Cho vay tiền tại Bình Dương – Thủ tục giải ngân nhanh

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Cho vay tiền tại Bình Dương – Thủ tục giải ngân nhanh

Cho vay tiền tại Bình Dương – Bạn cần cần gấp vay tiền trong ngày tại Bình Dương? – Ở Bình Dương có quá nhiều dịch vụ đứng ra vay tiền. Có ngay trong ngày như vay gấp trong ngày, vay có ngay lập tức trong ngày, vay tín chấp trong ngày, vay trực tuyến có liền trong ngày, vay lấy ngay trong ngày…

Dịch vụ cho vay tiền của TƯ VẤN TÀI CHÍNH 247 sẽ giúp bạn rất nhiều trong khi đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. bạn đang rơi vào khủng hoảng, bế tắc khi vấn đề tài chính gặp khó khăn, bạn loay hoay tìm một nơi cho vay tiền nhanh, uy tín, an toàn và đáng tin cậy.

Cho vay tiền tại Bình Dương - Thủ tục giải ngân nhanh

Cho vay tiền tại Bình Dương – Thủ tục giải ngân nhanh

Cho vay tiền tại Bình Dương - Thủ tục giải ngân nhanh

Hiện nay, ngân hàng trong và ngoài nước có khá nhiều hình thức cho vay vốn như: vay tín chấp, vay thấu chi, vay trả góp… Tùy theo mục đích sử dụng của cá nhân mà bản thân bạn sẽ chọn hình thức vay nào phù hợp với bản thân mình. Các hình thức vay vốn phổ biến hiện nay:

Vay tín chấp

Là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn trên uy tín của người vay. Hình thức vay này phù hợp với cá nhân với những nhu cầu nhỏ như mua sắm, vui chơi giải trí… Lãi suất khá cao, thời gian vay tối đa là 60 tháng.

Vay thấu chi

Đây là hình thức vay cho khách hàng cá nhân khi có nhu cầu sử dụng vượt số tiền hiện có trong tài khoản thanh toán của cá nhân. Hạn mức được cấp chỉ gấp 5 lần lương. Hồ sơ yêu cầu có chứng thực về khoản thu nhập cố định mỗi tháng.

Vay trả góp

Là hình thức cho vay mà tiền lãi và gốc mỗi tháng bằng nhau. Tùy thuộc nhu cầu cũng như khả năng trả nợ của mỗi khách hàng mà có thời hạn cũng như hạn mức trả vay khác nhau.

Vay thế chấp

Là hình thức vay truyền thống của ngân hàng, theo hình thức vay này phải có tài sản đảm bảo mới được vay. Hạn mức vay khá cao lên đến 80% giá trị tài sản cầm cố. Lãi suất phù hợp với khoản vay. Thời hạn vay kéo dài lên đến 25 năm theo nhu cầu người vay. Hình thức vay này phù hợp cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Bạn ở Bình Dương có thể vay theo các Hình thức:

Vay tiền nhanh không thế chấp

Vay theo sổ hộ khẩu và CMND

Vay theo lương tiền mặt

Vay theo hợp đồng bảo hiểm

Vay theo giấy đăng ký xe máy

Vay theo sim Viettel

Vay tiền mặt trả góp

Được vay tối đa bao nhiêu tiền?

Khi vay tín chấp thì số tiền bạn được vay tối đa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, bao gồm nơi ở khách hàng, tình hình đơn vị làm việc, thời gian làm việc, mức thu nhập và cả hình thức nhận thu nhập của khách hàng…

Với một bộ hồ sơ hoàn hảo thì bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp với số tiền lên đến 10 – 15 lần thu nhập. Tuy nhiên, con số này vẫn sẽ được giới hạn, thông thường sẽ không vượt quá 500 triệu đồng.

Điều kiện vay

Tại thời điểm đề nghị vay vốn KH từ 20 tuổi trở lên, tại thời điểm tất toán KH ≤ 60 tuổi

Có hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên hoặc không xác định thời hạn

Tổng thu nhập qua ngân hàng từ 5 triệu đồng/ tháng trở lên và được thanh toán qua tài khoản ngân hàng (áp dụng trả lương bằng tiền mặt với hành chính sự nghiệp)

Hộ khẩu thường trú/ KT3

Một số điều kiện khác theo quy định của ngân hàng

Hồ sơ vay vốn đơn giản

CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực.

Hộ khẩu/ Giấy tạm trú/ KT3 tại nơi khách hàng sinh sống/làm việc.

Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương thể hiện vị trí và thâm niên công tác.

Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Nếu còn bất kì băn khoăn nào trong việc vay tín chấp ngân hàng, bạn có thể liên hệ với TƯ VẤN TÀI CHÍNH 247 để được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG