Dễ dàng tiếp cận khoản vay

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Làm thế nào để dễ dàng tiếp cận khoản vay?

Dễ dàng tiếp cận khoản vay là như thế nào? Khi bạn muốn vay tiền nhanh, lịch sử tín dụng là yếu tố tiên quyết để quyết định cho sự thành công của hồ sơ đăng ký vay tín chấp hay bất kỳ hình thức vay nào khác. Đêt làm sao có một lịch sử “tín dụng” đẹp trong mắt các tổ chức tài chính là câu hỏi của nhiều người đi vay.

dễ dàng tiếp cận khoản vay

Điểm tín dụng là gì?

Điểm tín dụng chính là con số phản ánh lịch sử tín dụng của khách hàng. Được đánh giá dựa trên quá trình vay và thanh toán các khoản nợ ngân hàng của khách hàng.

Và tất cả các tổ chức tài chính sẽ dựa vào điểm tín dụng để đánh giá khả năng trả nợ của khách hàng. Với điểm tín dụng của bạn càng cao, bạn càng nhận được nhiều cơ hội vay vốn. Ngoài ra, để dễ dàng tiếp cận khoản thì điểm tín dụng là con số đánh giá mức độ uy tín của bất kỳ một cá nhân nào dựa trên lịch sử tín dụng của họ.

Làm ngay để có được một lịch sử tín dụng tốt để dễ dàng tiếp cận khoản vay

Thường thì điểm tín dụng được đánh giá dựa trên thông tin tín dụng của bạn. Với từng hành động nhỏ của bạn cũng có thể gây hậu quả lớn? Vì vậy nếu bạn muốn duy trì điểm tín dụng cao để tiếp cận các khoản vay một cách dễ dàng thì hãy lưu ý cải thiện các hành vi tín dụng sau đây:

1. Thanh toán các khoản nợ đúng hạn

Khi bạn có khoản vay nào tại ngân hàng thì bạn cần theo dõi việc trả nợ đúng hạn. Với việc thanh toán chậm hoặc quên thanh toán sẽ làm giảm điểm tín dụng của bạn một cách đáng kể.

Trong trường hợp bạn đang quá tải với các khoản vay có lãi suất cao. Thì bạn hoàn toàn có thể làm việc với ngân hàng hoặc công ty tài chính để được tư vấn kế hoạch trả nợ có thể khả thi hơn.

dễ dàng tiếp cận khoản vay

2. Theo dõi việc sử dụng tín dụng thường xuyên

Để giảm mức sử dụng tín dụng của bạn tức là giữ nợ luôn dưới 30% hạn mức tín dụng. Là một quy tắc tốt và ảnh hưởng tích cực tới điểm tín dụng. Vì nó cho thấy bạn đang quản lý tín dụng một cách có trách nhiệm.

Ngoài ra, việc thường xuyên theo dõi và kiểm tra dư nợ để có thể có kế hoạch trả nợ hợp lý và phòng ngừa những trường hợp có lãi phát sinh. Cũng là một cách để bạn có thể cải thiện điểm tín dụng.

3. Đừng khoá thẻ tín dụng của bạn

Khi bạn không muốn sử dụng thẻ tín dụng nữa. Thì tốt nhất nên ngừng sử dụng thay vì đóng tài khoản. Tùy vào thời gian sử dụng và hạn mức tín dụng của thẻ. Nó còn có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn nếu bạn đóng tài khoản.

Với điểm tín dụng của bạn sẽ giúp tiết kiểm một khoản kha khá trong bất kỳ giao dịch nào. Khi có số điểm tín dụng tốt sẽ giúp bạn có lãi suất thấp. Bạn sẽ trả lãi ít hơn cho khoản vay bất kỳ.

Hơn thế nữa, với FE CREDIT, khi bạn sổ hữu điểm tín dụng tốt. Bạn sẽ được “ngầm thông báo” về việc bạn được thông qua khoản vay mới với thủ tục đơn giản, nhanh chóng hơn so với những khách hàng khác. Đây là cách để FE CREDIT hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần có lịch sử tín dụng tốt tại FE CREDIT, dễ dàng tiếp cận khoản vay và cơ hội được duyệt vay của bạn luôn sẵn sàng.

4. Có nhiều cách dễ dàng tiếp cận khoản vay

Như thanh toán hóa đơn đúng hạn, duy trì số dư thấp và hạn chế sử dụng quá nhiều khoản nợ khác nhau.  Có rất nhiều hình thức vay như vay tiêu dùng cá nhân, mở thẻ tín dụng, vay mua trả góp…Có thể dễ dàng quản lý mọi khoản vay, dư nợ và cài đặt lịch thanh toán qua ứng dụng FE CREDIT Mobile. Không cần phải thấp thỏm lo sợ vì lỡ quên hẹn thanh toán. Chỉ cần thiết lập lịch thanh toán một lần trên ứng dụng thì những ngày tháng sau đó bạn hoàn toàn thảnh thơi vì việc thanh toán đã được tự động thiết lập sẵn. Vô cùng tiện lợi phải không nào?

Còn có nhiều nguyên nhân khiến cho điểm tín dụng của bạn trở nên thấp đi. Nhưng cũng có nhiều cách để cải thiện nó. Tất cả những điều này đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Trên là những cách giúp bạn dễ dàng tiếp cận khoản vay hãy cùng FE CREDIT trở thành một người đi vay uy tín nhé!

dễ dàng tiếp cận khoản vay

Điều kiện vay FE CREDIT

Fe Credit được khách hàng lựa chọn nhiều bởi các khoản vay có tính linh động cao. Hạn mức cho vay lớn, lãi suất vay hấp dẫn. Để vay tại FE Credit cần những giấy tờ sau:

  • Hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe.
  • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú dài hạn hợp pháp trong nước. Từ 20 tuổi trở lên.
  • Giấy tờ tùy thân như CMND làm cách đây không quá 15 năm hoặc căn cước công dân.
  • Tùy gói vay, bạn cần (có thể) cung cấp thêm: Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân (Bảng lương/Phiếu lương/Sao kê tài khoản ngân hàng, Hợp đồng lao động,…)
  • Sở hữu các giấy tờ đảm bảo khoản vay. Như hợp đồng tín dụng của công ty khác, hóa đơn điện, nước, net, truyền hình cáp… bảo hiểm nhân thọ, sổ tiết kiệm cá nhân…

 Ngoài ra khách hàng cũng có thể sử dụng các loại giấy tờ kể trên để vay tín chấp.

Sau khi hoàn tất các bước làm hồ sơ vay tín chấp Fe Credit bạn sẽ gửi hồ sơ này cho nhân viên tín dụng để họ kiểm tra. Nếu đủ các tiêu chí đưa ra thì hồ sơ vay tiền của bạn sẽ được thông qua. Đồng nghĩa với việc yêu cầu vay vốn của bạn đã được duyệt.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG