Dịch vụ vay tín chấp

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Dịch vụ vay tín chấp

Sản phẩm dịch vụ vay tín chấp là hình thức phổ biến đáp ứng nhu cầu nhanh chóng. Không tài sản đảm bảo, điều kiện vay vốn không khắt khe như vay thế chấp . Đây là một trong những dịch vụ uy tín, được triển khai rộng rãi trên toàn quốc. Với sự hỗ trợ của nhiều tổ chức tín dụng. Vay qua hợp đồng tín dụng đảm bảo được nhu cầu và mang tính thực tế nhất của khách hàng hiện nay.

Giấy tờ chứng minh nhân thân trong dịch vụ vay tín chấp

Cần các giấy tờ như sau: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tạm vắng,.. Đây là thông tin quan trọng và cơ bản đầu tiên.

Những người ở tại nhà cùng bố mẹ hoặc thường trú sẽ được ưu tiên hơn. Những khách hàng tạm trú cần có xác nhận hoặc KT3 trên 6 tháng. Việc bạn thay đổi chổ ở liên tục sẽ là một bất lợi lớn khi bạn vay.

dịch vụ vay tín chấp

Ngoài ra, Chứng minh nhân nhân cũng cung cấp số tuổi của người đứng tên vay có đủ tuổi lao động trở lên hay không. Vì là độ tuổi được gần như tất cả các ngân hàng yêu cầu khi cho vay vốn. Với khách hàng đứng tên vay ở tất cả các dịch vụ vay tín dụng giúp đảm bảo bạn có khả năng lao động, vay và trả cho ngân hàng.  Đối với nữ thì từ 20 đến 50 tuổi và với nam là đến 55 tuổi. 

Đặc biệt nhất chính là những thông tin về nhân thân này sẽ được ngân hàng kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn:  Khách hàng đã từng vay khoản vay nào tại ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng khác chưa. Có lịch sử trả chậm, có nợ cần cảnh báo, nợ quá hạn hay nợ xấu. Nếu bạn đang nợ xấu thì khả năng có thể vay tín chấp của bạn rất khó.

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Khả năng tài chính là tiêu chí quan trọng nhất để quyết định khách hàng có khả năng vay được hay không. Vì muốn vay được thì phải có khả năng trả nợ và khoản nợ này không chỉ bao gồm phần tiền gốc mà còn cả tiền lãi. Nên người có mức lương cơ bản ổn định và sau thuế cao thường được ưu tiên hơn. Các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính bao gồm:

– Hợp đồng lao động của đơn vị công tác

– Sao kê tài khoản lương từ 3 đến 6 tháng gần nhất, hoặc bảng lương của công ty

– Hóa đơn tiền điện nước 3 tháng gần nhất (tùy theo ngân hàng) để ước lượng khả năng chi tiêu. 

Mức lương hàng tháng của khách hàng vay vốn phải đủ điều kiện để đáp ứng trả nợ hiệu quả. Mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng sẽ được quy định cao hay thấp tùy theo chính sách của từng ngân hàng. Mức độ vay vốn và khả năng trả nợ của khách hàng. 

dịch vụ vay tín chấp

Xem xét hồ sơ và giải ngân

Sau khi đã có đầy đủ các thông tin thủ tục vay tín chấp cần thiết theo yêu cầu. Ngân hàng sẽ tiến hành xem xét để đưa ra quyết định đồng ý cho vay hay không. Đánh giá tài sản khách hàng, đánh giá các khoản nợ, đánh giá phương án vốn vay. Nhằm xác thực tính chính xác của hồ sơ vay vốn. Nếu khoản vay được phê duyệt thì nhân viên tín dụng sẽ thông báo. Và tiến hành gặp bạn để ký kết hợp đồng vay tín chấp và giải ngân cho người vay

Ngoài ra, khách hàng cần phải có thêm giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng. Và một số giấy tờ khác nếu có theo yêu cầu ngân hàng. 

Kết luận lại thủ tục hồ sơ chuẩn bị đầy đủ là điều kiện bắt buộc phải chuẩn bị để được vay tín chấp. Hồ sơ vay vốn càng đầy đủ và hợp lý thì thời gian xét duyệt càng ngắn hơn. Do vậy đừng bỏ qua việc tìm hiểu chính sách hồ sơ thủ tục vay vốn tại các dịch vụ vay tín chấp. Khi có ý định lựa chọn hình thức vay tín chấp cho dự định tài chính của mình. Cảm ơn quý khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline: 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG