Lãi suất tiết kiệm ngân hàng vietcombank

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng vietcombank

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng vietcombank. Sản phẩm gửi tiết kiệm của ngân hàng Vietcombank có 2 loại là tiền gửi không kỳ hạn. Và tiền gửi có kỳ hạn với 2 loại đối tượng khác nhau là cá nhân và doanh nghiệp.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank). Là một trong những “ông lớn” ngân hàng TMCP Nhà nước được nhiều khách hàng lựa chọn gửi tiền.

Đối với tiền gửi có kì hạn ngắn dưới 1 tháng, Vietcombank chi trả lãi suất là 0,5%/năm và 0,1%/năm đối với tiền gửi không kì hạn.

Biểu lãi suất tiết kiệm ngân hàng vietcombank mới nhất:

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng vietcombank

Thông tin về lãi suất ở đây chỉ là các mức và kỳ hạn cơ bản. Cụ thể, các loại hình gửi, kỳ hạn khác và các mức lãi suất tương ứng, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Phòng quan hệ khách hàng tại các chi nhánh của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, lãi suất không kì hạn có mức lãi suất cao hơn là 0,2%/năm. Tuy nhiên, với các kì hạn dài từ 12 – 36 tháng thì lại có lãi suất thấp hơn so với biểu dành cho khách hàng cá nhân, thấp hơn 0,3 điểm %.

Biểu lãi suất tiền gửi cho khách hàng doanh nghiệp

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng

Lợi ích khi gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Vietcombank

Là một trong 4 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam, ngoài danh tiếng và bề dày kinh nghiệm, việc gửi tiết kiệm tại VietcomBank còn mang đến cho khách hàng những lợi ích sau:

  • Lãi suất tiền gửi cao, ổn định; đáp ứng nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp.
  • Hình thức gửi tiết kiệm đa dạng: tích lũy và đầu tư, tích lũy cho con, tiết kiệm rút gốc từng phần, tiền gửi trực tuyến, tích lũy kiểu hối, tiết kiệm thường, tiết kiệm tự động, tiết kiệm trả lãi định kỳ, tiết kiệm trả lãi trước.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình.
  • Được hưởng những dịch vụ hiện đại và tiện ích mà ngân hàng mang lại.
  • Khách hàng có thể được thỏa thuận với ngân hàng về chính sách nhận lãi: trước, định kỳ, hay sau… cũng như cách tính lãi nhập gốc hay không nhập gốc.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG