Cho vay mua nhà

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Cho vay mua nhà mặt bằng chung lãi suất vay mua nhà. Ở các ngân hàng thương mại hiện nay dao động từ 7 đến 12 %/năm. Trong đó, nhóm ngân hàng Nhà nước có lãi suất thấp hơn.

Trong những năm gần đây, nhu cầu mua nhà của người dân ngày càng tăng mạnh. Đáp ứng nhu cầu đó các ngân hàng cũng cung cấp nhiều sản phẩm vay cho cá nhân. Mua nhà với các mức lãi suất ưu đãi. Tuy nhiên, với mỗi ngân hàng mức lãi suất cũng như điều kiện cho vay lại khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng nhắm tới.

Cho vay mua nhà

Cho vay mua nhà ngân hàng nào lãi thấp nhất?

Trong đó, phần lớn “ông lớn” trong ngành ngân hàng có lãi suất khá ưu đãi. Thuộc hàng thấp nhất hệ thống. Như BIDV, nhà băng này hiện chỉ niêm yết mức lãi suất hỗ trợ người dân vay mua là ở mức 7,8%/năm. Con số lãi suất vay bên phía Vietinbank cũng chỉ là 7,9%, trong khi bên phía Vietcombank là 9%. Tuy nhiên, Agribank lại là ngoại lệ khi có mức lãi suất tới 11%/năm, thuộc vào tốp có lãi suất cao.

Đối với nhóm ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân lớn như. MBBank, ACB, Sacombank, VPBank hay Techcombank… Mức lãi suất dao động trong khoảng 9%/năm.

Riêng Techcombank, ngân hàng có dư nợ cho vay bất động sản. (Bao gồm các khoản vay sửa chữa, mua nhà của người dân). Hiện niêm yết mức lãi suất vay hỗ trợ mua nhà với khách hàng cá nhân chỉ là 7,79%/năm.

Thuộc vào nhóm ngân hàng cổ phần tư nhân lớn như ACB. Có mức lãi vay là 9,5%/năm, MBBank với 8,9%/năm hay EXIMBank 9%/năm.

Trong khi đó, nhóm các ngân hàng cỡ nhỏ. Mức lãi suất cho vay dao động quanh mức 9-10%/năm. Phụ thuộc vào cả lãi suất thả nổi trên thị trường như NCB, Vietcapitalbank,…

Khách hàng được nhận lãi suất ưu đãi từ 1-2 năm đầu. Theo các gói lãi suất đưa ra của các ngân hàng. Sau đó lãi suất sẽ được tính dựa theo lãi suất tiết kiệm cố định một năm cộng thêm biên độ dao động, thông thường sẽ rơi vào khoảng 11%.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline: 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG