Kinh nghiệm vay tiền trả góp

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Kinh nghiệm vay tiền trả góp

Hiện nay nhiều ngân hàng cho phép trả góp với lãi suất thấp thậm chí lãi suất 0% để thu hút người vay. Để vay tiền trả góp một cách thông minh và an toàn. Dưới đây là kinh nghiệm vay tiền trả góp khách hàng cần nắm chắc để không bị các khoản nợ ảnh hưởng tới cuộc sống.

Khi nào thì nên vay tiền trả góp?

Vay tiền trả góp đang là dịch vụ thu hút khá nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng hiện nay. Vì nó giúp cá nhân và hộ gia đình có thể giải quyết nhu cầu chi tiêu. Hay mua sắm trong đời sống hàng ngày một cách nhanh chóng, tiện lợi. Nhưng khi có ý định vay tiền trả góp. Thì quý khách nên cân nhắc nó có thực sự cần thiết hay không? Có mục đích sử dụng chính đáng, rõ ràng là điều quan trọng nhất khi vay tiền trả góp.

Vay tiền trả góp tồn tại song song với vay vốn trả theo dư nợ ban đầu. Nhưng tùy từng mục đích vay vốn sẽ có giải pháp phù hợp. Khách hàng phải cân nhắc thật kĩ hoặc nhờ sự tư vấn từ nhân viên ngân hàng để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nếu chọn dịch vụ vay tiền không thế chấp khách hàng sẽ không cần đưa ra bất kỳ tài sản đảm bảo nào. Mà vẫn có thể vay được khoản tiền khá lớn. Nhưng cũng không mất thời gian chờ đợi quá lâu để kiểm định hợp đồng.

Kết quả hình ảnh cho Kinh nghiệm vay tiền trả góp

Cân nhắc khả năng và phải có phương án trả nợ – Kinh nghiệm vay tiền trả góp

Phương án trả nợ khoa học, đúng đắn là một trong những điều cần nắm chắc khi quyết định vay tiền trả góp. Hãy làm sao mà số tiền đã vay để nó sinh sôi nhiều hơn. Lợi nhuận của khoản vay tiền nhanh mang về phải lớn hơn số lãi suất vay tiền thanh toán cho ngân hàng.

Dựa vào khả năng trả nợ khách hàng có 2 phương án sau.

  • Trả theo lãi suất giảm dần: Số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của khách hàng vẫn tiếp tục giảm dựa trên số tiền gốc hàng tháng được giảm. Nguyên tắc là được giảm hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.
  • Trả theo lãi suất cố định: Số tiền phải trả cho lãi suất khoản vay của khách hàng vẫn không đổi trong thời gian vay. Đơn giản chỉ vì số tiền này được tính dựa vào số dư nợ gốc ban đầu.

Kinh nghiệm vay tiền trả góp – Cân nhắc thời hạn vay vốn

Thời hạn vay vốn còn được xem như yếu tố sống còn khi vay tiền trả góp. Nếu như bạn có mức thu nhập thấp thì nên kéo dài thời hạn vay để giảm số tiền hàng tháng phải thanh toán. Mặc dù có chút thiệt thòi về mức lãi suất nhưng đó là giải pháp duy nhất giúp bạn có thể thanh toán khoản vay tiền trả góp ngân hàng với cả gốc lẫn lãi một cách nhẹ nhàng.

Với những khoản vay lớn như vay tiền trả góp mua nhà hoặc vay tiền xây nhà trả góp khách hàng sẽ được lựa chọn thời hạn trả nợ. Do đó bạn cần cân nhắc thật kỹ để không “lao đao” nếu gánh trên vai một khoản nợ khồng lồ.

Kết quả hình ảnh cho Kinh nghiệm vay tiền trả góp

Lưu ý về lãi suất vay vốn trả góp và phí trả nợ trước hạn

Hiện nay, có khá nhiều ngân hàng công bố mức lãi suất thấp khi cho vay tiền trả góp. Thậm chí 0% để thu hút người vay. Nhưng mức lãi suất này có thể thay đổi theo thời gian. Khách hàng tính toán cụ thể, an toàn. Tổng số tiền lãi theo thời hạn trả là bao nhiêu để không bị động và dư nợ quá nhiều.

Với việc trả nợ trước hạn cũng có thể khiến khách hàng bị ngân hàng phạt lãi. Nên hãy chú ý đến thời hạn vay vốn để không bị phạt oan uổng hay cuống cuồng trả nợ.

Trên đây là những kinh nghiệm vay tiền trả góp người vay cần nắm chắc. Để tránh những rủi ro và sử dụng nguồn vốn an toàn hiệu quả nhất. Mỗi ngân hàng đều có các chính sách cho vay khác nhau cho từng gói sản phẩm. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn ngân hàng để gửi gắm khoản vay.

Những ưu điểm khi vay tại Tuvantaichinh247

Tuvantaichinh247là một trong những người đi đầu trong việc  xây dựng công nghệ. Phát triển kênh bán hàng, giao dịch với khách hàng nhanh. Nên khách hàng có nhu cầu vay vốn hoặc sử dụng các sản phẩm khác không cần thiết phải mất thời gian đến phòng giao dịch. Để vay vốn khách hàng chỉ cần dành vài phút đăng ký vay. Sau đó sẽ tiếp nhận, xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng nếu bạn đủ điều kiện.

  • Lãi suất thấp nhất hiện nay
  • Đa dạng hình thức vay cho mọi khách hàng
  • Tỷ lệ vay lên đến 100% nhu cầu
  •  Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng
  •  Giải ngân cấp tốc và linh hoạt

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG