Điều cần biết khi tiến hành vay theo bảo hiểm nhân thọ

Posted by: Châu Ngọc

Trong cuộc sống sẽ có những lúc bạn rơi vào trường hợp thiếu vốn và cần một khoản vay để chi trả cho cuộc sống. Đặc biệt là vào mùa dịch Covid-19. Việc tiến hành vay theo bảo hiểm nhân thọ toàn quốc được xem là giải pháp được nhiều người áp dụng hiện nay. Đây là hình thức vay có thời gian giải ngân nhanh chóng lại có lãi suất vay ưu đãi chỉ 1,5%/ tháng. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết này.

Lợi thế khi vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

vay-theo-bao-hiem
Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Những lao động tự do tìm đến hình thức vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ là dần trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Việc vay vốn này diễn ra nhanh chóng vì không cần bạn phải có sao kê lương như những hình thức vay vốn khác?. Chính khoản vay này đã giúp cho bạn có được số tiền không nhỏ trong thời gian nhanh nhất.

Hiện tại sản phẩm vay này đang được rất nhiều người quan tâm không kém những sản phẩm vay khác. Với điều kiện và thủ tục vay nhanh chóng bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với người đi vay.

Những điều cần biết khi vay tín chấp qua bảo hiểm nhân thọ

vay-theo-bao-hiem-nhan-tho
Lưu ý khi tiến hành vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

So với những hình thức vay khác trên thị trường hiện nay với nhiều thủ tục phức tạp. Ví dụ như: Vay mua xe thế chấp bằng quyền sử dụng đất. Cho vay tiêu dùng tín chấp lương cần có hợp đồng lao động đủ 1 năm. Cộng với yêu cầu lương tối thiểu từ 3 triệu đồng…vv. Khi vay bằng bảo hiểm nhân thọ bạn không phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Hay bất cứ điều kiện bảo lãnh nào khi vay tiền.

Hiện nay các ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp một cách tiện lợi và nhanh chóng. Chỉ qua 2-3 ngày làm thủ tục và xét duyệt, khách hàng đã nhận ngay số tiền cần cho nhu cầu tiêu dùng từ 10 đến 300 triệu. Lãi suất không cao, lãi suất ưu đãi mà không cần phải thế chấp. Bất kì một tài sản đảm bảo nào cũng như phải chứng minh nguồn thu nhập. 

Sản phẩm vay vốn này khá thiết thực và phù hợp với nhu cầu không cần chứng minh thu nhập của khách hàng một cách tiện lợi nhất có thể.

Khi bạn tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ thì việc vay tín chấp sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, vì đối với việc dùng bảo hiểm nhân thọ để vay, đây được xem là một loại giấy tờ chứng minh khả năng trả nợ khi vay tại các ngân hàng hiện nay. 

Thủ tục và điều kiện khi vay theo bảo hiểm nhân thọ?

vay-theo-bao-hiem-nhan-tho
Thủ tục và điều kiện khi vay theo bảo hiểm nhân thọ

Điều kiện khi tiến hành vay theo bảo hiểm nhân thọ

Việc vay theo bảo hiểm nhân thọ hiện nay được đơn giản hơn rất nhiều lần. Bạn chỉ cần hợp đồng BHNT và các phiếu đóng phí. Không cần phải chứng thực bảng lương hoặc phải căn cứ trên giấy tờ thay thế khác.

Trường hợp đủ điều kiện vay theo BHNT, Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực LIÊN TỤC trên 1 năm: Trong trường hợp khách hàng đã mua BHNT trước đó và dừng đóng phí một khoảng thời thì hợp đồng BHNT vẫn không được tính 1 năm và bạn vẫn phải chờ đến năm sau để đủ điều kiện.

Hợp đồng BHNT trên 3 triệu: Tại ngân hàng VPbank bạn phải đóng phí từ 3 triệu trở lên mới được hỗ trợ vay. Và nếu đóng dưới 3 triệu thì bạn nên tham khảo điều kiện vay tín chấp Prudential để được hỗ trợ vay vốn.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn vay theo bảo hiểm nhân thọ đòi hỏi bạn không có nợ xấu hoặc có khoản vay khác tại thời điểm vay vốn.

Hồ sơ khi tiến hành vay theo bảo hiểm nhân thọ?

Để hoàn thiện hồ sơ và được ngân hàng xét duyệt một cách nhanh chóng bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

– Chứng minh thư nhân dân (CMND) hoặc thẻ căn cước công dân.

– Sổ hộ khẩu hoặc tạm trú hoặc sổ hộ khẩu bản gốc

– Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bản gốc.

Bạn cần lưu ý khi vay bảo hiểm nhân thọ khách hàng phải đứng tên trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Hiệu lực của HĐ bảo hiểm bảo hiểm phải từ một năm trở lên. Số tiền đóng bảo hiểm từ 3 triệu/năm trở lên. Riêng đối với công ty tài chính Prudential khu vực TP.HCM. Hợp đồng BH có hiệu lực 12 tháng, các tỉnh khác từ 18 tháng trở lên.

– 01 tấm ảnh kích thước 3×4.

– Hóa đơn đóng phí bảo hiểm: Đóng theo quý cần đủ 3 biên lai, đóng theo 06 tháng cần 2 biên lai, đóng theo năm cần 1 biên lai.

Lãi suất khi tiến hành vay bảo hiểm nhân thọ?

lai-suat-vay-bao-hiem

Lãi suất vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Đã có nhiều khách hàng gọi điện đến TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 chúng tôi cần tư vấn vay một khoản tiền mặt. Quyết định chọn hình thức vay tín chấp qua bảo hiểm nhân thọ. Những thắc mắc không rõ ngân hàng nào cho vay với lãi suất thấp nhất?

Và để biết ngân hàng thực sự có lãi suất như thế nào thật sự khó vì điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Khu vực cư trú, điều kiện cá nhân, đặc điểm hợp đồng BHNT…của bạn. Đấy là những căn cứ để ngân hàng cho vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ. Xác định mức lãi suất dành cho khoản vay của bạn.

Có nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng đang hoạt động trong lĩnh vực cho vay tín chấp vì thế lãi suất. Nhìn chung gần như tương đương nhau. Ngoài ra, ngân hàng VPBank cho vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT) toàn quốc. Với lãi suất vay ưu đãi chỉ 1,66%/ tháng. Ưu đãi điều kiện vay được hỗ trợ lên đến 36 tháng và được trả góp qua ngân hàng hàng tháng.

Có nên vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ?

Nên vay theo bảo hiểm nhân thọ khi có nhu cầu

So với nhiều hình thức vay tín chấp hiện nay thì việc vay tín dụng. Bằng bảo hiểm nhân thọ có khá nhiều những ưu điểm nổi trội như:

– Hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu vay tiền qua bảo hiểm Manulife, Prudential, Manulife, Cathay Life, Bảo An, AIA, Bảo Việt, Daiichi, Bảo Minh, PVI…và tất cả các hãng bảo hiểm nhân thọ khác

– Vay tiền giá trị tới 100 lần giá trị hợp đồng bảo hiểm hàng tháng.

– Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 5 năm tùy chính sách cho vay của từng ngân hàng. Hỗ trợ trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần.

– Thời gian giải ngân nhanh chóng, người vay có thể nhận được khoản vay chỉ sau từ 2-3 ngày làm việc.

Kinh nghiệm để được vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhanh. Bạn lựa chọn được mức vay và lên kế hoạch trả nợ. Phù hợp với khả năng của mình. Đây cũng là một yếu tố để thúc đẩy quá trình xét duyệt hồ sơ. Vay vốn ngân hàng của bạn được nhanh chóng xét duyệt.

TƯ VẤN TÀI CHÍNH 247- Đơn vị hỗ trợ tư vấn các hình thức vay

Như vậy, vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm là một trong những hình thức vay vốn không thế chấp vô cùng tiện ích. Nếu có bất kỳ khó khăn nào, bạn có thể liên hệ nhanh https://tuvantaichinh247.vn/ hoặc 0967134702 để được tư vấn tiến hành vay bảo hiểm nhân thọ nhé.

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG