Hỗ trợ vay vốn kinh doanh với mức lãi suất thấp, thủ tục đơn giản

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay vốn kinh doanh có tác dụng hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng mô hình sản xuất. Vì thế, hiện nay dịch vụ hỗ trợ vay vốn kinh doanh được rất nhiều Công ty quan tâm. Nếu bạn vẫn chưa hiểu những cách vay vốn kinh doanh, có thể tham khảo bài viết dưới đây của Tuvantaichinh247.

Lợi ích của dịch vụ hỗ trợ vay vốn kinh doanh

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn kinh doanh giúp các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn, hỗ trợ mở rộng quy mô kinh doanh hiệu quả. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng:

 • Tăng khả năng tiếp cận nguồn vốn: Vay vốn kinh doanh giúp doanh nghiệp tiếp cận được nguồn vốn từ các tổ chức tín dụng, ngân hàng, quỹ đầu tư,… mà không cần phải tự mình tìm hiểu và thực hiện các thủ tục vay vốn. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Giảm thiểu rủi ro: Dịch vụ hỗ trợ vay vốn kinh doanh giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro khi vay vốn, bao gồm: Rủi ro về lãi suất, rủi ro về thời hạn vay, rủi ro về điều kiện vay,…
 • Tăng cơ hội phát triển kinh doanh: Nguồn vốn vay từ các tổ chức tín dụng, ngân hàng, quỹ đầu tư,… giúp doanh nghiệp có thêm nguồn lực để mở rộng quy mô, nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh,… Từ đó, doanh nghiệp có thể tăng cơ hội phát triển kinh doanh và nâng cao khả năng cạnh tranh với những Công ty khác. 
Vay vốn kinh doanh giúp giải quyết tài chính của cơ sở kinh doanh nhanh nhất
Vay vốn kinh doanh giúp giải quyết tài chính của cơ sở kinh doanh nhanh nhất

Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng hỗ trợ vay vốn không thế chấp

Bản chất vay tín chấp hỗ trợ kinh doanh là không cần tài sản đảm bảo. Bên cạnh đó, đối với hình thức vay vốn này, người đi vay đều là các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Vì thế, yếu tố ảnh hưởng đến thẩm định khoản vay có sự khác biệt tương đối lớn, bao gồm:

 • Uy tín của Công ty, chủ doanh nghiệp: Doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp cần thể hiện rõ sự uy tín, tiêu chí trả nợ đúng hạn. Đặc biệt, Công ty càng có thương hiệu, số tiền hỗ trợ vay vốn kinh doanh càng lớn. 
 • Lịch sử tín dụng của doanh nghiệp: Đa phần, các đơn vị tín dụng đều từ chối khoản vay của những doanh nghiệp có nợ xấu được ghi nhận tại Trung tâm Thông tin Tín Dụng Quốc gia CIC.
 • Doanh thu thực tế hàng tháng: Đa phần, đơn vị tín dụng sẽ hỗ trợ vay vốn kinh doanh số tiền ngang bằng doanh thu thực tế. Vì thế, doanh nghiệp cần chứng minh doanh thu hàng tháng của Công ty. 
Doanh thu thực tế hàng tháng quyết định rất lớn đến hạn mức khoản vay
Doanh thu thực tế hàng tháng quyết định rất lớn đến hạn mức khoản vay

Hướng dẫn thủ tục, hồ sơ vay vốn kinh doanh không thế chấp

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn kinh doanh được nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân khởi nghiệp lựa chọn. Dưới đây là những chi tiết liên quan đến thủ tục, điều vay vốn kinh doanh không thế chấp:

Điều kiện vay

Đa phần, các đơn vị tín dụng hỗ trợ vay vốn kinh doanh cho cac doanh nghiệp đáp ứng các điều kiện sau:

 • Người vay vốn là công dân Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam. 
 • Là chủ hộ kinh doanh, cá nhân khởi nghiệp hoặc doanh nghiệp. 
 • Công dân có độ tuổi từ đủ 25 – 65 tuổi. 
 • Doanh thu thực tế tối thiểu 5.000.000 VNĐ. 

Thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị

Để được xét duyệt khoản vay hỗ trợ vay vốn kinh doanh, chủ doanh nghiệp hoặc người đại diện cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như:

 • Giấy tờ tùy thân của người đại diện vay vốn như: CMND/ CCCD/ hộ chiếu còn hiệu lực pháp lý theo đúng quy định của Pháp luật. 
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Chứng từ, chứng minh địa điểm kinh doanh theo đúng quy định của Pháp luật. 
 • Ảnh chụp địa điểm kinh doanh
 • Đơn đề nghị vay vốn theo quy định của đơn vị tín dụng.  
Chuẩn bị đẩy đủ hồ sơ vay vốn theo đúng quy định của đơn vị tín dụng
Chuẩn bị đẩy đủ hồ sơ vay vốn theo đúng quy định của đơn vị tín dụng

Lãi suất, thời gian khoản vay

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn kinh doanh của các đơn vị tín dụng có thời gian vay linh hoạt, phù hợp với nhu cầu tài chính của mỗi Công ty. Đa phần, thời gian khoản vay sẽ kéo dài từ 2 năm – 5 năm. Mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị tín dụng, dao động từ 10% – 15%, tùy theo quy định của ngân hàng Nhà nước. 

Bài viết trên Tuvantaichinh247 đã chia sẻ cho doanh nghiệp dịch vụ hỗ trợ vay vốn kinh doanh chi tiết, rõ ràng nhất. Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ ở trên, doanh nghiệp có thể hiểu rõ về hình thức vay vốn này.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG