Dịch vụ đáo hạn Ngân Hàng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Đáo hạn ngân hàng là phương án tối ưu nhất khi đến kỳ hạn vay và người đi vay chưa kịp thanh toán khoản vay của mình. Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất hiện nay. Cam kết hỗ trợ khách hàng khoản vay có giá trị cao tối đa

Những bất lợi khi không đáo hạn ngân hàng

Đối với những khoản vay khi đến kỳ hạn thanh toán. Nhưng khách hàng vẫn chưa có khả năng hoàn trả cả gốc và lãi. Thì cần phải đáo hạn, đâu được xem là phương thức giúp người vay kéo dài được thời gian trả nợ cho mình. Trong trường hợp khách hàng không đáo hạn cho khoản vay sắp quá hạn. Thì phải nhận lấy rất nhiều những bất lợi cho mình sau đây:

  • Tài sản của người vay có nguy cơ bị phạt mãi khi ngân hàng tiến hành thu hồi vốn vay. Thậm chí người vay phải bán nhà hay đất để trả nợ.
  • Với khoản nợ quá hạn thanh toán sẽ khiến cho thông tin của khách hàng bị đánh dấu trên CIC. Từ đây người sẽ bị mang nợ xấu và rất khó để vay vốn cho những lần tiếp theo.
  • Người đi vay bị ngân hàng phạt phí trả chậm với mức lãi suất phạt tương ứng 50%/ tháng. So với phần lãi suất được áp dụng cho vốn vay trước đó.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng chất lượng, chuyên nghiệp

Để không rơi vào những trường hợp xấu kể trên người vay vốn hãy liên hệ với dịch vụ đáo hạn ngân hàng uy tín chất lượng của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi là địa chỉ tin cậy được mọi người tìm đến. Vì có những điểm nổi bật nhất của dịch vụ chính là:

Hồ sơ thủ tục dịch vụ đáo hạn ngân hàng cực đơn giản

Để đem đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng đi vay hiện nay. Dịch vụ đáo hạn ngân hàng của chúng tôi chỉ yêu cầu các loại chứng từ đơn giản. Theo đó, bộ hồ sơ mà quý khách cần chuẩn bị sẽ bao gồm:

Đối với khách hàng cá nhân

  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, hoặc giấy đăng ký kết hôn
  • Hộ khẩu của chủ tài sản và người đi vay có liên quan
  • CMND của người đi vay và đáo hạn ngân hàng

 Đối với khách hàng doanh nghiệp

  • Hợp đồng thế chấp tài sản trước đó
  • Con dấu của công ty vay đáo hạn ngân hàng
  • Hợp đồng tín dụng cũ và tất cả các bản khế ước liên quan đến những lần nhận nợ trước đó
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng

Phương thức thẩm định nhanh chóng

Đơn vị chúng tôi xin cam kết cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng có phương thức thẩm định đơn giản, nhanh chóng chỉ bằng một cuộc điện thoại. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ tránh được nhiều rắc rối không cần thiết. Nhất là khi khách hàng không cần phải lên xuống đơn vị nhiều lần để hỗ trợ chúng tôi xác thực thông tin.

Nhận kết quả thẩm định chỉ sau 30 phút

Ngay khi cuộc gọi xác thực thông tin kết thúc, chỉ sau 30 phút khác hàng vay đáo hạn ngân hàng sẽ nhận được kết quả thẩm định hồ sơ. Lúc này tất cả thông tin sẽ được phản hồi đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Vì chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự hỗ trợ kịp thời cho mọi khách hàng. Cũng như cung cấp cho khách hàng có nguồn vốn vay cần thiết để giải quyết khó khăn cấp bách của mình.

Thời gian đáo hạn ngân hàng tối đa 3 ngày

Toàn bộ thủ tục của dịch vụ này sẽ được giải quyết nhanh chóng trong vòng từ 1 – 3 ngày. Theo đó quy trình đáo hạn ngân hàng của khách hàng cũng được hoàn tất nhanh chóng. Khách hàng đi vay sẽ không còn phải lo lắng về món nợ quá hạn của mình nữa. Phạm vi hoạt động dịch vụ của chúng tôi đã được mở rộng khắp cả nước.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG