Dịch vụ vay vốn

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Chúng tôi là đơn hàng đầu thấu hiểu được những cái khó khăn của khách hàng. Những khi thiếu vốn mà không biết xoay ở đâu. Hãy đến với Tuvantaichinh247.vn chúng tôi ra đời với mục đích kết nối nơi cho vay với người vay một cách nhanh nhất. Với nhiều am hiểu sâu rộng trong giới tài chính. Chúng tôi mang đến dịch vụ vay vốn hỗ trợ cho những khách hàng. Những khoản vay từ nhỏ nhất là 5 triệu cho đến khoản vay vài tỉ đồng.

Dịch vụ vay vốn thế chấp tốc độ nhanh

Nếu khách hàng có đủ điều kiện giấy tờ hứng mình khả năng vay vốn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách han vay tiền với thời gian nhanh nhất, Trong vòng 24 tiếng đồ hồ đã có tiền với những khoản vay thế chấp.

Dịch vụ vay vốn

Dịch vụ vay vốn tín chấp tại nhà

Với tín chấp nếu khách hàng có đầy đủ điều kiện giấy tờ là chúng tôi sẽ mang tiền tới tần nơi cho khách hàng.

Nếu trường hợp hồ sơ khách hàng rơi vào những trường hợp khó như:

  • Bị nợ xấu
  • Tài sản yếu: Chủ tài sản hết tuổi vay, chưa đóng thuế, nhà bị quy hoạch, đất trồng cầu lâu năm….
  • Không chứng minh được nguồn thu nhập

Chúng tôi đều hỗ trợ dịch vụ tư vấn lập hồ sơ vay vốn cho khách hàng. Những trường hợp này chi phí sẽ rất cao nhưng lại giúp khách hàng giải quyết được khó khăn.

Dịch vụ vay vốn thế chấp tư nhân lãi suất thấp

Vời nguồn vay tiền lớn từ những ngân hàng và các đối tác lớn. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ vay tư nhân thế chấp. Với mức lãi suất thấp ngang bằng lãi suất ngân hàng. Hạn mức từ 1 tỷ đến 30 tỷ. Năng lực tài chính của chúng tôi đảm bảo hỗ trợ các khoản vay đáo hạn từ 100 tr đến 30 tỷ.

Dịch vụ vay vốn

Tại sao nên chọn dịch vụ vay vốn của chúng tôi

1: Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Đã và đang làm việc trong các ngân hàng, công ty tài chính lớn. Những nhân viên phong thái làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Luôn đặt lợi ích, giải quyết nhanh cho khách hàng lên hàng đầu.

2: Vay vốn với nguồn tiền lớn và có sẵn

Thay vì khách hàng sử dụng dịch vụ vay vốn của những công ty tài chính nhỏ. Có nguồn tài chính ít và không có sẵn khiến chúng phải mất thời gian chờ đợi để huy động vốn. Còn chúng tôi có nguồn tiền sẵn khách hàng làm xong thủ tục vài giải ngân luôn trong ngày. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang cần giải quyết công việc.

3: Luôn an tâm

Luôn làm việc trên tinh thần tư vấn hỗ trợ vay vốn cho khách hàng. Cùng với việc áp dụng hệ thống pháp lý rõ ràng, chính xác. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ trọn gói và sự an tâm nhất.

4: Có thể vay vốn khi hồ sơ của bạn xấu

Khi vay vốn, nếu hồ sơ của khách hàng có những khoản nợ xấu. Không chứng minh được nguồn thu nhập cá nhân, giấy tờ bị vướng mắc, nhà bị quy hoach. Thì rất khó để được các nơi cho vay vốn đồng ý.

Khi đến với chúng tôi khác hàng sẽ không cần phải lo lắng về điều này. Vì chúng tôi có thể xử lý hồ sơ xấu để hỗ trợ vay vốn cho khách hàng khó khăn.

5: Được vay vốn với mức lãi suất thấp

Với những khoản vay tư nhân lãi suất chúng tôi đưa ra ngang bằng lãi suất ngân hàng. Hạn mức từ 1 tỷ đến 30 tỷ. Đây là mức lãi suất không phải nơi nào cũng đáp ứng được cho khách hàng.

Dịch vụ vay vốn

Đối tượng vay là ai?

Đối tượng vay vốn bên chúng tôi là các cá nhân có quốc tịch Việt Nam. Cá nhân có quốc tịch nước ngoài, pháp nhân được tổ chức và hoạt động tại Việt Nam.

  • Phải có khả năng tài chính để trả nợ, có phương án sử dụng vốn khả thi, nhu cầu vay vốn được sử dụng vào mục đích hợp pháp, có tình hình tài chính minh bạch,
  • Đối với pháp nhân: có năng lực Pháp luật dân sự
  • Điều kiện về năng lực pháp luật và năng lực hành vi
  • Đối với cá nhân: đủ 18 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ hoặc từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi và không bị mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi

Nếu vay vốn tại các công ty tài chính thì điều kiện vay sẽ có phần nhẹ nhàng hơn. Một số công ty tài chính còn cung cấp dịch vụ vay vốn. Không cần thế chấp và không cần chứng minh tài chính.

Quy trình xử lý hồ sơ vay vốn

Bước 1: Xem xét, đối chiếu các thông tin cá nhân của khách hàng

Sau khi khách hàng nộp hồ sơ đề nghị vay vốn, bộ phận xử lý thông tin khách hàng của chúng tôi. Sẽ tiến hành đối chiếu các thông tin bao gồm: Thông tin cá nhân, công ty đang làm việc, mức lương, thu nhập hàng tháng,…

Với những trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng chưa đầy đủ, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng bổ sung thêm.

Bước 2: Thẩm định thông tin

Để thẩm định thông tin, bộ phận thẩm định sẽ tiến hành như sau:

  • Thẩm định qua điện thoại với khách hàng
  • Thẩm định trực tiếp nhân viên thẩm định sẽ tới tận nơi tạm trú để xác minh xem thông tin có đúng không.

Bước 3: Phỏng vấn và duyệt khoản vay

Sau khi đã thẩm định xong thông tin của khách hàng. Chúng tôi sẽ mời khách hàng lên trụ sở hoặc chi nhánh của công ty để ký hợp đồng vay vốn.

Bước 4: Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng

Sau khi ký hợp đồng với những điều khoản 2 bên đã thoả thuận. Khách hàng sẽ được chuyển tiền qua tài khoản hoặc nhận tiền mặt.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG