Giải pháp vay tiền nhanh trong ngày

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Giải pháp vay tiền nhanh trong ngày

Giải pháp vay tiền nhanh trong ngày – ​Vay ngân hàng thường là phương án không được mấy ai lựa chọn khi bị rơi vào tình huống cần vay tiền gấp. Vì mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Song, thực tế vay ngân hàng lại có nhiều lợi ích. Tuy nhiên, nếu người vay có sự chuẩn bị từ trước và tìm hiểu kĩ càng. Thì cũng sẽ nhanh chóng nhận ra được rằng thực ra vay ngân hàng cũng có những phương pháp vay tiền nhanh.

Giải pháp vay tiền nhanh trong ngày

Vay ngân hàng từ thẻ tín dụng

Giải pháp vay tiền nhanh trong ngày

Cách thức này chỉ sử dụng khi cần nguồn tiền gấp và với số lượng nhỏ. Các chuyên gia cũng khuyến cáo nên hạn chế tối đa việc vay tiền mặt qua thẻ tín dụng vì lãi suất thường bị tính khá cao, gấp mấy lần so với vay thông thường.

Hiện nay, phương thức vay tiền ngân hàng nhanh chóng qua thẻ tín dụng. Thông thường khách hàng được rút tiền mặt không vượt quá 50% hạn mức tín dụng của thẻ được cấp. Đây là một trong những kênh có thể giúp đỡ một số người lúc cần tiền đột xuất.

Vay bằng cách thế chấp sổ tiết kiệm.

Vay bằng cách thế chấp sổ tiết kiệm.

Sổ tiết kiệm chính là nơi lưu giữ một khoản tiền nhất định bạn đã thành công dành dụm từ trước. Việc gửi tiền vào trong sổ tiết kiệm không chỉ có ích trong việc quản lí nguồn chi tiêu cá nhân. Mà còn giúp tích lũy thêm một khoản lãi tính theo thời gian gửi.

Hình thức thế chấp sổ tiết kiệm để vay tiền nhanh tức là người vay sẽ thế chấp tài sản của mình. Để vay nóng một khoản chi trả cho công việc hàng ngày.

Hình thức vay thế chấp sổ tiết kiệm về cơ bản là bị giới hạn thời hạn vay, thông thường là không được phép quá 1 năm. Phương thức thanh toán tính vào cuối kì (bao gồm thanh toán đúng kì hạn cả khoản gốc lẫn lãi vay).

Hồ sơ, thủ tục vay thế chấp cũng tính là nhanh chóng. Tuy nhiên, phía ngân hàng sẽ yêu cầu nhiều giấy tờ hơn một chút so với 2 hình thức bên trên.

Thấu chi tài khoản qua lương

Giải pháp vay tiền nhanh

Vay thấu chi qua lương hay còn gọi là vay tiêu dùng tín chấp qua lương là giải pháp nhanh chóng. Giúp giải quyết vấn đề tài chính của bạn. Người vay chỉ cần có một công việc ổn định với mức lương tùy theo từng ngân hàng quy định. Được chi trả qua tài khoản ngân hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay không tài sản thế chấp. Với khoản vay có thể lên tới 15 lần mức lương.

Khách hàng cũng được hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng. Giải ngân nhanh chóng ngay khi hoàn thành hồ sơ, không mất các chi phí như thẩm định hồ sơ, thẩm định tài sản…

Vay thế chấp cần tài sản đảm bảo và những điều cần biết

Giải pháp vay tiền nhanh

Nếu vay thế chấp cần tài sản đảm bảo tương ứng cho khoản vay như. Cho vay mua xe thế chấp bằng quyền sử dụng đất. Cho vay tiêu dùng thế chấp bằng sổ tiết kiệm… Quyền sở hữu tài sản vẫn còn thuộc về người đi vay. Nhưng nếu không có khả năng trả được nợ. Ngân hàng buộc phải thanh lý tài sản của khách hàng ngay khi đáo hạn. Thì vay tín chấp là hình thức vay không cần thế chấp bất cứ tài sản nào hay bất cứ điều kiện bảo lãnh nào khi vay tiền.

Phổ biến hiện nay, vay tín chấp rất tiện lợi và nhanh chóng. Chỉ qua 2-3 ngày làm thủ tục và xét duyệt, khách hàng đã nhận ngay số tiền cần giải ngân. Từ 10 đến 300 triệu mà không cần phải thế chấp bất kì một tài sản đảm bảo nào. Khoản vay được giải ngân chỉ dựa vào các giấy tờ như. Bảng lương, hợp đồng lao động, thẻ tín dụng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… Của khách hàng, chứng minh được năng lực trả nợ trong tương lai.

Xu hướng điều chỉnh lãi suất trong những thời gian tới

Nhằm giúp khách hàng vay vốn hình dung được các gói vay tín chấp. Với mức ưu đãi vay vốn cao nhất. Chúng tôi đã tổng hợp sẵn mức lãi suất cho vay hiện nay tại các ngân hàng thương mại.

Dẫn đầu cho vay tín chấp tiêu dùng chính là ngân hàng Vietcombank. Mức lãi suất cho vay tiêu dùng của ngân hàng trung bình ở mức 7,5%/năm cố định năm đầu và biên độ điều chỉnh là 3,5%.

Mức lãi suất cho vay của ngân hàng VietinBank cao hơn một chút. Dao động trong khoảng 7,8%/năm trong một năm đầu, tuy nhiên biên độ dao động chỉ khoảng 3%.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG