Điều kiện thủ tục vay nhanh

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Điều kiện thủ tục vay nhanh – Tìm hiểu để vay vốn

Điều kiện thủ tục vay nhanh là gì? Làm thế nào để vay tiền nhanh nhất? Đây là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây?

Điều kiện thủ tục vay tiền nhanh

Hiện nay, nhu cầu vay tiền tiêu dùng ngày càng gia tăng. Đặc biệt ở các thành phố lớn. Khi bạn cần tiền gấp mà không biết vay mượn từ ai. Thì có lẽ giải pháp được nghĩ đến đầu tiên là vay tiền nhanh. Vậy điều kiện thủ tục vay tiền nhanh được quy định như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin đó trong bài viết dưới đây nhé!

1. Điều kiện vay tiền nhanh

Không phải lúc nào bạn cũng được ngân hàng, công ty tài chính cho vay tiền. Đặc biệt là vay tiền nhanh. Phía cho vay sẽ dựa trên uy tín cá nhân và đơn vị công tác của bạn để xem xét có cho bạn vay không.

Để được vay tiền nhanh, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đủ độ tuổi để vay vốn (Thường từ 22 – 60 tuổi)
  • Không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào
  • Có thu nhập thường xuyên, ổn định đảm bảo khả năng trả nợ
  • Các yêu cầu khác theo quy định của tổ chức cho vay

2. Thủ tục vay tiền nhanh

Quá trình vay vốn diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của tổ chức cho vay.

  • Một số hóa đơn, hợp đồng như: Hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…
  • CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực
  • Các giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê bảng lương, Quyết định bổ nhiệm…
  • Các giấy tờ khác theo quy định của tổ chức cho vay

Khi bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn là rất quan trọng. Khi hồ sơ càng đầy đủ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí đi lại. Và nhanh chóng nhận được số tiền mình muốn vay.

Điều kiện thủ tục vay tiền nhanh

3. Quy trình điều kiện thủ tục vay nhanh

Quy trình được diễn ra trong 4 bước sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với tổ chức tín dụng cho vay tiền. Bằng cách bạn chỉ cần truy cập vào trang web điền thông tin và làm theo các bước chỉ dẫn để hoàn thành hồ sơ.

Bước 2: Bạn cung cấp thông tin cá nhân được yêu cầu, gửi các giấy tờ cần thiết nếu công ty cho vay tiền yêu cầu.

Bước 3: Sau đó hồ sơ sẽ được công ty tài chính phê duyệt và gửi kết quả đến bạn trong ngày.

Bước 4:  Khi hồ sơ bạn được thông qua, tiền vay sẽ được gửi đến tài khoản ngân hàng của bạn. Thời gian bạn chờ không vượt quá 24 giờ. Bạn có thể đăng ký vay tiền bất cứ lúc nào.

4. Hai địa chỉ cho vay tiền nhận ngay trong ngày

Hiện nay, thì bạn có thể vay tiền tại ngân hàng, vay tại công ty tài chính hoặc vay online. Vì vậy, nếu có nhu cầu vay gấp, bạn nên vay online hoặc vay tại công ty tài chính. Vì thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh hơn ngân hàng rất nhiều.

Vay tiền online

Vay tiền online là giải pháp rất được ưa chuộng nhất hiện nay vì nó có tính tiện lợi . Chỉ cần điền thông tin đăng ký theo mẫu trên các website hoặc các app cho vay tiền. Khi nhận được thông tin của bạn. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại giúp bạn hoàn tất các thủ tục và nhận tiền ngay.

Đặc biệt, bạn nên cẩn thận với các chiêu trò lừa đảo của các tổ chức tín dụng đen. Họ cho bạn vay tiền rất nhanh nhưng lãi suất rất cao.

Vay tiền tại các công ty tài chính

Đối với ngân hàng và công ty tài chính là 2 địa chỉ tin cậy nhất được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu vay tiền gấp. So với ngân hàng thì thời gian giải ngân của công ty tài chính sẽ nhanh hơn rất nhiều. Ngân hàng sẽ yêu cầu nhiều giấy tờ chứng minh tài chính. Và khả năng trả nợ của người vay mới xem xét có cho vay hay không.

Tuy nhiên, hồ sơ mà công ty tài chính cho vay rất đơn giản chỉ cần chứng minh thư, bằng lái xe, các hóa đơn điện nước… Tất cả hợp lệ là hồ sơ của bạn sẽ được duyệt vay nhanh chóng.

5. Lưu ý khi vay tiền nhanh

Điều khoản trong hợp đồng

Nhiều người chỉ mong nhanh nhận được tiền mà vội vàng ký kết hợp đồng. Trong đó, hợp đồng vay vốn là căn cứ pháp lý đẻ người vay và tổ chức cho vay thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.

Hợp đồng vay vốn có những ràng buộc mà bạn phải thực hiện. Bạn nên hiểu rõ điều đó thì như thế nào. Sẽ có những điều khoản bất lợi cho bạn nhưng khi bạn đã đặt bút ký thì đều phải thực hiện đúng như cam kết.

Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký, đó là quyền lợi và nghĩa vụ của bạn phải thực hiện. Có điều gì không hiểu phải hỏi rõ lại người tư vấn cho bạn. Đảm bảo bạn đã hiểu đúng, hiểu đủ, hiểu rõ những điều khoản trong hợp đồng thì mới ký tên.

Lãi suất vay

Có nhiều tổ chức cho vay với lãi suất rất thấp. Vì vậy, mức lãi suất này chỉ cố định trong một khoảng thời gian nhất định. Hết thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ tự động điều chỉnh theo chính sách của tổ chức cho vay.

Bạn cần hỏi rõ nhân viên, lãi suất tính cho khoản vay của bạn là cố định hay được điều chỉnh. Cố định trong bao lâu, điều chỉnh lãi suất theo biên độ nào? Rồi bạn có thể tính toán khoản vay hợp lý.

Hạn mức hợp lý

Tính toán thật kỹ trước khi quyết định vay bao nhiêu. Vì ngoài tiền lãi phải trả hàng tháng bạn còn phải dành tiền để chi trả những chi phí sinh hoạt hàng ngày. Phải dự phòng tiền cho những rủi ro có thể xảy ra như ốm đau, bệnh tật…

Những thông tin trên rất cần biết về cách vay tiền nhanh nhất hiện nay. Nếu bạn đang cần tiếp gấp hãy để lại thông tin hay gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG