Cho vay tiêu dùng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Cho vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng tín chấp là hình thức vay vốn khá phổ biến hiện nay. Người vay dễ dàng vay được một khoản tiền để giải quyết mục đích tiêu dùng mà không cần thế chấp tài sản. Cho vay tín chấp tiêu dùng là dùng uy tín xác minh qua thu nhập hoặc qua tín dụng của bạn là căn cứ để ngân hàng quyết định có cho vay.

Vay tiền tiêu dùng

Không mất thời gian làm thủ tục vay vốn. Không cần chờ đợi ngân hàng thẩm tra tài sản, bạn có thể vay tín chấp tiêu dùng với số tiền từ 10 đến 500 triệu. Để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách. Ngân hàng và các công ty tài chính cho khách hàng vay tiền để tiêu dùng. Là vay để mua sắm tiêu dùng phục vụ mục đích cá nhân. Sau đây là một số ví dụ cụ thể mà quý khách có thể tham khảo vay tiền tiêu dùng. 

vay tiền tiêu dùng

Vay tiêu dùng mua phương tiện đi lại như oto, xe máy. Đã bao giờ quý khách muốn thay đổi phương tiện đi lại của mình chưa. Chiếc xe của bạn đã quá cũ kỹ muốn thay xe mới hơn cho việc đi lại. Chúng tôi hỗ trợ cho vay mua xe oto trả góp theo từng tháng.

tiện đi lại như oto, xe máy. Đã bao giờ quý khách muốn thay đổi phương tiện đi lại của mình chưa. Chiếc xe của bạn đã quá cũ kỹ muốn thay xe mới hơn cho việc đi lại. Chúng tôi hỗ trợ cho vay mua xe oto trả góp theo từng tháng.

 Cho vay tiêu dùng mua trang thiết bị

Đối với sinh viên hay người làm việc văn phòng hay sử dụng đến máy tính và điện thoại nhiều. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để sắm cho mình chiếc máy tốt. Vậy hãy nghĩ đến việc vay tiền để mua đồ để giúp công việc và hpcj tập trở nên tốt hơn

Đối với những mặt hàng như xe máy, oto, điện thoại, laptop hay những thiết bị điện máy khác. Bạn có thể đến thế giới di dộng, điện máy xanh hay những cửa hàng khách mua đồ trả góp.

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ hiếu học, nhưng lại không có kinh phí cho việc học. Bỏ lỡ những khóa đào tạo chuyên sâu ngậm ngùi tiếc nuối mà không làm gì được. Chúng tôi hỗ trợ cho bạn vay tiêu dùng để dùng trong việc học tập phát triển bản thân.

Đối với những khách hàng ao ước được đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Đang trong thời gian rảnh nhưng lại thiếu tiền không đủ kinh phí để đi .Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vay tiêu dùng đi du lịch và giải ngân trong 1 ngày.

Đơn giản là phòng khách nhà bạn đang rất trống trải thiếu bộ salon hay bộ bàn ghế. Thì đây là lý do rất hợp lý để vay vốn rồi. Nhiều khách hàng muốn sửa lại ngôi nhà, sắp trang thiết bị trong gia đình như bàn ghế. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ vay tiêu dùng mua sắm trang thiết bị trong gia đình. Bạn cứ đề cập vấn đề với chúng tôi, sẽ được duyệt khoản vay mong muốn.

cho vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng lãi suất ra sao?

Nhưng nhìn chung lãi suất vay cá nhân thường sẽ cao hơn lãi suất vay doanh nghiệp. Sở dĩ có điều này là do chi phí cho vay khách hàng cá nhân tính trên mỗi đơn vị đồng vốn cho vay khá lớn.

Bạn cần đặc biệt lưu ý về lãi suất khi vay tiêu dùng. Vì tuỳ thuộc vào mỗi ngân hàng, tổ chức tài chính mà lãi suất sẽ khác nhau. Tuy nhiên thường sẽ có 2 cách tính lãi suất bao gồm lãi suất cố định và lãi suất giảm dần. Lãi suất cố định là lãi tính trên dư nợ ban đầu. Lãi suất giảm dần là lãi tính trên dư nợ còn lại.

Hồ sơ cho vay tiêu dùng bao gồm những gì?

Với hình thức vay tiêu dùng thì mỗi ngân hàng tổ chức tài chính sẽ yêu cầu hồ sơ khác nhau. Nhưng đa số hồ sơ vay không thể thiếu các giấy tờ sau.

  • Hồ sơ pháp lý gồm chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy tạm trú hoặc kt3.
  • Hồ sơ nguồn thu nhập gồm sao kê bảng lương, hợp đồng lao động, sổ lương..
  • Đơn đề nghị vay ngân hàng sẽ cấp cho bạn mẫu đơn phù hợp với từng mục đích và hình thức vay.

Như vậy bạn đã hiểu hơn về vay tiêu dùng . Qua bài viết này mong bạn có thể lựa chọn được cho mình hình thức vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG