Cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng. Bạn đang gặp rắc rối về tài chính, bạn cần một số tiền để trả nợ. Bạn đã đi vay nhiều ngân hàng, các công ty tài chính nhưng bạn bị từ chối khoản vay với rất nhiều lý d. Bạn có nợ xấu, thiếu hồ sơ, lãi suất vay cao…Hãy đến với chúng tôi khách hàng có thể vay tiền nhanh mà không gặp bất kỳ trở ngại gì.

Với khoản vay tiền mặt bằng hình thức trả góp hàng tháng. Giúp khách hàng có thể trả nợ tiền gốc nhanh. Tùy theo khả năng thu nhập mà khách hàng có khoản vay hợp lý.

Cho vay tiền mặt trả góp

Cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng

https://tuvantaichinh247.vn là một trong những công ty cho vay tài chính uy tín hàng đầu trong thị trường vay tài chính. Với nhiều năm hoạt động, mạng lưới chi nhánh phủ rộng toàn quốc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Thành thạo nghiệp vu, giải ngân nhanh. Hồ sơ vay đơn giản, thủ tục nhanh chóng. Sự lựa chọn của bạn là hoàn toàn hợp lý khi sử dụng gói sản phẩm vay vốn tại chúng tôi.

Lợi ích của gói vay tiền mặt trả góp hàng tháng như sau

  • Khách hàng hoàn toàn được bảo mật thông tin về khoản vay.
  • Thời hạn vay từ 2 đến 36 tháng, trả góp theo hạn mức tiền vay.
  • Có thể thanh toán tiền lãi và nợ gốc theo tháng, theo ngày.
  • Không cần tài sản thế chấp khi vay.
  • Không cần sự bảo lãnh cúa bất kỳ ai.

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo lương. Là hình thức cho vay với khách hàng là người lao động có lương hàng tháng với mức lương tối thiểu từ 3.000.000VNĐ.

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo Bảo hiểm xã hội. Là hình thức cho vay với khách hàng có hợp đồng bảo hiểm từ 2 năm trở lên, có hợp đồng bảo hiểm từ 4.500.000VNĐ/năm.

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo hóa đơn tiền điện: Là hình thức cho vay với khách hàng có hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300.000VND/tháng.

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo hợp đồng tín dụng cũ: là hình thức cho vay mà khách hàng vẫn đang có hồ sơ vay tại ngân hàng hay tổ chức tài chính khác.

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo cà vẹt xe máy: là hình thức cho vay với khách hàng có giấy tờ chính chủ và xe máy trị giá trên 25.000.000VND.

Xem Thêm: Vay Tín Chấp FE Credit

Quy trình xử lý hồ sơ vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt trả góp hàng tháng tại https://tuvantaichinh247.vn. Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho khách hàng mục tiêu vay của khách hàng là gì. Căn cứ vào điều kiện thực tế, mục đích vay của khách hàng chúng tôi sẽ thông báo số tiền của gói vay. Thời gian, lãi suất, trả lãi, gốc bằng hình thức gì. Nếu khách hàng đồng ý với tư vấn về hình thức vay thì hồ sơ sẽ được lập cho khách hàng.

Hồ sơ vay tiền mặt trả góp hàng tháng của khách hàng được hoàn tất. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định. Nếu phù hợp yêu cầu khách hàng sẽ nhận được khoản vay trong ngày.

Liên Hệ: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG