Đáo hạn thẻ – Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Kiến thức

Thẻ tín dụng là một loại thẻ có chức năng trả sau và được miễn lãi trong 45 ngày. Hình thức này mang lại khá nhiều tiện ích cho người dùng trong những thời điểm cấp bách, mua tiêu dùng. Để tìm hiểu rõ hơn về cách đáo hạn thẻ như thế nào qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ nằm trong một chuỗi các dịch vụ rút tiền của thẻ tín dụng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tiền mặt từ 15triệu đến 100triệu. Để trả nợ cho ngân hàng khi tới kì hạn trả nợ thẻ tín dụng khi mà khách hàng chưa có tiền để trả cho ngân hàng.

đáo hạn thẻ

Vì sao cần đáo bạn thẻ tín dụng?

Sau 45 ngày đối với thẻ dùng chi tiêu lần đầu tiên. 30 ngày với thẻ chi tiêu kể từ lần thứ hai. Chủ nhân của thẻ sẽ phải thanh toán cho ngân hàng những khoản đã chi. Chủ thẻ sẽ được ngân hàng yêu cầu thanh toán số dư tối thiểu hay số tiền đã tiêu.

  • Chủ thẻ sẽ bị tính lãi từ 33% đến 35% / năm khi thanh toán số dư tối thiểu. Sẽ không bị tính lãi nếu thanh toán 100% hạn mức chi tiêu.

Lời khuyên tốt nhất dành cho khách hàng là nên thanh toán hoàn toàn số tiền đã chi tiêu để không bị mất lãi. Nhưng nếu khách hàng chưa đủ tiền hay chưa có đủ số tiền phải trả cho ngân hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ trên thị trường. Nhằm đáp ứng và giúp khách hàng tránh được tình trạng nợ lãi thẻ ngân hàng. Dịch vụ là hình thức công ty dịch vụ sẽ nạp tiền vào tài khoản của chủ thẻ. Sau đó ngân hàng sẽ tính toán và cắt nợ cho chủ thẻ. Nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy post để lấy lại tiền.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

  1. Nếu như khách hàng nhận được tin nhắn từ ngân hàng và sắp đến ngày phải hoàn trả mà chưa có đủ số tiền cần trả.
  2. Không cần quá lo lắng, có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
  3. Kiểm tra sao kê của ngân hàng, chủ thẻ phải thanh toán bao nhiêu tiền.
  4. Nạp tiền vào thẻ
  5. Chờ ngân hàng cắt nợ
  6. Quẹt thẻ qua post để lấy lại tiền
đáo hạn thẻ

Khi nào cần đáo hạn thẻ tín dụng?

Ngân hàng sẽ gửi sao kê cho chủ thẻ hàng tháng qua email hoặc tin nhắn điện thoại để nhắc nhở về việc trả nợ thẻ tín dụng. Ngân hàng sao kê số tiền cũng như thời hạn khách hàng phải thanh toán cho họ. Thời gian khách hàng phải trả nợ được tính từ lúc sao kê tới hạn được nhắc trong sao kê.

Một số lưu ý cần biết

Khách hàng nên kiểm tra tin nhắn sao kê của ngân hàng đúng thời hạn trả nợ thẻ tín dụng đúng hẹn. Nếu quá hạn lãi suất sẽ được tính phí cao hơn. Kiểm tra số tiền chi tiêu để thanh toán 100%. Vì nếu không thanh toán hoàn toàn, khách hàng sẽ bị tính lãi. Thời gian cắt nợ là ngày nào, vì thời gian cắt nợ còn phụ thuộc thẻ của khách hàng thuộc ngân hàng nào.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG