Cho vay nhanh

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Cho vay nhanh trong ngày

Cho vay nhanh tại https://tuvantaichinh247.vn nhận tiền ngay trong ngày đang phổ biến trong những năm gần đây. Thủ tục đơn giản và giải ngân trong ngày. Dịch vụ này đáp ứng nhanh nhu cầu vay của khách hàng. Tuy nhiên, người vay cần nắm rõ những thông tin liên quan. Bạn muốn có nơi cho vay nhanh và lãi suất tốt? Bạn cần 1 nơi vay tiền với thủ tục đơn giản, đội ngũ chuyên nghiệp?

Cho vay nhanh

Mục đích: mua sắm tiêu dùng cá nhân, thanh toán các chi phí hoá đơn. Vay nợ trong quá khứ cần giải quyết ngay, giúp đỡ những người thân khó khăn. Thực hiện những kế hoạch trong tương lai hoặc các khoản mượn tiền và nhiều lý do khác chưa liệt kê

Cho vay nhanh

  • Giai Ngân : tuỳ mong muốn của khách cần gấp, sẽ cố gắng kết hợp hỗ trợ thời gian thẩm định nhanh, duyệt vay báo kết quả sớm.
  • Hạn mức: tuỳ nhu cầu mỗi khách cần sẽ được giải ngân từng hợp đồng vay tín chấp thấp không vượt quá 500.000.000.000 VNĐ.
  • Vay tín chấp dự án Lãi chỉ có 3.5%/1 năm
  • Khoản vay thế chấp lãi từ 1-5%/ 1 tháng đặc biệt hỗ trợ vay tiền nóng góp ngày và góp đứng tại các khu vực TPHCM. Đồng Nai, Bình Dương, Nha Trang, Cần Thơ, Hà Nội, Long an, Toàn bộ khu vực cách TPHCM 200km Vay tiền trong ngày: số tiền vay từ 10.000.000 -> 500.000.000 VNĐ Vay thế chấp: định giá tài sản lên tới 80% giải ngân ngay sau công chứng
  • Lãi suất: trả góp tiền gốc và lãi theo dư nợ giảm dần, lãi suất dao động 0.06% đến 2.17%/tháng, thời hạn cho vay 06 đến 60 tháng (tuỳ mỗi trường hợp)
  • Tư Vấn Khoản vay tin chấp dự án lên đến 5000 tỷ. hỗ trợ toàn quốc.

Lợi ích VAY TIỀN NHANH :

Không thế chấp tài sản

Không bảo lãnh

Không chứng minh tài chính

Không yêu cầu quá phức tạp

Liên Hệ: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG