Cho vay tiền online nhanh

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Cho vay tiền online nhanh nhất, cấp tốc và uy tín trong ngày 24h

cho vay tiền online nhanh

Cho vay tiền online nhanh trong ngày là việc cần tổng hợp những trang cho phép vay tiền online nhanh hết sức cần thiết. Các trang cho vay tiền mặt nhanh online được tổng hợp có thời gian hoàn thành thủ tục nhanh, đơn giản, trao tiền nhanh nhất có thể.

Tùy nhu cầu mà bạn có thể chọn vay các trang vay tiền online uy tín. Hiện có 2 hình thức vay tiền đó là không chứng minh thu nhập thì vay được tối đa 70 triệu. Còn hình thức có chứng minh thu nhập có thể vay nhiều hơn lên tới 200 triệu.

Cho vay tiền online nhanh – Không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp

1. DOCTOR ĐỒNG

Doctor Đồng có thể nói là nơi vay nhanh nhất hiện nay. Với thời gian vay trong ngày chưa tới 3 tiếng làm việc.

Nếu cần số tiền từ 1 tới 10 triệu để đi chơi hay mua ít đồ thì Doctor Đồng là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân là vay được tiền nhanh chóng.

Với thời gian vay thường là 30 ngày. Số tiền dao động từ 1 tới 10 triệu. Với khách hàng vay lần đầu chưa có trong danh sách khách hàng của Doctor Đồng thì chỉ vay được 1,5 triệu. Sau đó mấy lần vay tiếp theo bạn có thể vay tới 10 triệu 1 lần.

2. AVAY

THẾ MẠNH CỦA AVAY

 • Phủ sóng toàn quốc, có thể vay ở bất kì đâu tại Việt Nam.
 • Lãi suất từ 2.33% – 5%, thời gian vay linh hoạt từ 12 tới 36 tháng.
 • Minh bạch tất cả thông tin và rõ ràng về lãi suất. Vì vậy hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tại đây.
 • Khoảng vay lên tới 80 triệu đồng.
 • Duyệt vay siêu tốc, không cần chứng minh thu nhập. Đăng ký và duyệt khoản vay chỉ trong vài phú.

Chỉ áp dụng cho những ai đang sử dụng thuê bao của Viettel, mới vay tiền tại Avay được.

3. CASHWAGON 

Là nhà tư vấn giải pháp tài chính vay tiền mặt online trong ngày. Thế mạnh của dịch vụ vay tiền tại Cashwagon là nhanh chóng, dễ dàng, minh bạch, thuận tiện. Vay tiền nhanh dù bạn ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Ngoài ra Cashwagon còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cũng chuyên nghiệp.

Ai đang cần tiền gấp với khoản ít thì Cashwagon là nơi đáng tin tưởng nhất để bạn có thể vay tiền nhanh trong ngày. Và từ lúc hoàn thành mẫu liên hệ vay tiền tới khi vay xong chỉ mất chưa tới 4 tiếng.

Khách hàng vay lần đầu tiên thì chỉ có thể vay tối đa là 4 triệu. Và những lần vay tiền sau có thể vay tới 10 triệu. Thời hạn vay lên tới 90 ngày nên có thể thư thái trả dần.Thủ tục vay tiền tại đây đơn giản chỉ với chứng minh nhân dân.

4. ATOME WEB

Vay tiền tại Atome Web là truy cập vào Website, sau đó điền thông tin với số điện thoại. Đăng ký tài khoản trên Website và tiến hành vay tiền online.

Khi mở tài khoản bằng số tài khoản của mình, Atome Web sẽ có nhân viên tư vấn gọi tư vấn khoản vay. Lãi suất vay khá thấp và minh bạch về mọi chi phí.

Cho vay tiền online nhanh – Cần chứng minh thu nhập, lãi suất thấp hơn

cho vay tiền online nhanh

1. VPBANK

VPBank là 1 trong những ngân hàng lớn mạnh nhất Việt Nam. Với hình thức vay tiền online nhanh và có những điểm mạnh hơn những nơi khác.

 • Được vay với lãi hàng tháng thấp hơn so với lãi suất vay tiền nóng bên ngoài. Được nhân viên tư vấn về số tiền vay và số tiền gốc lãi thanh toán hàng tháng phù hợp với nguồn tài chính của bạn.
 • Quy trình vay online siêu nhanh và đơn giản với 4 bước:
  + Đăng ký hồ sơ online
  + Gọi điện tư vấn gói vay và các thông tin khác.
  + Thẩm định, phê duyệt hồ sơ.
  + Giải ngân vào tài khoản của khách hàng.
 • Không cần tài sản thế chấp, dựa hoàn toàn vào sự uy tín của khách hàng.
 • Lãi vay tín chấp tại VPBank là từ 16% đến 38%/năm. Tùy vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần. Thời hạn vay từ 12 – 60 tháng.

Chỉ cần có nguồn thu nhập nằm 1 trong số các trường hợp sau là có thể vay online tại VPBank. Như lương tiền mặt, lương chuyển khoản, hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp, làm tự do.

2. EASY CREDIT

EASY CREDIT là 1 nơi vay tiền online với thủ tục đơn giản, nhanh gọn, hỗ trợ tài chính trong 24h. Easy Credit còn có lợi thế mạnh khi giấy tờ chứng minh và vay tiền của bạn rất đơn giản. Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD và 1 trong 3 giấy tờ tùy thân là có thể vay tiền tại Easy Credit.

Khoảng vay rất linh động tùy theo nhu cầu của bản thân mà bạn có thể vay từ 10 tới 90 triệu. Thời hạn vay từ 6 tới 60 tháng thích hợp với mọi người đang cần vay tiền nhanh. Easy Credit có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và nhanh chóng.

3. SHB- FINANCE, VAY 70 TRIỆU, CÓ NGHỀ NGHIỆP RÕ RÀNG

Đối tượng vay tiền tại SHB Finance là những hộ kinh doanh nhỏ lẻ, công nhân, người đang cần tiền vì có quy trình vay tiền rất đơn giản. Hạn mức vay tối đa có thể đạt tới 100 triệu đồng. Lãi suất cạnh tranh so với những nơi khác.

GIẤY TỜ CẦN THIẾT

 • Hóa đơn nước/điện
 • Sao kê lương, xác nhận lương
 • Giấy phép kinh doanh, hợp đồng thuê sạp
 • Hợp đồng lao động

Việc giải ngân nhanh chóng còn khiến SHB Finance trở thành nơi vay tiền nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG