Làm thẻ tín dụng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Làm thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là thẻ chi tiêu trước trả tiền sau, do ngân hàng phát hành. Ngân hàng sẽ cấp một số tiền chi tiêu nhất định cho chủ thẻ tín dụng. Tùy thuộc vào tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng. Bài viết này chúng tôi sẽ nói cách làm thẻ tín dụng, những lợi ích cho người đọc hiểu cụ thể hơn.

Có thể hiểu thẻ tín dụng giống như một khoản vay tiêu dùng. Nhưng không phải là tiền mặt. Nó có điểm không giống như vay thông thường, người dùng sẽ được miễn lãi suất 45 ngày.

Hiện nay có 2 loại là: Thẻ nội địa và Thẻ tín dụng quốc tế. Hiện nay ở Việt Nam hầu hết thẻ tín dụng là thẻ quốc tế Visa/MasterCard. Rất ít ngân hàng có thẻ tín dụng nội địa.

Làm thẻ tín dụng

Chức năng của thẻ tín dụng

Chức năng của thẻ tín dụng chúng ta có thể hiểu rằng thẻ tín dụng dùng để thanh toán các dịch vụ của khách hàng. Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất của thẻ tín dụng. Không những có thanh toán thì thẻ tín dụng mà chúng ta còn cỏ thể rút tiền mặt. Nhưng giao dịch mà chúng ta rút tiền mặt thì nên hạn chế đến mức tối đa.

 • Rút tiền mặt: Dù có tính năng rút tiền mặt nhưng chúng tôi có lời khuyên cho khách hàng. Không nên dùng hoặc lúc cần thiết phải dùng thì cần hạn chế. Vì phí lãi suất rút tiền mặt cảu thẻ tín dụng rất cao.
 • Tính năng thanh toán: Nó có ý nghĩa chi tiêu trước trả tiền sau khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng. Để thanh toán những khoản chi tiêu mua sắm, dịch vụ phải thanh toán trong hoặc ngoài nước. Khách hàng có 45 ngày để thanh toán số tiền đã sử dụng mà không mất lãi suất. Sau 45 ngày khách hàng sẽ phải trả tiền cho ngân hàng có áp dụng tính lãi suất.

Lợi ích khi làm thẻ tín dụng

 • Thỏa sức thanh toán trong và ngoài nước với thẻ tín dụng quốc tế Mastercard/Visa.
 • Khách hàng sẽ được ngân hàng miễn phí lãi suất trong 45 ngày. Sau 45 ngày khách hàng có thể chọn hình thức trả hết hoặc trả một phần.
 • Với rất nhiều ưu đãi lớn khi mua sắm tại các trung tâm thương mại, siêu thị hay các trang thương mại
 • Thẻ tín dụng mang đến sự an tâm cho khách hàng vì tiền luôn nằm trong túi
 • Thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay… với giá hết sức ưu đãi.

Nếu quý khách biết tính toán, cân đối chi tiêu lên kế hoạch sử dụng tài chính hợp lý. Thì việc sử dụng thẻ tín dụng là điều vô cùng tiện lợi cho cong việc cá nhân.

Làm thẻ tín dụng

Điều kiện làm thẻ tín dụng

Khi chúng ta đã hiểu về lợi ích khi mở thẻ tín dụng. Việc sở hữu cho mình một chiếc thẻ với nhiều tính năng đã trở thành một yêu cầu tất yếu với nhiều khách hàng, Nhưng cũng không phải ai cũng đáp ứng đủ điều kiện mở thẻ.

4 điều kiện để mở thẻ tín dụng có cá nhân

 • Uy tín tín dụng cá nhân: Lịch sử tín dụng, điểm tín dụng tốt
 • Nguồn thu nhập ổn định: Thu nhập hàng tháng hoặc có tài sản bảo đảm như sổ tiết kiệm/chứng chỉ tiền gửi;
 • Thông tin về nhân thân rõ ràng: Họ tên, quê quán..vvv
 • Điều kiện khác: Độ tuổi…

Có nguồn tài chính ổn định

Thẻ tín dụng thực chất là công cụ cho vay của ngân hàng. Khách hàng được miễn lãi suất một thời gian và nhiều ưu đãi khi mua sắm. Với bất kỳ hình thức cho vay nào của ngân hàng thì cũng phải chứng minh khả năng trả nợ.

Làm thẻ tín dụng bằng cách chứng minh thu nhập. Yêu cầu khách hàng chứng minh bằng tài sản đảm bảo của cá nhân hoặc của gia đình. Hiện nay làm thẻ tín dụng theo hình thức tín chấp vì thủ tục nhanh gọn hơn

Ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng cần có lương chuyển khoản. Để căn cứ vào in sao kê, ngân hàng có thể biết khách hàng đó đã làm việc ở công ty được bao lâu. Mức lương cơ bản là bao nhiêu và tiền được rút ra để làm gì? Các ngân hàng sẽ chú ý đến điều này khi xét duyệt hồ sơ cho khách hàng

Làm thẻ tín dụng

Sinh sống tại khu vực được hỗ trợ mở thẻ

Không đời nào ngân hàng ở Việt Nam chấp nhận mở thẻ chó khách hàng mà ở đó không có chi nhánh của họ. Giống như việc giám sát nguồn lực tài chính thường xuyên. Ngân hàng cũng cần xác định nơi thường trú, tạm trú hợp pháp của quý khách.

Một số điều kiện khác

Ngoài các điều kiện trên thì cá nhân phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam. Hoặc cá nhân được các công ty/tổ chức ủy quyền sử dụng thẻ. Ngoài ra khách hàng  phải đủ 18 tuổi và có thu nhập ổn định từ 3 tháng trở lên công ty minh đang làm viêc.

Để tiện lợi cho việc chi tiêu mua sắm trong cuộc sống hàng ngày. Quý khách đăng ký ngay để được hưởng những ưu đãi mua sắm, du lịch, ăn uống, quà tặng lớn từ thẻ tín dụng. Một điều đáng chú ý cho khách hàng đó là thẻ tín dụng mang đến rủi ro thông tin rất lớn, Vì tin tặc luôn ưu tiên đánh cắp thông tin của thẻ tín dụng. Khách hàng hãy luôn cẩn trọng khi giao dịch. Chỉ cần một chút bất cẩn của quý khách có thể là miếng mồi ngon của chúng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG