Cho vay vốn nhanh trong ngày

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Khách hàng đang khó khăn cần vay tiền nhanh. Để giải quyết những việc cấp bách trong cuộc sống. Hãy liên hệ đăng ký ngay hồ sơ ngày với chúng tôi. Để được giải ngân trong ngày mà không thẩm định chổ ở hay bạn bè người thân. Hỗ trợ cho vay vốn nhanh trong ngày với lãi suất cực thấp. Khách hàng có thể trả góp hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày. Tùy vào khả năng tài chính của anh chị.

 Cho vay vốn nhanh trong ngày

Điều kiện và thủ tục

Người vay công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi đến 55 đối với cả nam và nữ. Bản thân khách hàng có thu nhập lao động từ 2 triệu trở lên. Chịu trách nhiệm về hành vi vay vốn của mình. Đảm bảo vay trả đúng kỳ hạn như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Quý khách sẽ có một bản hợp đồng đầy đủ mọi điều khoản vạy của mình.

Thủ tục cho vay vốn nhanh trong ngày

  • Nếu có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì phỉa đóng trên 6 tháng hạn mức mỗi năm 3 triệu đồng. Hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm xã hội đứng tên người vay mượn tiền.
  • Hỗ trợ cho vay tiền trả góp tháng ngân hàng cho người đang đi làm Nhà nước. Cán bộ, nhân viên văn phòng, công nhân có thu nhập hàng tháng. Vay tín chấp theo bảng lương có xác nhận của công ty đang làm. Sao kê 3 tháng lương gần nhất của ngân hàng đang lãnh lương qua thẻ.
  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, xí nghiệp, cửa hàng, shop thời trang, quán ăn. Doanh nghiệp vừa và nhỏ, xí nghiệp sản xuất kinh doanh đã thành lập và hoạt động trên 2 năm.
  • Vay tín chấp theo Cà vạt các loại xe, sim điện thoại, thẻ tín dụng ATM của tất cả ngân hàng đang hoạt động. Hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền Internet trên 500 nghìn đồng. Trong đó người vay phải đứng tên các hóa đơn đó.
  • Số hộ khẩu gia đình hoặc sổ tạm trú KT3 nơi đang tạm trú để sinh sống.

Hạn mức cho vay vốn nhanh trong ngày

Tùy vào nhu cầu vay của mỗi khách hàng là mong muốn vay với số tiền bao nhiêu. Khung hạn mức mà bên chung tôi đưa ra dành cho người vay như sau:

  • Vay tín chấp hợp đồng lao động, bảng lương tối đa 20 triệu.
  • Mượn tiền bằng Chứng Minh Nhân Dân và sổ hộ khẩu lên đến 400 triệu đồng.
  • Vay theo cà vẹt xe máy, chứng minh thư tối đa 10 triệu đồng.
 Cho vay vốn nhanh trong ngày

Đóng tiền mỗi tháng bằng cách nào

Nếu khách hàng tới kỳ hạn trả mà bận công việc cá nhân. Mà không có thời gian đến bên chúng tôi để đóng tiền. Ngồi tại nơi làm việc hay ở nhà chuyển khoản qua số tài khoản của chúng tôi. Nếu quý khách không sử dụng dịch vụ chuyển khoản qua điện thoại. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nới thu tiền hóp mỗi tháng. Bất kỳ lúc nào khách hàng có yêu cầu liên hệ cho chúng tôi sẽ có nhân viên tới.

Đến hạn trả mà quý khách chưa có lương hay xoay sở chưa kịp. Chúng tôi cho quý khách trễ 1 ngày đến 3 ngày. Trong quá trình vay vốn khách hàng gặp bất cứ khó khăn nào. Hãy chủ động liên hệ cho chúng tôi để giải quyết kịp thời tránh những điều không tốt xảy ra.

Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp

Đội ngủ chuyên viên chuyên nghiệp, am hiểu tất cả các gói sản phẩm. Cho vay tiền nóng nhanh, vay gấp lãi suất thấp. Vay tín chấp theo bảng lương, Chứng Minh Nhân Dân, sổ hộ khẩu. Phong cách làm việc chuyên nghiệp và chu đáo, thái độ vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng với khách hàng ngay từ lần đầu liên hệ sử dụng các gói vay của chúng tôi. Thông tin cá nhân và hồ sơ vay của khách hàng được bảo mật 100%. Không một ái có thể biết được.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG