Lãi suất vay ngân hàng ACB năm 2020

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Lãi suất vay ngân hàng ACB năm 2020

Lãi suất vay ngân hàng ACB – Bên cạnh các hình thức vay hiện đại như Vay tiền Online, Vay tiền nhanh, Vay thế chấp là phương thức vay truyền thống. Giúp khách hàng tiếp cận các khoản tiền lớn. Mỗi một sự thay đổi nhỏ trong lãi suất vay thế chấp ngân hàng 2020 luôn kéo theo một sự thay đổi lớn trong số tiền được vay. Do đó, khách hàng cần được cập nhật và theo dõi thường xuyên để đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp.

Tư Vấn Tài Chính 247 sẽ tổng hợp lãi suất vay ngân hàng ACB năm 2020 để giúp khách hàng dễ dàng theo dõi hơn.

Lãi suất vay ngân hàng ACB

Lãi suất vay ngân hàng ACB năm 2020

ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp nơi, với hàng ngàn nhân viên, hàng trăm chi nhánh ở mọi tỉnh thành. ACB đang và đã đáp ứng được hầu hết mọi khách hàng khó tính nhất.

Tương tự, kỳ hạn từ 1 – 5 tháng khách hàng sẽ hưởng mức lãi suất dao động 4,8 – 5,5%/năm. Tuy nhiên lãi suất này còn phụ thuộc vào số tiền gửi. Ví dụ gửi dưới 200 triệu đồng lãi suất dao động 4,8 – 5,1%/năm. Mức gửi trên 10 tỷ đồng dao động lãi suất từ 5,1 – 5,5%/năm.

Ngoài ra, kỳ hạn gửi 6 tháng, 9 tháng cũng cùng mức chung dao động 6 – 6,3%/năm tùy số tiền gửi, càng gửi nhiều tiền lãi suất càng cao.

Kỳ hạn 15 tháng mức lãi suất tiền gửi là 7,1%/năm.

Các kỳ hạn 13 tháng đến 36 tháng mức lãi suất tiền gửi được hưởng dao động 6,9% – 7,2%/năm.

Đối với lãi suất cho vay Ngân hàng ACB tháng 1/2020 sẽ được đưa ra khi khách hàng làm thủ tục vay vốn. Hiện Ngân hàng ACB đang cho vay tiêu dùng, vay mua nhà, vay kinh doanh…

Lãi suất vay ngân hàng ACB

Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng ACB

Hiện nay ACB đưa ra 1 số sản phẩm vay tín chấp như sau:

Sản phẩm vay kinh doanh: Về sản phẩm vay này ACB đưa ra nhiều ưu đãi. Nhằm tạo điều kiện phát triển kinh doanh của cá nhân, tổ chức đi đôi với đó là thúc đẩy phát triển kinh tế nước nhà.

Sản phẩm cho vay tiêu dùng linh hoạt: Đây là giải pháp giúp bạn giải quyết nhanh nhất về vấn đề tiêu dùng cá nhân. Bạn sẽ được giải ngân ngay trong ngày nếu hoàn thành hồ sơ theo quy định của ngân hàng.

Sản phẩm vay đầu tư sản xuất kinh doanh: Cho vay đầu tư sản xuất kinh doanh là sản phẩm tín dụng. Nhằm hỗ trợ nguồn vốn cho khách hàng có nhu cầu vốn kinh doanh trung dài hạn. Ngoài ra, khách hàng còn linh hoạt chọn các mức góp hàng năm tăng dần phù hợp với tốc độ tăng trưởng kinh doanh của khách hàng.

Dưới đây là bảng lãi suất vay ngân hàng ACB năm 2020. Với hình thức vay thế chấp của 1 số sản phẩm như: Vay mua xe, Vay mua nhà, Vay kinh doanh, Vay du học, Vay xây sửa nhà…

Lãi suất vay ngân hàng ACB

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng ACB

Đối tượng khách hàng thuộc độ tuổi lao động. Có tuổi từ 22 và tuổi + thời gian vay không quá 55 đối với nữ hoặc 60 đối với nam

Thời gian làm việc tại công ty hiện tại tối thiểu là 12 tháng.

Khách hàng vay có mức thu nhập ổn định: ít nhất là 7 triệu với khách hàng ở HCM. 5 triệu với khách hàng ở các tỉnh thành khác.

Không có lịch sử vay xấu ở bất cứ ngân hàng nào.

Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp ACB

Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng ACB.

Có giấy tờ sao kê mức lương 3 tháng gần nhất tại cơ quan,công ty đang làm việc.

Có giấy tờ liên quan đến công việc và nghề nghiệp của cơ quan, tổ chức, công ty đang làm.

CMND/Hộ chiếu

Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú/Giấy xác nhận tạm trú.

Một số giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng ACB.

Cách tính lãi suất vay ngân hàng mới nhất

Khi vay vốn ngân hàng ngoài việc quan tâm lãi suất vay bao nhiêu, khách hàng nên tìm hiểu cách tính lãi suất vay vốn ngân hàng mà các ngân hàng đang áp dụng. Có 2 cách tính lãi suất phổ biến hiện nay, cụ thể:

Tính trên dư nợ gốc

Là cách thức tính lãi theo đó tiền lãi được tính theo dư nợ gốc không thay đổi mỗi tháng. Cách này có thể được hiểu đơn giản là dù gốc có giảm nhưng lãi vẫn giữ nguyên cho đến cuối kỳ.

Công thức tính lãi suất vay được tính như sau:

Lãi suất hàng tháng = Số tiền vay * lãi suất/12(tháng)

VD: Anh A đi vay 100.000.000 VNĐ, trong thời hạn 1 năm (12 tháng). Trong suốt 12 tháng, lãi suất luôn được tính trên số tiền nợ gốc là 100.000.000 VNĐ. Với lãi suất là 12%/năm thì số tiền anh Tùng cần trả là bao nhiêu?

Theo công thức trên thì lãi suất hàng tháng được tính như sau:

Lãi suất hàng tháng= 100.000.000 * 12%/12 = 1.000.000 VNĐ

Số tiền anh A phải trả hàng tháng = 100.000.000/12 + 1.000.000 = 8.333.333 + 1.000.000 = 9.333.333 VNĐ.

Sau 12 tháng số tiền anh A cần trả cho ngân hàng là 112.000.000 VNĐ

Mức lãi suất vay ngân hàng được áp dụng hiện nay đang dành nhiều những lợi thế cho người đi vay. Đặc biệt khi các ngân hàng đang trong giai đoạn cạnh tranh giành khách hàng, cuộc đua “lãi suất”. Sẽ giúp khách hàng tiếp cận được nguồn vốn một cách dễ dàng dàng hơn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG