Lãi vay ngân hàng Agribank

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Lãi vay ngân hàng Agribank mới nhất 2019

Lãi vay ngân hàng Agribank

Lãi vay ngân hàng Agribank mới nhất 2019. Agribank là một trong số những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam. Luôn đứng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm vay vốn ưu đãi cho người dùng.

Lãi vay ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất 2019

Ngân hàng Agribank là Ngân hàng Nhà nước được thành lập. Chủ yếu phục vụ đối tượng là nông dân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông – lâm nghiệp. Vì thế, đây là ngân hàng có mức lãi suất cho vay hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

1. Lãi suất vay tín chấp

Hiện Agribank hỗ trợ chủ yếu 2 hình thức vay tín chấp chính:

  • Vay vốn hộ gia đình hỗ trợ chăn nuôi nhỏ lẻ
  • Vay theo lương, vay theo hộ kinh doanh

Lãi vay ngân hàng từ 0,8%/tháng, cho vay lên đến 500 triệu không cần thế chấp tài sản. Ngoài ra, Agribank còn hỗ trợ hồ sơ vay đơn giản, không mất nhiều thời gian, giải quyết nhanh các vấn đề về vay mượn của khách hàng. Lãi suất vay cũng được giữ ở mức 0,8%/tháng với hình thức vay tín chấp.

2. Lãi suất vay thế chấp

Ngân hàng chủ yếu hỗ trợ hình thức vay cầm sổ đỏ. Hình thức tương đối phổ biến và giảm thiểu rủi ro khi ngân hàng hỗ trợ mức lãi vay thấp.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 6% đến 9%/năm.

Và đây được xem là mức lãi vay ngân hàng khá hấp dẫn. Bởi mức này thấp hơn khoảng 2% so với nhiều ngân hàng.

Nhu cầu vay vốn của người dân tăng cao vào những tháng cuối năm. Nhưng lãi suất vay ngân hàng nhìn chung cũng không có nhiều thay đổi so với hồi đầu năm.

Lãi vay ngân hàng Agribank

3. Tổng kết

Khi vay tại Agribank, còn được hưởng ưu đãi là có thời gian kéo dài tối đa lên đến 20 năm. Với hạn mức 70-80% giá trị tài sản thế chấp cùng với đó phương thức trả lãi cũng hết sức linh hoạt.

Mức lãi vay tại ngân hàng Agribank tương đối ổn định và phù hợp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu vay, có thể lựa chọn được một hình thức vay phù hợp nhất.

Dù vay ngân hàng là phương thức vay vốn phổ biến, vì vậy sẽ không tránh khỏi những hạn chế nhất định. Vấn đề ở đây chính là thời gian. Giữa lúc cấp bách, cần tiền gấp nhưng khi vay ngân hàng, việc làm hồ sơ vay sẽ mất khá nhiều thời gian. Chưa tính đến việc lịch sử tín dụng của bạn không tốt, rất có thể bạn sẽ không được duyệt vay.

Vì vậy, nếu có nhu cầu vay tiêu dùng, cần tiền gấp trong khoảng thời gian ngắn. Để giải quyết chi tiêu hay những vấn đề tài chính, bạn nên tìm ra phương án tốt hơn, chẳng hạn như vay tiêu dùng online.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG