Lãi suất vay ngân hàng vietcombank

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2019

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank Năm 2019, Vietcombank cho vay ưu đãi lãi suất từ 7%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên. Lãi vay tín chấp Vietcombank hiện nay 0,8%/tháng.

lãi suất vay ngân hàng vietcombank

Hiện lãi suất vay mua nhà, mua ô tô Vietcombank 2019 chỉ từ 7%/năm với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Thủ tục vay tiền mua nhà Vietcombank đơn giản. Thủ tục linh hoạt giúp hỗ trợ tài chính cho khách hàng nhanh chóng. Lãi suất hiện nay 0,8%/tháng

Lãi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng chỉ từ 7,2%/năm cố định năm đầu hoặc 8%/năm cố định 2 năm đầu.

Khi vay ngân hàng mua ô tô, khách hàng được vay tối đa 70% – 100% giá trị xe với mức lãi suất 7%/năm trong vòng tối đa 96 tháng.

Lãi suất vay mua nhà Ngân hàng Vietcombank Năm 2019

1. Ưu điểm sản phẩm vay mua nhà trả góp Vietcombank

 • Khả năng kiểm soát tức thời hoạt động rút. Trả nợ vay tại Ngân hàng Vietcombank bằng dịch vụ VCB-iBanking hoặc VCB – SMSBanking.
 • Giá trị khoản vay mua nhà trả góp lên 70% giá trị tài sản bảo đảm.​​​​​​
 • Vay mua nhà Ngân hàng Vietcombank lãi vay cạnh tranh, giảm dần theo dư nợ thực tế.
 • Thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 15 năm.
 • Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện.
 • Áp lực trả nợ gốc trong thời gian đầu thấp.Lựa chọn hình thức trả nợ vốn vay phù hợp mức thu nhập thực tế (trả dần)

2. Lãi suất vay mua nhà Vietcombank hiện nay

Hiện Vietcombank đang cho vay mua nhà với 4 gói lãi suất ưu đãi sau:

 • Vietcombank cho vay Ưu đãi lãi 8,1%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.
 • Ưu đãi lãi 9,2%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.
 • Ưu đãi lãi 9,8%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên.
 • Ưu đãi lãi 10,2%/năm cố định trong 60 tháng đầu tiên.

Qua thời gian ưu đãi lãi, mức lãi được thả nổi với biên độ dao động từ 3 – 3,5%/năm, khoảng 11,8%.năm.

lãi suất vay ngân hàng vietcombank

Mức lãi suất vay mua nhà trả góp Ngân hàng Vietcombank là khá hấp dẫn. Khi so sánh với các ngân hàng cung cấp sản phẩm cùng loại với thời gian ưu đãi tương đương. Là trong những ngân hàng cho vay mua nhà với thời gian ưu đãi dài nhất hiện nay. Vì vậy thời gian hưởng lãi suất ưu đãi dài giúp cho khách hàng chủ động được tài chính cá nhân. Và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tăng giảm của thị trường lãi suất tiền gửi ngân hàng.

Lãi suất vay mua xe Ngân hàng Vietcombank Năm 2019

1. Ưu điểm sản phẩm vay mua xe Ngân hàng Vietcombank

Khi vay mua xe tại ngân hàng Vietcombank, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi lớn nhất là:

 • Hạn mức vay: Giá trị khoản vay lên 70% giá trị chiếc xe nếu được bảo đảm bằng chính chiếc xe định mua. Nếu có tài sản khác đảm bảo như nhà, đất,… Vietcombank có thể hỗ trợ vay vốn mua xe lên đến 100% nhu cầu vay. Giúp bạn sớm sở hữu xe riêng mà không cần vay mượn từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Về thời gian vay vốn mua xe: Thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 05 năm. Có thể căn cứ vào thời hạn hoàn trả để lập kế hoạch trả nợ chi tiết nhất. Đồng thời, đảm bảo thanh toán đúng hạn, đồng thời giảm áp lực lãi cho chính mình.
 • Về thời gian xét duyệt hồ sơ: Vietcombank cam kết gửi thông báo đồng ý/từ chối vay trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định. Đảm bảo hồ sơ vay vốn của khách hàng được phê duyệt nhanh chóng nhất có thể. Đây là ưu điểm nổi bật khi vay mua xe ô tô so với các ngân hàng khác.

Khách hàng cũng có thể kiểm soát tức thời hoạt động rút, trả nợ khoản vay mua xe tại Vietcombank đơn giản và nhanh chóng qua Internet Banking hoặc SMS Banking.

2. Lãi suất vay mua xe Vietcombank hiện nay

Vay mua xe Vietcombank là trong các sản phẩm tín dụng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Khách hàng được hưởng mức lãi suất cực ưu đãi từ ngân hàng này:

Vietcombank áp dụng mức lãi suất ưu đãi vay mua xe 12 tháng đầu cho khách hàng chỉ từ 8%/năm. Đây là mức lãi suất ưu đãi thuộc nhóm lãi suất thấp trên thị trường hiện nay. Với mức lãi này, khách hàng sẽ có cơ hội để giảm thấp nhất khoản lãi cần trả cho ngân hàng. Qua thời gian hưởng lãi ưu đãi, lãi vay mua xe của khách hàng sẽ được tính theo lãi suất tiết kiệm 24 tháng +3,5%/năm.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

1. Lợi ích khi vay tín chấp tại Vietcombank

 • Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện.
 • Hình thức vay trả góp hàng tháng.
 • Lãi suất vay tín chấp Vietcombank khá thấp và cạnh tranh 10%/năm
 • Sản phẩm đa dạng phù hợp với từng đối tượng khách hàng Hạn mức vay cao đến 12 lần mức lương: 200 triệu đồng cho nhân viên, 300 triệu đông cho cán bộ lãnh đạo.

2. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay

Khi các ngân hàng đều có mức lãi suất cho vay tín chấp trung bình từ 16%/ năm. Thì ngân hàng Vietcombank lại đưa ra mức lãi suất ưu đãi hơn là 12%/năm. Tạo điều kiện cho khách hàng có nguồn vốn để chi tiêu.

Ngân hàng Vietcombank

Hơn 50 năm hoạt động trên thị trường. Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với hơn 100 chi nhánh trên cả nước. Cũng là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam có mặt trong Top 500 Ngân hàng hàng đầu Thế giới theo kết quả bình chọn do Tạp chí The Banker công bố.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG