Ngân hàng cho vay tín chấp

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Nhu cầu vay tín chấp tại Việt Nam là rất lớn, ngân hàng cho vay tín chấp ngày một nhiều. Hiện có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp.

Nhu cầu tiêu dùng của người dân rất lớn. Cùng với những đổi thay như chớp nhoáng của thị trường tài chính ngân hàng. Tất cả các ngân hàng đều đưa ra những sản phẩm tốt nhất để đem đến lợi ích cho khách hàng.

ngân hàng cho vay tín chấp

Ngân hàng cho vay tín chấp VPBank

Vay tín chấp theo lương

Áp dụng cho khách hàng đang đi làm công ty. Mức lương hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng bất kỳ. Mức cho vay tối đa 15 lần tháng lương và không quá 500 triệu. Thời gian cho vay dao động từ 6 đến 48 tháng.

Duyệt vay đến 500 triệu đồng với mức lãi suất cho vay tín chấp VPBank chỉ từ 0,93% đến 1,5%/tháng theo lương chuyển khoản. Từ 1,66% đến 2,17%/tháng theo lương tiền mặt (lưu ý chỉ áp dụng cho những công ty đã thành lập 02 năm).

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

– Vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện: Vay tối đa 50 triệu đồng, thời gian vay từ 6 đến 36 tháng. Áp dụng cho khách hàng đang đứng tên trên hóa đơn tiền điện (từ 01 tháng trở lên) và đang sống trên địa chỉ đó.

– Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ: Áp dụng cho khách hàng đang tham gia bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm. Chi phí đóng tối thiểu 3.000.000đ là có thể vay tiền đến 70 triệu đồng không thế chấp.

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank là một trong những ngân hàng cho vay với mức lãi suất tốt nhất. Vietcombank phát động chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp với mức lãi suất ưu đãi 7%/năm.

Lãi suất 7%/năm đối với 6 tháng đầu, vay thời hạn từ 1 – 2 năm mức lãi suất là 7,2%/năm. Áp dụng với khách hàng vay tiêu dùng 12 tháng trở xuống . Sản phẩm vay tín chấp theo lương chuyển khoản. Có khoản vay từ 25 – 500 triệu. Lãi suất ưu đãi 0,8 – 1,3%/tháng. Thời hạn vay lên đến 60 tháng. Đối với giáo viên, công an, bác sĩ, bộ đội với mức lãi suất 16%/năm.

Ngân hàng BIDV

Vay tín chấp ngân hàng BIDV

Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV có nhiều gói cho vay tiêu dùng cá nhân không cần tài sản đảm bảo. Số tiền được vay tối đa lên tới 15 tháng thu nhập thực tế và tối đa 500 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt đến 60 tháng. BIDV luôn lựa chọn cách tính lãi suất vay tín chấp thấp dựa trên dư nợ thực tế. Bảo đảm lợi ích của khách hàng. Mức lãi suất ưu đãi từ 11,9%/năm.

Ngân hàng ABBank

Ngân hàng An Bình Thương mại cổ phần ABBank tại TP. Hồ Chí Minh là một trong 10 ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam. Thời gian cho vay dài hạn lên đến 60 tháng. Lãi suất ưu đãi hỗ trợ vay tín chấp chỉ từ 8,5%/năm. ABBank mở rộng gói vay tín chấp dành cho các cá nhân đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh với khoản vay lên tới 200 triệu đồng. . An Bình, nơi gắn kết lâu dài của bạn.

Ngân hàng ACB

Ngân hàng Á Châu ACB hỗ trợ khoản vay cao lên đến 500 triệu đồng. Thời hạn cho vay dài hạn đến 60 tháng. Với mức lãi suất cho vay ưu đãi từ 0,79%/tháng đối với khách hàng là những cá nhân dưới 60 tuổi. Ngoài ra còn được tặng Bảo hiểm người vay (bảo hiểm Prévoir). Hộ khẩu thường trú tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Thủ tục đơn giản, nhận tiền trong vòng 48 giờ.

Ngân hàng cho vay tín chấp Citibank

Vay tín chấp CitiBank với thời hạn lên đến 48 tháng

Cho phép bạn vay vốn tiêu dùng mà không thế chấp cũng như không cần người bảo lãnh. Khoản vay lên đến 300 triệu đồng. Citibank giúp bạn nhận tiền một cách nhanh chóng trong vòng 24 giờ làm việc. Citibank có thời gian cho vay linh hoạt từ 6 đến 48 tháng với lãi suất ưu đãi chỉ 1,75%/tháng và được tính theo dư nợ giảm dần

Ngân hàng cho vay tín chấp Eximbank

Ngân hàng Eximbank có khoản vay tiêu dùng tín chấp gấp 15 lần lương dành cho các cá nhân có hộ khẩu tại địa bàn hoạt động của Eximbank. Yêu cầu có mức thu nhập trên 4 triệu đồng/tháng. Thời hạn trả nợ lên đến 36 tháng. Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 8%/năm.

Ngân hàng cho vay tín chấp SHB

  • Vay vốn phục vụ sinh hoạt tiêu dùng: Mua sắm vật dụng gia đình; học tập; du lịch; hiếu hỉ; khám chữa bệnh; sửa chữa phương tiện, thiết bị sinh hoạt…
  • Tài trợ tới 15 lần thu nhập của khách hàng, và không quá 400 triệu đồng
  • Không cần tài sản đảm bảo cho khoản vay
  • Phương thức tính lãi đa dạng: Add-on hoặc dư nợ giảm dần
  • Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn linh hoạt
  • Thủ tục nhanh gọn thuận tiện, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline: 0967.134.702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG