank

Ngân hàng Tpbank được đánh giá là một trong những ngân hàng phát triển nhanh nhất Việt Nam. Quá trình hoạt động của ngân hàng nhận được rất nhiều giải thưởng chất lượng cả trong và ngoài nước. Ngày càng tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng.

 Tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Tiên Phong. Hoạt động với tôn chỉ “Vì chúng tôi hiểu bạn”. Ngân hàng luôn lấy sự thấu hiểu và chia sẻ làm nền tảng. Mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng cả về mặt sản phẩm lẫn dịch vụ. Chính vì sự thấu hiểu, trong 11 năm hoạt động ngân hàng luôn được đón nhận và sự tin tưởng từ khách hàng.

Thông tin về ngân hàng TPBank

Ngân hàng Tpbank

Tổng quan về ngân hàng TPbank

 Ngân hàng hướng đến phân khúc khách hàng trẻ trung năng động. Những sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng đang ngày được tin dùng vì tiện lợi. Hiện ngân hàng đã lan rộng mạng lưới của mình với 63 điểm giao dịch. Với 72 ngân hàng tự động LiveBank và liên kết hơn 300 ngân hàng khác trên toàn thế giới.

Lịch sử hình thành và phát triển

Được thành lập vào ngày 05/05/2008.  Với tên gọi Ngân hàng Tiên Phong, tháng 9/2008 ngân hàng TPBank chính thức là công ty đại chúng và đi vào hoạt động. Sau một tháng ngân hàng đã ra mắt dịch vụ Internet Banking dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sau 11 năm hoạt động, ngân hàng đã mang thương hiệu của mình phổ biến rộng trên thị trường. Và nằm trong số những ngân hàng phát triển mạnh nhất Việt Nam.

Cổ đông chính của ngân hàng TPBank

Cổ đông chính gồm: Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, Tập đoàn công nghệ FPT, Công ty tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd, Singapore.

Sản phẩm tiêu biểu dành cho khách hàng cá nhân

Các loại thẻ do ngân hàng TPBank cung cấp

Hiện ngân hàng có dịch vụ thẻ ATM eCounter, thẻ ghi nợ quốc tế TPBank Visa CashFree mang nhiều lợi ích cho khách hàng. Ngoài ra thì vẫn còn có các loại thẻ tín dụng ATM Visa khác. Như: thẻ Visa Free Go, bộ thẻ tín dụng quốc tế Visa (Visa Chuẩn, Visa Vàng, Visa Platinum) ưu đãi 50% từ TPBank Zone và nhiều tiện ích.

Dịch vụ vay tiêu dùng 

Ngân hàng có nhiều gói vay khác nhau, phục vụ cho từng nhu cầu của khách hàng. Lãi của gói vay mua nhà, xây sửa nhà chỉ có 5,9%/năm. Gói vay mua ô tô thì lãi chỉ có 7.6%/năm. Vay kinh doanh có nhiều phương án lãi suất linh hoạt phù hợp các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Đối với gói vay chi phí thấp ngân hàng không yêu cầu thế chấp tài sản đảm bảo.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG