Ngân hàng cho vay tín chấp theo lương lãi suất thấp

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Ngân hàng cho vay tín chấp theo lương ra đời nhằm phục vụ nhu cầu vay tín chấp ngày càng cao. Ngày càng có nhiều hình thức cho vay tín chấp ra đời để giải quyết bài toàn tài chính cho mọi người. Vay tín chấp theo lương là một trong những hình thức khá phổ biến hiện tại.

ngân hàng cho vay tín chấp

Vay tín chấp theo lương: người vay không cần thế chấp tài sản. Không cần phải có người bảo lãnh. Người vay chỉ cần chứng minh được mức lương, thu nhập, công việc hiện tại của bản thân.

Khi người vay cung cấp bảng lương hoặc giấy xác nhận lương cho ngân hàng. Phía ngân hàng sẽ xem xét bảng lương, duyệt hồ sơ cho khách tùy thuộc vào mức lương, nơi công tác, thâm niên. Vì thế, tùy vào điều kiện mỗi người mà có một hạn mức khác nhau.

Cùng TƯ VẤN TÀI CHÍNH 247 điểm qua một số ngân hàng cho vay sản phẩm tín chấp theo lương lãi suất thấp nhé.

Ngân hàng cho vay tín chấp theo lương: vietcombank

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank: Mức ưu đãi lãi suất rất hấp dẫn. Trong khi các ngân hàng khác đều đưa ra mức lãi suất vay tín chấp trung bình là 12%. Ở ngân hàng Vietcombank, lãi suất khá ưu đãi với mức lãi suất chỉ có 10%.

Ngân hàng cho vay tín chấp theo lương: Đông Á

Ngân hàng Đông Á: Mức lãi suất vay tín chấp của ngân hàng này chỉ từ 1,4% một tháng.

Ngân hàng cho vay tín chấp theo lương: Shinhan bank

Vay tín chấp theo lương Shinhan Bank : Không cần tài sản đảm bảo, thủ tục nhanh gọn. Kãi suất ưu đãi từ 0,6%/tháng. Hạn mức cho vay lên đến 500 triệu đồng. Giải ngân nhanh chóng

Ngân hàng cho vay tín chấp theo lương: Sacombank

Ngân hàng Sacombank: So với những ngân hàng thương mại khác, mức lãi suất vay tín chấp khá thấp. Dao động từ mức 10,2% đến 15,6%/năm. Tức là là một tháng lãi suất chỉ từ 0,85% đến 1,3%.

Vay tín chấp Vpbank

Ngân hàng VP Bank có mức lãi suất khá cao so với các ngân hàng khác. Mức lãi suất vay tín chấp từ 18% đến 35%. Mức lãi suất tùy thuộc vào số tiền tối đa bạn vay, thời hạn vay, nhóm khách hàng. Bù lại, Vpbank xét duyệt khá dễ dàng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Vay theo lương maritime bank

Vay tín chấp theo lương Maritime Bank: Không cần thế chấp tài sản, giải ngân nhanh chóng, hồ sơ vô cùng đơn giản. Vay vốn với mức lương từ 2 triệu/tháng. Gấp 24 lần thu nhập, hạn mức vay từ 10 đến 500 triệu.

Vay tín chấp Techcombank

Ngân hàng Techcombank: Mức lãi suất chỉ từ 1,5% tháng. Thủ tục cho vay tín chấp tại ngân hàng này rất đơn giản, giải ngân nhanh.

Vay tín chấp Agribank

Ngân hàng Agribank cũng là một ngân hàng có mức lãi suất vay tín chấp thấp. Chỉ 0,8% tháng đối với khoản vay tín chấp.

Vay tín chấp theo lương MB bank

Vay tín chấp lương tại ngân hàng quân đội: Lãi suất vay tín chấp ngân hàng quân đội MBBank năm 2019 chỉ từ 1%/tháng. Hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 48 tháng tùy vào nhu cầu khách hàng.

Vay tín chấp Vietinbank

Vay tín chấp Ngân hàng Vietinbank: Lãi suất ưu đãi từ 0,8%/tháng -Hạn mức vay lên đến 12 lần lương. Hạn mức tối đa 300 triệu. Vay không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh.

Vay tín chấp COM-B OCB

=>> COM-B OCB – khối cho vay tín chấp của ngân hàng Phương Đông OCB. Hỗ trợ vay tiền mặt từ 10 đến 70 triệu thủ tục đơn giản.

Vay tín chấp theo lương tpbank

Vay tín chấp TPBank: Sản phẩm thỏa mãn ngay các nhu cầu chi tiêu cá nhân đột xuất của bạn, dễ dàng trả khoản vay theo hình thức trả góp hàng tháng nhưng không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Thủ tục hồ sơ giản lược, thời gian phê duyệt nhanh chóng.

Đặc điểm chung

  • Không cần công ty đứng ra bão lãnh.
  • Thời gian vay linh hoạt, từ 6 tháng đến 36 tháng.
  • Không cần thế chấp tài sản.
  • Thời gian giải ngân khá nhanh.
  • Số tiền vay có thể gấp 8-15 lần số tiền lương. Tùy thuộc vào từng ngân hàng.

Điều kiện để ngân hàng cho vay

  • Người được vay tín chấp theo lương nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
  • Phải có hợp đồng lao động. Trường hợp không có hợp đồng lao động các bạn phải có được giấy xác nhận công tác. (đa số các ngân hàng cần BHYT, BHXH)
  • Thu nhập hàng tháng phải trên 3.000.000 triệu đồng (bao gồm cả tiền lương và tiền hoa hồng).
  • Phải có sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất, giấy xác nhận lương.

Vay tín chấp theo lương là một hình thức vay giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc giải quyết những vấn đề cá nhân chính đáng. Nhưng trước khi quyết định vay, bạn cần nghiên cứu, cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy nhờ nhân viên tư vấn cung cấp những thông thiết cần thiết nhất. Chỉ nên vay ở những ngân hàng uy tín. Tránh vay tư nhân, vay nóng, vay “tín dụng đen” để không mang lại hậu quả không mong muốn sau này.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ VAY VỐN MIỄN PHÍ!

ĐT: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG