Có nên vay tín chấp tại công ty tài chính Fe Credit?

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Có nên vay tín chấp tại công ty tài chính Fe Credit?

Có nên vay tín chấp tại công ty tài chính Fe Credit? Việc vay tín chấp đang rất phát triển hiện nay và đã trở thành một sự lựa chọn tất yếu của nhiều người Việt Nam khi có nhu cầu tài chính trong cuộc sống. Vậy là người mới thì bạn có nên vay tín chấp FE Credit hay không?

Có nên vay tín chấp tại công ty tài chính Fe Credit?

FE Credit là một tổ chức công ty tài chính thuộc khối tín dụng của ngân hàng VPBank. FE Credit đã và đang trở thành một công ty tài chính vững mạnh với đội ngũ nhân viên và nhiều đối tác trên toàn quốc.

Có nên vay tín chấp tại công ty tài chính Fe Credit?

FE Credit không ngừng nỗ lực để xây dựng niềm tin vững chắc. Và hỗ trợ tài chính tốt nhất cho khách hàng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Ngay khi người tiêu dùng có nhu cầu tài chính để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày.

Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm vay tín chấp FE Credit

Việc vay tín chấp tại ngân hàng FE Credit rất đơn giản và ngày càng phát triển về hình thức vay để mang đến nguồn tài chính tốt cho khách hàng. Tại FE Credit khách hàng vay không cần phải chứng minh thu nhập, khách hàng vẫn hoàn toàn có thể dễ dàng vay vốn tại Fe Credit với thủ tục vô cùng đơn giản. Vay tiền mặt, vay mua điện thoại, điện máy và vay mua xe máy, khách hàng chỉ cần một số giấy tờ photo như chứng minh thư, hộ khẩu,… là hoàn toàn có thể vay vốn tại tổ chức tài chính này.

Có nên vay tín chấp tại công ty tài chính Fe Credit?

Hiện tại số tiền được vay và thời gian được vay rất linh hoạt, cụ thể như sau. Nếu vay tiền mặt thì bạn có thể vay với số tiền lên đến 70 triệu đồng. Thời gian trả góp kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng. Nếu vay mua điện thoại điện máy thì bạn có thể vay mua cùng lúc 3 sản phẩm. Mà không cần phải trả trước tiền mặt cho một vài sản phẩm cụ thể do FE Credit quy định. Thời gian vay cũng rất linh hoạt từ 6 đến 18 tháng. Nếu vay mua xe thì bạn có thể được hỗ trợ lên đến 100% giá trị xe. Cùng thời gian trả góp tối đa lên đến 36 tháng.

Khách hàng nếu có lịch sử tín dụng tốt. Hoặc vay vốn trả nợ tốt tại các tổ chức tín dụng hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ uy tín của FE Credit trên thị trường.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG