Cho vay lãi suất thấp 2020

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Cho vay lãi suất thấp 2020

Cho vay lãi suất thấp 2020 – Hiện tại cho vay lãi suất thấp là loại hình vay phổ biến. Đây là hình thức vay cần có tài sản cầm cố khi cần vay một khoản tiền lớn. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều áp dụng hình thức vay thế chấp với các chính sách vay khác nhau. Và việc cập nhật lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất. Là điều kiện cần và đủ bạn nên ghi nhớ. Bởi lẽ đây là bước cơ bản giúp bạn linh hoạt hơn trong quá trình chi trả khoản vay. Cùng Tuvantaichinh247.vn tìm hiểu bài viết sau nhé!

Cho vay lãi suất thấp 2020

Cho vay lãi suất thấp 2020

Vay thế chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất? Nhìn chung để xác định vấn đề này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau tùy vào từng ngân hàng. Trong đó ví dụ như sự thay đổi lãi suất thị trường, lãi suất niêm yết của nhà nước,…Tuy nhiên để biết rõ hơn về lãi suất vay bạn có thể tham khảo một số ngân hàng dưới đây.

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank đưa ra các gói vay vô cùng phong phú và đa dạng. Vì vậy lãi suất của các gói vay giao động đáng kể so với những ngân hàng khác. Trong đó dự kiến lãi suất dự kiến khoảng từ 7.5%/năm. Riêng với gói vay mua nhà xã hội thì mức lãi suất chỉ khoảng 5%/năm.

Lãi suất vay ngân hàng BIDV

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất hiện nay? Đáp án tiếp theo dành cho bạn chính là ngân hàng BIDV. Theo như thống kê lãi suất của ngân hàng vẫn duy trì mức lãi suất ban đầu. Lãi suất vẫn chỉ đạt mức 7%/năm. Hơn nữa, BIDV còn có thời gian giải ngân linh hoạt và điều kiện vay đơn giản.

Lãi suất vay ngân hàng Agribank

Agribank luôn cho vay thế chấp với mức lãi suất hấp dẫn. Hơn nữa ngân hàng còn đưa ra nhiều sản phẩm vay linh hoạt giúp người dùng chọn được gói vay ưng ý. Vì vậy khi nhắc đến lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất không thể thiếu Agribank. Và mức lãi suất vay ưu đãi của ngân hàng cụ thể giao động từ 6 đến 7%/năm.

Một số chú ý khi lựa chọn lãi suất vay thế chấp ngân hàng
  • Xác định rõ ràng các điều kiện vay vốn để xem bạn có thuộc nhóm đối tượng cho vay không.
  • Chọn gói vay vốn thế chấp phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Cần cân nhắc cẩn thận về tài chính của mình để linh hoạt hơn khi chi trả lãi suất.
  • Tìm hiểu kỹ càng về cách tính lãi suất, mức lãi suất cố định hay biến đổi,…
  • Cần nắm rõ các điều khoản và điều kiện vay tín chấp kèm theo.
  • Cần đọc rõ các chính sách vay vốn và hợp đồng vay thế chấp trước khi ký kết.

Liên Hệ:

ĐT: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Xem thêm:  Thủ tục vay tiền qua lương

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG