Ngân hàng cho vay tiêu dùng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Ngân hàng cho vay tiêu dùng

Ngân hàng cho vay tiêu dùng cá nhân đem lại nhiều tiện ích. Với hình thức này khách hàng có thể vay được ngay số tiền cần thiết. Đáp ứng được nhu cầu của bản thân khi đang gặp khó khăn về tài chính.

Ngân hàng cho vay tiêu dùng

Có thể khẳng định rằng vay tiêu dùng là một giải pháp nhanh và tốt. Người vay có thể lựa chọn vay tiêu dùng với lãi suất thấp. Người vay được hỗ trợ khoản vay vốn cao từ một nguồn duy nhất.

Thủ tục và hồ sơ ngân hàng cho vay tiêu dùng

Để tiến hành nhanh thủ tục vay tiêu dùng website https://tuvantaichinh247.vn khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các loại giấy tờ như sau :

 • Giấy tờ tùy thân: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước bản gốc, bằng lái xe (bắt buộc).
 • Chứng minh thu nhập, công việc: Hợp đồng lao động/ xác nhận công tác/ xác nhận lương/ sao kê lương.
 • Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống: Sổ hộ khẩu, hóa đơn điện/ nước/ internet.
 • Khoản vay: Mục đích vay tiền là gì? Muốn vay bao lâu? vay bao nhiêu? Mỗi tháng trả được bao nhiêu? Trả trong bao lâu?

Các loại giấy tờ có thể thay thế nhau:

 • CMND và thẻ căn cước.
 • Hóa đơn điện có thể thay bằng hóa đơn nước, mạng, điện thoại trả sau (nếu có 1 trong các loại giấy tờ này thì lãi suất sẽ tốt hơn)
 • Sổ hộ khẩu không có thì dùng bằng lái xe.
 • Để có thể vay tiêu dùng lãi suất thấp nhất bạn càng có nhiều giấy tờ, khả năng vay tiêu dùng trả góp của bạn càng cao.

Lợi ích khi vay tiêu dùng:

 • Hoạt động vay tiêu dùng tín chấp đã góp phần nâng cao khả năng tiếp cận tài chính cho người dân. Mang lại cơ hội sử dụng dịch vụ tài chính cho những người có thu nhập trung bình thấp. Bởi các đối tượng này thường bị các ngân hàng thương mại truyền thống từ chối cho vay. Do khó chứng minh khả năng trả nợ hoặc rơi vào nhóm nợ xấu.
 • Vay tiêu dùng hợp lý, có kế hoạch tài chính lành mạnh. Sẽ quản lý được các biến động của thu nhập cá nhân. Hợp lý hóa chi tiêu, theo đó góp phần cải thiện bảng điểm vay vốn CIC và chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình.
 • Cho vay tiêu dùng cũng góp phần gia tăng sự hiểu biết về tài chính cho người dân. Từ đó giúp họ quản lý tài chính cá nhân tốt hơn, tạo nền tảng sẵn sàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng khác để đáp ứng nhu cầu tài chính của mình một cách tối ưu.
 • Quan trọng nhất, về mặt xã hội, cho vay tiêu dùng là một công cụ quan trọng kích cầu tiêu dùng, qua đó làm tăng sản lượng và tạo thêm các cơ hội việc làm, đóng góp vào tăng trưởng kinh tế của quốc gia.
 • Và nhất là hoạt động cho vay tiêu dùng góp phần thu hẹp. Các hoạt động cho vay phi chính thức. Giúp người dân có nhu cầu này không phải tìm đến các loại hình cho vay nặng lãi, “tín dụng đen” có lãi suất quá cao, qua đó tránh được rủi ro.

Tại Tư Vấn Tài Chính:

https://tuvantaichinh247.vn cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân. Với mức lãi suất thấp vô cùng hấp dẫn. Khách hàng có thể trả hàng tháng nếu có nhu cầu, và thời gian giải ngân cho khách hàng chỉ trong 1 ngày duy nhất. Hệ thống đã và đang có mặt hầu như khắp các tỉnh thành trên toàn quốc

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline: 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG