Lãi suất vay Vietcombank 2020

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Thông tin chính xác nhất về điều kiện để được vay tín chấp Vietcombank. Thủ tục và lãi suất vay tín chấp Vietcombank mới nhất 2020. Bài viết hôm chúng tôi sẽ nói về lãi suất vay Vietcombank 2020 để quý khách nắm bắt được rõ hơn.

Vietcombank hiện nay cho vay ưu đãi lãi suất từ 7%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên. Lãi suất vay tín chấp Vietcombank hiện nay 0,8%/tháng.

Lãi suất vay mua nhà, mua ô tô Vietcombank 2020 chỉ từ 7%/năm và có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi vay vốn. Thủ tục vay tiền mua nhà Vietcombank cũng đơn giản hơn rất nhiều. Thủ tục vay linh hoạt giúp hỗ trợ tài chính cho người vay nhanh chóng.

Lãi suất vay Vietcombank 2020

Lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank 2020

 • Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank hiện nay chỉ từ 7,2%/năm cố định năm đầu hoặc 8%/năm cố định 2 năm đầu.
 • Lãi suất vay mua nhà Vietcombank chỉ từ 8,1%/năm. Kèm theo nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng khi vay tại Vietcombank.
 • Lãi suất vay mua ô tô khách hàng được vay tối đa 70% – 100% giá trị xe. Với mức lãi suất 7%/năm trong vòng tối đa 96 tháng.

Lãi suất vay mua nhà của Vietcombank Năm 2020

Lãi suất vay mua nhà Vietcombank hiện nay

Hiện tại Vietcombank đang cho vay mua nhà với 4 gói lãi suất ưu đãi nhất hiện nay như sau:

 • Vietcombank cho vay với lãi suất 9,8%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên.
 • Vietcombank cho vay với lãi suất 9,2%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.
 • Vietcombank cho vay với lãi suất 10,2%/năm cố định trong 60 tháng đầu tiên.
 • Vietcombank đang cho vay với lãi suất 8,1%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Sau thời gian ưu đãi lãi suất nói trên. Mức lãi suất sẽ được thả nổi với biên độ dao động từ 3 đến 3,5%/năm là khoảng 11,8%.năm.

Chúng ta có thể thấy, các mức lãi suất vay mua nhà trả góp Ngân hàng Vietcombank rất hấp dẫn. Khi so sánh với các ngân hàng cung cấp sản phẩm cùng loại. Và thời gian ưu đãi đều tương đương nhau. Ngoài ra Vietcombank cũng là một trong những ngân hàng cho vay mua nhà với thời gian ưu đãi dài nhất hiện nay. Thời gian hưởng lãi suất ưu đãi dài giúp cho người vay chủ động được tài chính cá nhân. Không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tăng giảm lãi suất của thị trường.

Lãi suất vay Vietcombank 2020

Lãi suất vay mua xe của Vietcombank 2020

Lãi suất vay mua xe Vietcombank hiện nay

Vay mua xe của Vietcombank là một trong các sản phẩm tín dụng đang được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Khi vay tiền ngân hàng này để mua xe. Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cực thấp và nhiều ưu đãi từ ngân hàng.

Hiện nay Vietcombank đang áp dụng mức lãi suất ưu đãi cục thấp khi vay mua xe 12 tháng đầu cho khách hàng chỉ từ 8%/năm. Đây được coi là mức lãi suất ưu đãi thấp trên thị trường hiện nay. Với mức lãi suất này quý khách sẽ có cơ hội để giảm thấp nhất khoản lãi cần trả cho ngân hàng. Sau thời gian quý khách hưởng lãi suất ưu đãi. Lãi suất vay mua xe sẽ được tính theo lãi suất tiết kiệm 24 tháng + 3,5%/năm.

Lãi suất vay Vietcombank 2020

Ưu điểm sản phẩm vay mua xe Ngân hàng Vietcombank

Khi vay mua xe tại ngân hàng Vietcombank, các ưu đãi lớn nhất khách hàng sẽ nhận được là:

Về thời gian vay vốn mua xe: Thời gian hoàn trả khoản vay cho ngân hàng lên đến 5 năm. Khách hàng có thể căn cứ vào thời hạn dài này để lập kế hoạch trả nợ chi tiết nhất. Đảm bảo thanh toán đúng hạn theo hợp đồng, cùng làm giảm áp lực lãi cho chính mình.

Về hạn mức vay: Giá trị khoản vay lên đến 70% giá trị chiếc xe. Nếu khách hàng bảo đảm bằng chính chiếc xe mình định mua. Ngoài ra, nếu khách hàng có tài sản khác đảm bảo như nhà, đất.vvv. Vietcombank vẫ hỗ trợ vay vốn mua xe lên đến 100% nhu cầu vay. Như vậy sẽ giúp khác hàng sớm sở hữu xe riêng cho mình. Mà khỏi cần vay mượn từ nhiều nguồn khác nhau.

Về thời gian xét duyệt hồ sơ: Vietcombank sẽ gửi thông báo đồng ý hay từ chối vay trong vòng 3 ngày làm việc. Kể từ ngày khách hàng nộp đủ hồ sơ theo quy định. Đảm bảo hồ sơ vay vốn được phê duyệt một cách nhanh nhất. Đây là một ưu điểm nổi bật khi vay mua xe ô tô Vietcombank năm 2020 so với các ngân hàng khác trên thị trường hiện nay.

Khách hàng cũng có thể kiểm soát tức thời hoạt động rút. Hay trả nợ khoản vay mua xe tại Vietcombank đơn giản và nhanh chóng qua Internet Banking hoặc SMS Banking.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Hiện nay các ngân hàng trên thị trường đều có mức lãi suất cho vay tín chấp trung bình từ 16%/ năm. Còn ngân hàng Vietcombank lại đưa ra mức lãi suất ưu đãi hơn là 12%/năm. Như vậy có thể thấy Vietcombank đang đưa ra nhiều ưu tiên khách hàng. Tạo điều kiện cho khách hàng có nguồn vốn để chi tiêu.

Lợi ích khi vay tín chấp tại Vietcombank

 • Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện.
 • Hạn mức vay cao đến 12 lần mức lương: 200 triệu đồng cho nhân viên, 300 triệu đông cho cán bộ lãnh đạo.
 • Hình thức vay trả góp hàng tháng.
 • Lãi suất vay tín chấp Vietcombank khá thấp và cạnh tranh 10%/năm
 • Sản phẩm đa dạng phù hợp với từng đối tượng khách hàng

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG