CHO VAY LÃI SUẤT THẤP TẠI VPBANK

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tín chấp đang cực kì phổ biến khi nhiều ưu điểm nổi bật so với vay thế chấp, các gói sản phẩm cho vay lãi suất thấp tại Vpbank đáp ứng nguyện vọng vay vốn tiêu dùng nhanh chóng chỉ trong 2 đến 3 ngày. Vậy lãi suất tại VPBANK là bao nhiêu? Cho vay lãi suất thấp tại VPBank có gì đặc biệt?,…

1. Cho vay lãi suất thấp tại ngân hàng VPBank là gì?

Cho vay lãi suất thấp là sản phẩm tín chấp cho vay không cần thế chấp tài sản. Gần như hoàn toàn dựa vào uy tín của người đi vay. Thông thường hạn mức một khoảng vay tín chấp dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng. Thời hạn cho vay từ 12 tháng đến 60 tháng tùy từng ngân hàng.

cho vay lãi suất thấp

Các khoản vay tín chấp hiện nay khá nhanh chóng và thuận tiện. Quy trình đơn giản, giải ngân chỉ diễn ra trong 2 đến 3 ngày căn cứ vào các giấy tờ bạn có. Ví dụ như: sao kê lương, hợp đồng lao động, bảng lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,…

Bạn không cần thế chấp tài sản tại ngân hàng mà chỉ cần chứng minh thu nhập và khả năng trả nợ của mình. Khi vay tín chấp ngân hàng VPbank sẽ được hỗ trợ về tài chính. Đáp ứng cho nhu cầu chi tiêu, mua sắm của bạn chỉ trong 1 ngày từ khi đăng ký vay.

2. Lãi suất cho vay lãi suất thấp tại VPBank

  • Thời gian cho vay tối đa lên đến 48 tháng
  • Hạn mức cho vay tối đa lên tới 10 tháng lương, không quá 500 triệu đồng
  • Thủ tục cho vay đơn giản, lãi suất cạnh tranh và thời gian phê duyệt nhanh chóng
  • Số tiền trả hàng tháng bằng nhau, trong đó lãi theo dư nợ giảm dần. 

Hiện tại mức lãi suất vay tín chấp VPBank hiện dao động ở mức 22%/năm, lãi suất này tương đối cao hơn so với một số các ngân hàng khác. Tuy nhiên với hạn mức vay cao lên đến 500 triệu đồng, thời gian vay tối đa lên đến 4 năm, thời gian duyệt vay nhanh, điều kiện duyệt vay dễ dàng hơn khá nhiều.

3. Điều kiện cho vay lãi suất thấp tại VPBank

Bạn cũng cần đảm bảo một số điều kiện nhất định để chắc chắn về khả năng trả nợ đúng hạn.

Khách hàng là người Việt Nam độ tuổi từ 22-55 (đối với nữ) và từ 22-60 (đối với nam).

Hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại các chi nhánh của VPBank.

Thu nhập sau thuế từ 4,5 triệu đồng/ tháng trở lên.

Thời gian công tác tối thiểu: 3 tháng chính thức tại đơn vị hiện tại.

4. Hồ sơ cho vay lãi suất thấp tại ngân hàng VPBank

Hồ sơ vay tín chấp VPBank

Thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt, giải ngân nhanh chóng. Quy trình vay tín chấp có nhanh hay không còn phụ thuộc khá nhiều vào khách hàng. Việc hiểu rõ quy trình và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian khi vay. Các giấy tờ bạn cần chuẩn bị gồm:

  • Bản sao HKTT/ KT3
  • Giấy đề nghị vay vốn
  • Sao kê tài khoản lương/ Phiếu lương/ Bảng lương/ Xác nhận lương (tùy theo loại hình doanh nghiệp)
  • Bản sao HĐLĐ hoặc giấy tờ chứng minh vị trí và thâm niên công tác khác.

5. Một số lưu ý

Phương thức trả nợ

Đối với các khoản vay tín chấp, có 2 phương thức trả nợ: trả theo dư nợ gốc và trả nợ theo dư nợ giảm dần.

Đối với phương thức trả theo dư nợ gốc. Mỗi tháng bạn sẽ trả tiền gốc cộng với lãi suất quy định cố định. Với phương thức này mức lãi suất sẽ thấp hơn phương thức còn lại.

Đối với phương thức trả theo dư nợ giảm dần. Mỗi tháng bạn phải trả một khoản tiền bao gồm gốc và lãi (lãi tính trên số nợ gốc còn lại). Theo phương thức này, số tiền lãi hàng tháng khách hàng phải trả giảm dần.

Các khoản phí phạt thanh toán trước hạn

Phí thanh trước hạn: Phí thanh toán trước hạn được tính theo tỉ lệ phần trăm (từ 1% đến 5%) trên tổng số dư nợ vào thời điểm thanh toán. Thanh toán trước hạn là cách để bạn giảm bớt chi phí về lãi suất (việc này dẫn đến ngân hàng mất một khoản lãi suất so với khi người vay duy trì khoản vay đến cuối hạn).

Không vay quá khả năng trả nợ

Khi vay bạn sẽ phải trả nợ gốc và lãi hàng tháng. Vì vậy cần phải tính toán chi tiết các khoản chi tiêu hàng ngày (như tiền ăn, tiền xăng, tiền nhà,…) để đưa ra phương án vay hợp lí, xây dựng kế hoạch trả nợ.

Chi phí khác

Khi phát sinh những khoản mục phí mới liên quan đến khoản vay tín chấp, VPBank sẽ thông báo công khai trên website chính thức của ngân hàng. Bạn sẽ không phải chịu đựng những khoản mục phí nào khác khi vay tín chấp tại ngân hàng VPBank.

Hy vọng qua nội dung trên bạn nắm rõ lãi suất và những loại phí có thể phát sinh khi vay tín chấp tại VPBank. Từ đó xây dựng những yếu tố cần thiết cho kế hoạch vay vốn ngân hàng của mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline: 0967.134.702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG