Cho vay tiền mặt nhanh, vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Cho vay tiền mặt nhanh, vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Cho vay tiền mặt nhanh hiện đang được nhiều ngân hàng áp dụng với thủ tục đơn giản. Bạn sẽ nhận được tiền mặt chỉ trong 24h kể từ khi hồ sơ vay tiền của bạn được ngân hàng hoặc công ty tài chính chấp nhận. Với một số gói vay vốn khác, thời gian dải ngân có thể kéo dài hơn từ 2 – 3 ngày.

Cho vay tiền mặt nhanh, vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Cho vay tiền mặt nhanh

Bạn được cho vay tiền mặt nhanh tối đa bao nhiêu tiền

Việc đi vay bạn đã xác định được lượng tài chính mình nên vay rồi. Có đủ để bạn chi trả những khoản cần thiết không. Thông thường với cùng một cá nhân, các ngân hàng sẽ cho vay được một khoản từ 10 triệu đến tối đa là vài trăm triệu. Còn các công ty tài chính có thể cho bạn vay số tiền lớn hơn.

Cho vay tiền mặt nhanh, vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Hiện nay cả các ngân hàng và các công ty tài chính đều triển khai nhiều gói vay khác nhau. Đảm bảo cho hầu hết mọi người đều có thể cho vay tiền mặt. Một số gói vay tiền trả góp thủ tục đơn giản hiện nay của các công ty tài chính và của các ngân hàng có thể kể đến như. Vay tiền trả góp bằng bảng lương, vay tiền trả góp bằng hóa đơn điện, vay tiền trả góp bằng bảo hiểm nhân thọ,…Để biết chính xác số tiền mà mình có thể vay được. Hãy truy cập trang web https://tuvantaichinh247.vn để được tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất nhé!

Lãi suất vay tiền trả góp thủ tục đơn giản như thế nào?

So với các hình thức vay tiền khác. Vay tiền mặt sẽ có lãi suất nhìn chung cao hơn, dù là vay ở bất kỳ ngân hàng hay đơn vị tài chính nào. Lãi suất của hình thức này dao động trung bình từ 0,8% đến trên 1,8%. Tùy theo từng đơn vị cho vay tiền mặt nhanh và tùy vào số tiền được cho vay. Mặc dù có lãi suất cao nhưng hình thức vay tiền mặt nhanh vẫn là lựa chọn hàng đầu cho mọi rắc rối về tài chính của bạn. Bởi thủ tục rất đơn giản và bạn hoàn toàn có thể trả góp theo ngày. Một số đơn vị tài chính cho vay tiền trả góp hằng ngày hiện nay bao gồm: Vietcombank, Home credit,…

Cho vay tiền mặt nhanh, vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Thủ tục vay tiền mặt chỉ bao gồm các loại giấy tờ đơn giản như: chứng minh thư nhân dân (hoặc thẻ căn cước), hộ khẩu, ảnh chân dung, … và một số loại giấy tờ đơn giản khác. Tại trang web https://tuvantaichinh247.vn . Bạn sẽ tìm được chính xác những loại giấy tờ mà bạn sẽ cần chuẩn bị để vay tiền đối với trường hợp của bạn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG