Lãi suất ngân hàng 2020

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Lãi suất ngân hàng 2020

Khi tìm đến sản phẩm vay của các ngân hàng, chắc hẳn lãi suất là yếu tố mà bạn quan tâm hàng đầu, đây cũng là công cụ chính được các ngân hàng sử dụng để thu hút khách hàng tới vay vốn. Nếu bạn đang có ý định vay vốn ngân hàng để mua nhà hay mua xe. Hãy tham khảo ngay lãi suất vay ngân hàng 2020 mới nhất. Trong các ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam dưới đây.

Lãi suất ngân hàng 2020

Lãi suất vay ngân hàng là gì?

Lãi suất vay ngân hàng là tỷ lệ phần trăm giữa tiền lãi so với số vốn cho vay trong một thời kỳ do ngân hàng đưa ra. Nói cách khác, lãi suất vay vốn ngân hàng là tỷ lệ mức phí. Mà người vay vốn phải trả cho phía ngân hàng trong thời gian sử dụng vốn của họ. Đa phần mức lãi suất được xác định trong khoảng thời gian là một năm.

Tùy thuộc vào hình thức cho vay sẽ có những mức lãi suất vay tương ứng. Có thể chia thành 2 nhóm lãi suất vay tín chấp và lãi suất vay thế chấp.

Lãi suất vay tín chấp

Áp dụng cho các khoản vay tín chấp. Mức lãi suất này thường cố định trong suốt thời gian vay vốn. Bởi đặc điểm của sản phẩm vay dựa trên uy tín của khách hàng vay. Nên lãi suất vay tín chấp thường cao hơn so với mức lãi suất cho vay thế chấp. Hiện nay, lãi suất cho vay tín chấp ở mức từ 18% – 25%/năm.

Lãi suất ngân hàng 2020

Lãi suất vay thế chấp

Là mức lãi áp dụng cho khoản vay thế chấp. Mức lãi suất này thường cố định trong một thời gian vay vốn ban đầu. Sau đó sẽ được thả nổi theo lãi suất thị trường. Phổ biến nhất với các sản phẩm vay mua nhà, đất. Hoặc vay mua xe ô tô trả góp, vay xây sửa nhà….

Trong phần lãi suất vay thế chấp ngân hàng sẽ tiếp tục phân chia các mức lãi suất khác nhau. Nhằm cho các mục đích vay vốn khác nhau của ừng khách hàng.

  • Lãi suất vay tiêu dùng
  • Lãi suất vay thế chấp mua bất động sản
  • Lãi suất vay mua xe ô tô

Lãi suất các ngân hàng 2020 nào tốt nhất

Khi có nhu cầu vay vốn điều mà người vay vốn quan tâm hàng đầu là lãi suất vay như thế nào. Và các chương trình ưu đãi mà ngân hàng cho vay như thế nào? Hiện nay để đáp ứng và phục vụ khách hàng tốt nhất. Đã có rất nhiều ngân hàng đã điều chỉnh mức lãi suất cho vay tương đối thấp.

Sau đây là top các ngân hàng có lãi suất vay tốt nhất tháng 2/2020. Để cho quý khách nên tham khảo:

Tên ngân hàng   Lãi suất vay (%/năm)
  Vay tín chấp Vay thế chấp
Vietcombank 10 – 16 7,5
Vietinbank 9,6 7 – 7,7
VIB 8,4 – 15,5 6,09 – 8,4
VPBank 15,96 – 21 4,9 – 8,6
ACB 22 7,8 – 9,8
Sacombank 8,5 – 11 7,49 – 8,5
BIDV 11,9 6,5 – 7,5
TPBank 8,28 – 17 6,8 – 11,88
Maritime Bank 10 – 17 6,99 – 7,49
OCB 20,4 5,99

Tiêu chí chọn vay tại ngân hàng ( Lãi suất ngân hàng 2020 )

Thông thường khi đi vay thì người vay sẽ chọn ngân hàng nào có lãi suất cho vay thấp nhất. Nhưng với các ngân hàng này thì lại có một tiêu chuẩn khách hàng riêng. Đó là khả năng tài chính của quý khách phải tốt, minh bạch, rõ ràng và chứng minh được.…

Thế nên để chọn được một ngân hàng tốt để đi vay. Khách hàng cần xem ngân hàng đó có những yêu cầu mà bản thân có đáp ứng được hay không. Và chọn ngân hàng có lãi suất tốt nhất để vay. Nhưng cũng tùy vào trường hợp cụ thể khách hàng sẽ cân nhắc về giá trị khoản vay. Về thời hạn vay và mức lãi suất để chọn được ngân hàng vay vốn tốt nhất cho mình.

Lãi suất ngân hàng 2020

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo những cách sau:

  • Tham khảo anh chị em, bạn bè và người thân tư vấn. Những người đã từng đi vay sẽ có kinh nghiệm và họ sẽ tư vấn cho bạn
  • Hoặc có thể gọi trực tiếp tới ngân hàng yêu cầu tham khảo lãi suất cho vay và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Mức lãi suất vay ngân hàng được áp dụng hiện nay. Đang có nhiều lợi thế cho người đi vay. Đặc biệt khi các ngân hàng đang trong giai đoạn cạnh tranh giành khách hàng. Cuộc đua nhau về lãi suất. Sẽ giúp khách hàng tiếp cận được nguồn vốn một cách dễ dàng dàng hơn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG