Giải pháp sáng tạo và chất lượng tại công ty tài chính PTF 

Posted by: Châu Minh Ngọc

Vấn đề tài chính đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống hằng ngày của mỗi người. Nó gián tiếp tác động đến chất lượng cũng như đời sống sinh hoạt của chúng ta. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn về vấn đề này thì đã công ty tài chính PTF ở đây mang đến giải pháp sáng tạo và đầy chất lượng.

Công ty tài chính bưu điện

Công Ty Tài Chính PTF

Giới thiệu về công ty tài chính PTF

PTF là ai?

PTF là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất toàn quốc hiện nay. Công ty tài chính PTF hoạt động với phương châm tin tưởng vào giá trị của từng cá nhân và cùng cấp giải pháp chất lượng nhất. Từ đó, giúp khách hàng có thể phát triển bản thân tốt hơn ở tương lai. Các hoạt động cũng như sản phẩm của công ty đều lấy khách hàng làm gốc để đạt được sự hài lòng tốt nhất. 

Thông tin chung về PTF

PTF là một công ty tổ chức tín dụng không thuộc ngân hàng với hình thức công ty TNHH một thành viên. Vốn huy động của công đến từ ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (100%). PTF hoạt động và chấp hành theo luật doanh nghiệp, luật tổ chức tín dụng và một số bộ luật có liên quan khác.

  • Tên chính thức: Công ty Tài chính TNHH Một Thành Viên Bưu Điện (PTF).
  • Trụ sở chính: Số 3, Đặng Thái Thân, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.
  • Số điện thoại: 024 7101 2222 – Fax: 024 3944 9678.
  • Email: ptfchannel@.ptf.com.vn.
  • Website: www.ptf.com.vn.

Tầm nhìn của PTF

Công ty tài chính PTF sẽ xây dựng một hệ thống sinh thái cung cấp sản phẩm về dịch vụ tài chính. Trong đó, nhu cầu của khách hàng sẽ được giữ làm trung tâm. Từ đó, đơn vị sẽ đưa ra những giải pháp có liên quan, chất lượng và sáng tạo trong thời kỳ mới. Trong tương lai, PTF sẽ phát triển thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất Việt Nam.

Sứ mệnh PTF mang lại

PTF biết được rất nhiều người gặp phải vấn đề khó khăn về tài chính và không thể khai thác hết tiềm năng của bản thân. Công ty tin vào sức mạnh nội tại của từng cá nhân trong xã hội rằng họ có thể trở thành phiên bản tốt hơn của mình trong tương lai. Do đó, sứ mệnh của công ty tài chính PTF là hỗ trợ khách hàng trong vấn đề tài chính của mình. Đây không chỉ là giải pháp, sản phẩm hay dịch vụ mà còn là một trải nghiệm tích cực và hài lòng đối với khách hàng. Do đó từ cá nhân trong bộ máy của công ty luôn phấn đấu không ngừng để tạo ra những giải pháp linh động, sáng tạo, hiệu quả và thích hợp đối với từng khách hàng khác nhau.

Giá trị cốt lõi của PTF

Sáng tạo trong từng sản phẩm

Trong thời đại 4.0 hiện nay, PTF biết rằng giá trị của sự sáng tạo rất cao. Công ty luôn cập nhật, thay đổi và sáng tạo để nâng cấp bản thân mình lên. Từ đó tạo ra nhiều sản phẩm thực sự chất lượng. Đồng thời, thể hiện khả năng sáng tạo vượt trội của công ty.

Chú trọng trải nghiệm của khách hàng

PTF xây dựng giá trị của công ty dựa trên nền tảng của khách hàng. Bởi đây là kho dữ liệu thực tế và chính xác nhất khi làm sản phẩm dịch vụ. Do đó, đơn vị sẽ chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng bên cạnh chất lượng sản phẩm. Từ đó, đảm bảo được sự hài lòng của người dùng khi tìm đến công ty tài chính PTF.

Để vào sự minh bạch

Muốn hoạt động lâu dài, PTF hiểu rằng tính minh bạch là điều tất yếu và được đề cao hết mực. Nó có tác dụng tạo sự tin tưởng và gắn kết giữa khách hàng và công ty. Do đó,  đơn vị luôn làm việc theo đúng quy tắc, pháp luật và làm mọi thứ rõ ràng với khách hàng, cổ đông và nhân viên. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty tài chính PTF.

Vươn đến sự phát triển lâu dài bền vững

Không chỉ chú trọng vào hiệu quả mà quá trình phát triển cũng là điều được PTF xem trọng. Do đó chiến lược của công ty là đi đường dài để đóng góp cho cộng đồng. Từ đó hướng đến một tương lai phát triển bền vững, tốt đẹp. Nên các sản phẩm của công ty sẽ thấy rõ tính chất bền vững lâu dài.

Hoàn thiện trong mọi mặt

PTF hướng đến một hệ thống hoàn thiện về mọi mặt, không ưu ái cho một khía cạnh nhất định. Điều này hướng đến một sự phát triển ổn định có kết quả tốt trong tương lai. Mỗi một khía cạnh bộ phận đều được công ty chú trọng kỹ lưỡng. Từ đó toàn diện hóa toàn bộ bộ máy vận hành và hoạt động lâu dài.

Dịch vụ tài chính của PTF

Sản phẩm của PTF là gì?

Công ty tài chính PTF cung cấp dịch vụ tài chính cho vấn đề cá nhân của bạn. Đây là một giải pháp hoàn hảo dựa trên nền tảng của công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ đó, khách hàng có thể vay tiền một cách nhanh chóng, thủ tục đơn giản và tiện lợi vô cùng. Đây là sản phẩm chính của dịch vụ tài chính tại PTF.

Ưu điểm sản phẩm tài chính của PTF

Dịch vụ tại PTF có rất nhiều ưu điểm nổi bật đang lưu ý như sau:

  • Công ty không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản của mình khi vay tiền.
  • Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng và linh hoạt sao cho phù hợp với từng đối tượng khác nhau.
  • Mức lãi suất cực kỳ ưu đãi đúng theo luật của Bộ Tài Chính nước ta.
  • Khoản vay linh hoạt, hạn mức có thể lên đến 10 triệu đồng.
  • PTF cung cấp dịch vụ trả góp hằng tháng để không gây áp lực quá lớn cho khách hàng. 

Tài chính là vấn đề chung và không của riêng ai. Tuy nhiên đừng để nó làm suy giảm chất lượng cuộc sống của chúng ta. Vì đã có công ty tài chính PTF ở đây, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho vấn đề của bạn. Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết!

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG