Vay khu vực Hồ Chí Minh

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay khu vực Hồ Chí Minh

Vay khu vực Hồ Chí Minh không cần thế chấp với lãi suất thấp. Hỗ trợ vay tiền nhanh nội và ngoại thành khu vực TPHCM nhận hồ sơ tận nơi, không thu phí

Vay tín chấp là cách nhanh nhất để giúp bạn có được số vốn cần thiết. Trong thời điểm khó khăn, những lúc bí bách cho các nhu cầu chi tiêu trong đời sống hằng ngày. Với ưu điểm không cần thế chấp tài sản bảo đảm như. Sổ hồng, sổ đỏ, xe cộ hoặc các tài sản giá trị khác. Khi vay tiền nhanh TPHCM tại các ngân hàng. Hiện nay khách hàng dễ dàng có một khoản vay mà không bị cản trở trong việc chứng minh tài sản đảm bảo hoặc các ràng buộc liên quan.

Khu vực Hồ Chí Minh

Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng VPBank. Vay khu vực Hồ Chí Minh

Đối với cá nhân có BHNT trên 1 năm bạn có thể tham gia vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ. Để được hưởng lãi suất ưu đãi. VPbank và Prudential đang hỗ trợ lãi suất thấp nhất cho sản phẩm này.

Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng trả góp qua lương hỗ trợ cho tất cả khách hàng có lương chuyển khoản và lương tiền mặt. Bạn chỉ cần có bảng lượng và HĐLĐ hoặc các mẫu đơn xác nhận lương, đơn xác nhận công tác. Xác nhận tạm trú đều được hỗ trợ vay. Lãi suất cam kết từ 1,6% (tùy đối tượng vay).

Vay tín chấp theo giấy tờ xe: chỉ cần khách hàng đang sở hữu một chiếc xe máy. Ô tô với giá trị từ 15 triệu đồng trở lên và chứng minh được giấy tờ xe chính chủ. Mang tên người đi vay. Khách hàng vẫn có thể sử dụng phương tiện của mình mà không cần thế chấp xe. Số tiền vay tối đa lên tới 70% giá trị xe. Thời gian vay từ 6 tháng đến 36 tháng theo nhu cầu vay của khách hàng.

Vay theo hóa đơn tiền điện với hóa đơn tiền điện của gia đình bạn. Trong ít nhất là 3 tháng gần nhất với giá trị trên hóa đơn mỗi tháng ít nhất từ 300.000đ trở lên. Thời hạn vay có thể lên tới 36 tháng, hạn mức tối đa lên đến 50 triệu đồng.

Một số chú ý khi làm hồ sơ vay tiêu dùng trả góp tại VPbank

-Bảng lương vay tín chấp trả góp yêu cầu phải rỏ ràng không tẩy xóa.
-Phải tuân theo các quy định mà tư vấn viên đưa ra trong thủ tục làm hồ sơ.
-Hộ khẩu phải có bản gốc hoặc bản phô tô công chứng đầy đủ 16 trang.
-CMND phải rỏ ràng không bị mờ quá hoặc tẩy xóa.
-Khách hàng không dính nợ xấu

Rất nhiều người đi vay bỏ qua điều kiện này và đinh ninh chỉ cần đáp ứng các giấy tờ thủ tục cần thiết là có thể tiến hành vay vốn tín chấp HCM. Tuy nhiên, vay tín chấp ngân hàng là hình thức vay mà bạn phải thể hiện được uy tín cá nhân dựa trên điểm tín dụng để ngân hàng tin tưởng hỗ trợ cho vay. Việc chậm trễ trong thanh toán nợ vào những lần vay trước, khiến cho khoản vay của bạn rơi vào nhóm nợ xấu thì đồng thời bạn cũng đã làm mất đi uy tín của chính mình và khiến các tổ chức cho vay mất niềm tin vào khả năng chi trả của bạn trong lần vay tới.

Xem Thêm: Vay Tín Chấp FE Credit

Liên Hệ: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG