cho vay nóng tại tphcm

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Cho vay nóng tại tphcm

Cho vay nóng tại TPHCM giúp cho những khách hàng không vay được tiền ngân hàng. Hồ sơ bị dính vào nợ xấu, nợ quá hạn, nợ trả chậm, những hồ sơ mà không thể vay. Chúng tôi đã chọn lựa những gói vay đặc biệt. Nhằm hỗ trợ cho những trường hợp, hoàn cảnh thật sự khó khăn cần vay tiền để giải quyết công việc.

Ưu điểm khi cho vay nóng tại tphcm

Vay tiền nóng trong ngày tại TPHCM là gói sản phẩm cho vay trả góp không yêu cầu thế chấp tài sản. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính của mình. Bên tôi cũng không gọi điện thẩm định người thân hay nơi làm việc của bạn. Duy nhất một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay nóng của mình. Đảm bảo có vay có trả như những quy định và yêu cầu trong hợp đồng cho vay phải có chữ ký của hai bên.

Trong quá trình làm hợp đồng, quý khách nên đọc kỹ những điều khoản quy định. Nếu không hiểu hoặc không hài lòng chỗ nào bạn có thể trao đổi với chuyên viên tư vấn bên em đến khi nhận được câu trả lời rõ ràng nhất nhé.

 • cho vay nóng tại tphcm

Giấy tờ thủ tục khi cho vay nóng

Hồ sơ vay nóng chỉ cần CMND và SHK ngoài hai thứ này, chúng tôi không yêu cầu quý khách cung cấp thêm bất cứ loại giấy tờ nào khác. Nếu trong trường hợp bạn không có hai loại giấy tờ trên, thì bạn có thể bổ sung các giấy tờ sau để thay thế như sau:

 • Bảng lương, hợp đồng lao động có đóng dấu xác nhận của công ty nơi bạn đang làm việc. Hoặc giấy sao kê bảng lương trong vòng 5 tháng gần nhất.
 • Hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn tiền internet các loại.
 • Bằng lái xe, cavec xe các loại nhưng cần phải là chính chủ.
 • Hộ chiếu, giấy đăng ký tạm trú tạm vắng.

Hạn mức cho vay nóng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho vay nóng uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Bên tôi cho vay với hạn mức không giới hạn nếu khách hàng có nhu cầu. Sau đây là những hạn mức vay cho bạn kham khảo:

 • Vay nhanh từ 5 triệu đến dưới 10 triệu.
 • Từ 20 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu đến 1 tỷ, 2 tỷ, 3 tỷ , 4 tỷ…

Các trường hợp vay nóng như 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu trở xuống. Hãy chủ động liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ nhanh nhất trong ngày.

Đối tượng cho vay tiền nóng nhanh nhất

Những đối tượng cho vay như: sinh viên mới ra trường, lao động tự do, kinh doanh buôn bán, nhân viên văn phòng, công nhân… Nếu cần vay nóng trong ngày hãy liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo chỉ sau 15 phút và chậm nhất 45 phút bạn sẽ nhận ngay khoản vay như mong muốn.

Chúng tôi không phân biệt, nghề nghiệp, công việc đang làm là gì. Chắc chắn bạn phải có độ tuổi từ 20 tuổi đến 50 tuổi và có việc làm với mức thu nhập từ 3 triệu trở lên. Bản thân chịu trách nhiệm về hành vi của mình, không vi phạm pháp luật . Quý khách đang gặp khó khăn về tiền mặt đều được tư vấn gói cho vay tiền nóng có tiền trong ngày.

 • cho vay nóng tại tphcm

Lãi suất cho vay hấp dẫn chưa từng có

Cho vay tiền nóng tại TPHCM với thủ tục đơn giản lãi suất có hơi cao một chút. Nhưng đảm bảo tất cả hồ sơ được giải quyết. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho tất cả những người liên hệ đếu có thể vay được tiền. Trừ trường hợp anh chị liên hệ quá trễ sẽ hẹn lại ngày mai. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết trong ngày, không có hồ sơ trễ hẹn. Sau đây là mức lãi suất cho vay ưu đãi mời các bạn tham khảo:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 8%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 16%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 62 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày

Mức lãi suất cho vay bằng CMND tại TPHCM dao động từ 8% đến 16% tùy thuộc vào số tiền quý khách vay. Nếu quý khách trả trước hẹn thì sẽ được giảm từ 3% đến 4% liền trong ngày. Bất cứ khi nào gặp rắc rối về tài chính muốn tìm một địa chỉ cho vay uy tín. Hãy đến với chúng tôi – đơn vị đồng hành trong suốt thời gian bạn gặp khó khăn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG