Lãi suất ngân hàng cho vay

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Lãi suất ngân hàng cho vay

Lãi suất ngân hàng cho vay? Đây luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu lãi suất tiền vay ngân hàng dưới đây. Đồng thời so sánh lãi suất giữa các ngân hàng khi bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ có lãi suất vay tốt nhất.

Lãi suất ngân hàng cho vay hiện nay là bao nhiêu?

Tính đến thời điểm hiện tại, lãi suất ngân hàng trong những tháng cuối năm đang có xu hướng ổn định. Cụ thể mức lãi suất vay ngân hàng thấp nhất hiện nay là 6%/năm. Hiện chưa đặt ra yêu cầu tăng hoặc giảm lãi suất huy động, cho vay ở các ngân hàng. Theo đó việc tăng trưởng tín dụng gắn với các chỉ số an toàn vốn sẽ được ngân hàng chủ động. Trong đó:

  • Lãi suất cho vay VND phổ biến ở mức 6-9%/năm đối với ngắn hạn; 9-11%/năm. Áp dụng cho các kỳ hạn trung bình và dài hạn
  • Lãi suất huy động USD ở mức 0% theo quy định. Mức lãi suất cho vay phổ biến 2,8-6,0%/năm. Áp dụng cho vay ngắn hạn phổ biến ở mức 2,8-4,7%/năm. Đối với lãi suất cho vay trung, dài hạn là ở mức 4,5-6,0%/năm.

Nhìn chung lãi suất vay ngân hàng hiện nay có xu hướng tăng nhẹ so với thời điểm trước đó. Trong đó biến động trái chiều ở các kỳ hạn khác nhau. Tuy nhiên, cụ thể về lãi suất vay ngân hàng hiện nay là bao nhiêu còn tùy thuộc ở mỗi hình thức cho vay.

Lãi suất ngân hàng cho vay

Lãi suất ngân hàng nào tốt nhất?

Lãi suất ngân hàng nào tốt nhất hiện nay? Theo số liệu tổng hợp website của hơn 30 ngân hàng trong nước tại thời điểm hiện tại có nhiều thay đổi. Nhiều ngân hàng triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn về lãi suất. Có thể điểm một số ngân hàng có lãi suất tốt nhất như:

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng BIDV

BIDV đang triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng bắt đầu từ 26/9. Theo đó khách hàng sẽ có cơ hội nhận vocher mua sắm hay quà tặng trúng thường từ phiếu bốc thăm khi đăng ký vay/ gửi tại Bidv.

Ngân hàng VIB

VIB áp dụng ưu đãi nhân đôi lãi suất. Theo đó khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất nhân đôi ở tháng đầu tiên khi mở sổ tiết kiệm. Sổ tiết kiệm mở mới tại quầy hoặc qua tài khoản tiền gửi trực tuyến trên Internet Banking hoặc ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

Ngân hàng Sacombank

Sacombank áp dụng chương “Tiết kiệm trung niên phúc lộc “trình dành cho các khách hàng từ 40 tuổi. Khi bạn gửi tiết kiệm theo kỳ hạn từ 6 – 36 tháng. Thì sẽ được ưu đãi lãi suất khi vay cầm cố thời gian từ 1/2 kỳ hạn gửi. Ngoài ra bạn còn được cộng thêm ưu đãi khác khi tham gia các sản phẩm như bảo hiểm, lãi suất thưởng.

Ngân hàng Eximbank

Eximbank áp dụng ưu đãi cho những khách hàng gửi tiền tiết kiệm thời hạn 15 tháng trở lên. Khi tham gia chương trình ưu đãi sẽ được tặng thêm 0,1%/năm lãi suất cho khách hàng đến hạn 15 tháng và gửi lại kỳ hạn 18, 24, 36 tháng. Đặc biệt tặng thêm 0,1%/năm lãi suất cho người từ 50 tuổi trở lên.

Ngân hàng PVComBank

PVComBank áp dụng ưu đãi là các món quà tặng ngay như ô gấp, Voucher du lịch và mã số dự thưởng với các giải là các chuyến du lịch Hong Kong, Singapore, Dubai,… Đặc biệt trong chương trình là Tiền gửi tiền tích lũy sẽ có nhiều khuyến mại VND.

Ngân hàng Bắc Á

Ở Bắc Á, khi bạn gửi tiết kiệm từ 1 tỷ sẽ có cơ hội bốc thăm trúng 1 chỉ vàng SJC. Nếu gửi từ 5 tỷ đồng sẽ nhận được voucher chăm sóc da trị giá 6,6 triệu đồng.

Đó là thống kê một số ngân hàng có lãi suất tố nhất hiện nay. Thông thường những ngân hàng đều đưa ra mức lãi suất cho cao cho các kỳ dài hạn (trên 12 tháng).

Trên đây là bài viết về lãi suất vay ngân hàng hiện nay là bao nhiêu? Và lãi suất ngân hàng nào tốt nhất. Hi vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline: 0967.134.702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG