FE Credit lừa đảo khách hàng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Công ty tài chính Fe Credit hiện đang là một trong các tổ chức tín dụng được nhiều người lựa chọn hỗ trợ tài chính. Fe Credit có thể cung cấp cho bạn những khoản vay tiền mặt, vay tiêu dùng và vay trả góp khi cần thiết. Điều kiện, thủ tục vay Fe Credit lại vô cùng dễ dàng, nhanh chóng. Do đó, nhiều người đặt ra câu hỏi “Liệu FE Credit lừa đảo khách hàng?”. Các chia sẻ dưới đây có thể cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

FE Credit lừa đảo khách hàng?

FE Credit lừa đảo khách hàng?

Nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn nhưng lại chưa có tài sản thế chấp. Do đó họ đã chọn hình thức vay vốn tín chấp. Trong đó, các gói vay Fe Credit là sản phẩm vay thịnh hành nhất và được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, gần đây có thông tin Fe Credit bị nhiều người tố là lừa đảo khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng.

Trên thực tế, các điều tra từ cơ quan chức năng đã cho thấy. Thủ tục và quy trình mà Fe Credit đều thực hiện đúng pháp luật. Vậy vấn đề ở đây là gì khiến người tiêu dùng tố FE Credit lừa đảo?

Không đọc rõ hồ sơ vay vốn dẫn đến tố “FE Credit lừa đảo”

Có một thực tế là nhiều người đi vay tiền, khi ký vào hợp đồng không đọc kỹ hợp đồng. Hoặc đọc nhưng không hiểu hết các thuật ngữ và cũng không hỏi lại nhân viên hỗ trợ. Thậm chí, nhiều khách hàng khi vay chỉ quan tâm có vay được hay không, vay được bao nhiêu và “ký bừa”. Điều này gây hiểu nhầm và dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Còn một nguyên nhân khác là do nhân viên ngân hàng. Người trực tiếp tư vấn khoản vay là người “không có tâm”, không giải thích rõ ràng các vấn đề. Và thậm chí là cố tình để “gài” người vay vốn để mang lại lợi nhuận cho mình.

Thực tế đây là thực trạng khá phổ biến mà bất cứ tổ chức cho vay vốn nào cũng đều xảy ra. Không phải riêng FE Credit hay bất cứ tổ chức tài chính nào.

FE Credit lừa đảo khách hàng?

Những lưu ý khi vay vốn tín chấp

Khi vay tại Fe Credit hay bất kì tổ chức tài chình nào, khách hàng cần chú ý các vấn đề sau:

– Chú ý đến mức lãi suất. (Chú ý đến cách viết, đôi khi tưởng chừng là thấp nhưng thật ra khá cao – dù vẫn nằm trong điều kiện của NHNH)

– Hình thức tính lãi: Việc tính lãi trên dư nợ gốc sẽ khiến bạn phải trả tổng tiền lãi nhiều hơn so với tính lãi trên dư nợ giảm dần.

– Thời gian vay vốn: Thông thường thời gian vay càng dài thì số tiền lãi càng phải trả nhiều hơn. Đặc biệt là hình thức tính lãi trên dư nợ gốc.

Ngoài ra, đối với những người vay vốn và nghĩ rằng mình có thể tất toán trước thời hạn. Cần tìm hiểu thêm về phí tất toán khoản vay.

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã hiểu hơn về sự thật đằng sau những tin đồn “FE Credit lừa đảo khách hàng”. Cũng như có thêm kinh nghiệm để có thể vay tín chấp một cách hiệu quả nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG