Top 5+ Ngân Hàng Cho Vay Tín Chấp Lãi Suất Thấp Nhất Hiện Nay

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Nhu cầu vay tín chấp ngày càng gia tăng do nhu cầu mua sắm ngày càng cao, đặc biệt là trong việc đáp ứng tiêu dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm lựa chọn ngân hàng cho vay tín chấp dễ nhất và có ưu đãi tốt nhất, hãy tham khảo ngay bài viết của Tuvantaichinh247. Hãy đồng hành cùng các chuyên gia của chúng tôi để đưa ra quyết định thông tin và chọn lựa phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!

Vay tín chấp có gì hấp dẫn?

Vay tín chấp là một hình thức vay phổ biến với nhiều người. Người vay chỉ cần cung cấp các giấy tờ như sao kê lương, bảng lương hoặc bằng lái xe mà không cần tài sản thế chấp. Trong số các sản phẩm vay tín chấp, vay theo bảng lương được ưa chuộng nhất. Vay tín chấp đang thu hút ngày càng nhiều người với những ưu điểm đặc biệt:

Ưu điểm khi vay tín chấp
Ưu điểm khi vay tín chấp
  • Không cần thế chấp tài sản đảm bảo: Người vay không phải đưa thế chấp tài sản mà chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Ngân hàng sẽ đánh giá uy tín của người vay thông qua hồ sơ và quyết định về mức vay, thời gian và quy trình giải ngân.
  • Linh hoạt về thời hạn: Hình thức vay này linh hoạt với nhiều thời hạn khác nhau, từ ngắn hạn đến trung hạn. Một số ngân hàng thậm chí hỗ trợ vay lên đến 5-7 năm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng.
  • Thanh toán đơn giản: Người vay có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp như chuyển khoản, nộp trực tiếp tại chi nhánh, điểm thu hộ, ví điện tử, tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân. Phương thức chuyển khoản thường được ưa chuộng vì đơn giản, thuận tiện và nhiều ngân hàng miễn phí chuyển tiền trực tuyến.

Top 5 ngân hàng cho vay tín chấp được ưa chuộng nhất

Ngân hàng VP Bank

Vay tín chấp theo lương là giải pháp tài chính linh hoạt dành cho những người đang làm việc tại các công ty. Đối tượng này cần có thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng, có thể nhận bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản từ bất kỳ ngân hàng nào. Mức vay được thiết lập tối đa là 15 lần lương mỗi tháng và không vượt quá 500 triệu đồng. Thời gian cho vay linh hoạt, dao động từ 6 đến 48 tháng.

Ngân hàng cho vay tín chấp
Ngân hàng cho vay tín chấp

Đối với khoản vay lên đến 500 triệu đồng, VPBank áp dụng mức lãi suất từ 0,93% đến 1,5%/tháng đối với khách hàng có lương chuyển khoản. Đối với người nhận lương bằng tiền mặt, mức lãi suất dao động từ 1,66% đến 2,17%/tháng. Lưu ý rằng điều này chỉ áp dụng cho những công ty đã hoạt động ít nhất 02 năm.

Ngoài ra, VPBank cung cấp các gói vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập như sau:

Vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện: Cho phép vay tối đa 50 triệu đồng, thời gian vay từ 6 đến 36 tháng. Áp dụng cho khách hàng đứng tên trên hóa đơn tiền điện (trên 01 tháng) và đang sống tại địa chỉ đó.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ: Dành cho người tham gia bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm. Chi phí đóng bảo hiểm tối thiểu là 3.000.000đ, nhưng có thể vay tiền lên đến 70 triệu đồng mà không cần tài sản thế chấp.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam mang đến cho khách hàng cơ hội vay vốn với mức lãi suất hấp dẫn. Ngân hàng này đã ra mắt chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp với mức lãi suất ưu đãi chỉ 7%/năm.

Chương trình này áp dụng lãi suất 7%/năm trong 6 tháng đầu và cho các khoản vay có thời hạn từ 1 đến 2 năm, lãi suất là 7,2%/năm. Ưu đãi này áp dụng cho khách hàng vay tiêu dùng trong khoảng thời gian 12 tháng trở xuống. Sản phẩm vay tín chấp của Vietcombank theo lương chuyển khoản với khoản vay từ 25 đến 500 triệu đồng và mức lãi suất ưu đãi dao động từ 0,8% đến 1,3%/tháng. 

Vay tín chấp ở ngân hàng nào lãi suất thấp
Vay tín chấp ở ngân hàng nào lãi suất thấp

Đối với nhóm đối tượng như giáo viên, công an, bác sĩ và bộ đội, Vietcombank cung cấp mức lãi suất đặc biệt là 16%/năm nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của những người làm công việc có tính chất đặc biệt trong xã hội.

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV là ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam mang đến nhiều gói vay tiêu dùng cá nhân không yêu cầu tài sản đảm bảo. Khách hàng có thể vay một số tiền lên đến 15 tháng thu nhập thực tế và tối đa là 500 triệu đồng.

BIDV không chỉ chú trọng vào việc cung cấp sản phẩm vay linh hoạt mà còn lựa chọn cách tính lãi suất vay tín chấp dựa trên dư nợ thực tế nhằm bảo đảm lợi ích cao nhất cho khách hàng. Mức lãi suất ưu đãi của BIDV bắt đầu từ 11,9%/năm. Đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ vay tín chấp cá nhân của ngân hàng này.

Ngân hàng ABBank

ABBank hay Ngân hàng An Bình Thương mại cổ phần tại Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 10 ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam. Ngân hàng này cung cấp thời gian cho vay dài hạn lên đến 60 tháng giúp linh hoạt cho khách hàng trong quá trình trả nợ.

Vay tín chấp tại ngân hàng có gì đặc biệt
Vay tín chấp tại ngân hàng có gì đặc biệt

ABBank hỗ trợ vay tín chấp với mức lãi suất ưu đãi bắt đầu từ chỉ 8,5%/năm. Đặc biệt, ABBank mở rộng gói vay tín chấp đặc biệt cho các cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh với khoản vay lên đến 200 triệu đồng. ABBank cam kết trở thành nơi gắn kết lâu dài cho khách hàng, mang lại trải nghiệm tài chính tốt nhất cho cộng đồng.

Ngân hàng ACB

Ngân hàng Á Châu ACB mang đến dịch vụ hỗ trợ vay tài chính với mức vay lên đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay dài hạn lên đến 60 tháng. Với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,79%/tháng áp dụng đặc biệt cho khách hàng là những cá nhân dưới 60 tuổi. Đồng thời, khách hàng còn được tặng Bảo hiểm người vay từ Prevoir.

Điều kiện để được vay tín chấp này là bạn cần có hộ khẩu thường trú tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Thủ tục đơn giản và nhanh chóng, khách hàng có thể nhận được khoản vay trong vòng 48 giờ. ACB không chỉ cung cấp giải pháp tài chính linh hoạt mà còn đảm bảo sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng trong quá trình vay mượn.

Ngân hàng Citibank

Với dịch vụ vay tín chấp của CitiBank, khách hàng có thể tận hưởng thời hạn vay lên đến 48 tháng. Đây là giải pháp tài chính linh hoạt cho phép vay vốn tiêu dùng mà không cần tài sản đảm bảo hay người bảo lãnh. Số tiền cho vay tín chấp có thể lên đến 300 triệu đồng.

Citibank cam kết đem đến trải nghiệm vay tín chấp thuận tiện đồng thời hỗ trợ khách hàng nhận tiền nhanh chóng, thông thường trong vòng 24 giờ làm việc. Thời gian cho vay linh hoạt từ 6 đến 48 tháng với mức lãi suất ưu đãi chỉ 1,75%/tháng và được tính theo phương thức dư nợ giảm dần giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng theo thời gian.

Ngân hàng Eximbank

Ngân hàng Eximbank mang đến gói vay tiêu dùng tín chấp với mức vay lên đến 15 lần lương dành cho những cá nhân có hộ khẩu tại các địa bàn hoạt động của Eximbank. Để đủ điều kiện vay, khách hàng cần có thu nhập hàng tháng từ 4 triệu đồng trở lên. Thời hạn trả nợ linh hoạt có thể lên đến 36 tháng tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý tài chính cá nhân.

Địa điểm cho vay tín chấp chất lượng không nên bỏ qua
Địa điểm cho vay tín chấp chất lượng không nên bỏ qua

Eximbank cam kết cung cấp lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 8%/năm. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi để họ thực hiện các kế hoạch và ước mơ cá nhân một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ngân hàng SHB

Dịch vụ vay vốn phục vụ nhu cầu sinh hoạt tiêu dùng của SHB mang lại sự linh hoạt và thuận tiện cho khách hàng. Khoản vay có thể được sử dụng cho nhiều mục đích như mua sắm vật dụng gia đình, học tập, du lịch, hiếu hỉ, khám chữa bệnh, sửa chữa phương tiện và thiết bị sinh hoạt.

SHB hỗ trợ vay lên đến 15 lần thu nhập của khách hàng với giới hạn không quá 400 triệu đồng. Điều đặc biệt là không yêu cầu tài sản đảm bảo cho khoản vay giúp giảm bớt áp lực cho khách hàng. Phương thức tính lãi linh hoạt có thể chọn lựa giữa lãi suất Add-on hoặc dư nợ giảm dần tùy thuộc vào sự thuận tiện và lợi ích cá nhân của khách hàng.

Sau khi đọc đến đây, bạn đã tìm ra những ngân hàng cho vay tín chấp dễ nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ với thủ tục vay đơn giản, lãi suất cạnh tranh và việc giải ngân nhanh chóng, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Tuvantaichinh247 ngay hôm nay!

Xem thêm: 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG