Cho vay không cần thế chấp

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Cho vay không cần thế chấp

Cho vay không cần thế chấp là khi bạn không muốn vay số tiền lớn. Đồng thời không có tài sản để thế chấp? Từ đó một hình thức vay tiền thay thế: đó là hình thức vay tín chấp ngân hàng.

Cho vay không cần thế chấp dựa hoàn toàn vào uy tín cá nhân với các công ty tài chính.

Cho vay không cần thế chấp

Dịch vụ cho vay không cần thế chấp có ưu điểm rất lớn. Khách hàng vay vốn mà không cần tài sản bảo đảm. Thủ tục vay rất đơn giản. Chỉ cần liên hệ nhân viên tư vấn và hoàn thành một số thủ tục cơ bản là hoàn tất.

Thế chủ động trong việc cho vay không cần thế chấp thuộc về người cho vay. Khi người cho vay có được độ tin cậy nhất định đối với người vay mới có thể quyết định cho vay tín chấp.

Hiện nay, có khá nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng áp dụng hình thư cho vay không thế chấp này.

Cho vay không cần thế chấp có nhiều tiện lợi

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần thế chấp tài sản. Theo đó, các ngân hàng, công ty tài chính sẽ dựa dựa trên uy tín cá nhân. Và đơn vị công tác của khách hàng để xem xét có cho vay không. Một số ngân hàng chấp nhận mức thu nhập 3 triệu đồng/tháng, cũng có nhiều ngân hàng yêu cầu cao hơn. Bạn sẽ phải nộp bản sao kê chứng thực mức lương này để ngân hàng đánh giá khả năng chi trả của bạn.

Lãi suất vay tín chấp hấp dẫn đi kèm nhiều ưu đãi khi vay. Đa số lãi suất vay tín chấp rơi vào khoảng 1,66%; một số trường hợp đặc biệt là 1,2%.

Khách hàng cung cấp giấy tờ cá nhân ít nhất, hoàn toàn đơn giản hơn nhiều so với một khoản vay thế chấp.

Dịch vụ cho vay tiền nhanh theo hình thức vay tín chấp còn giúp bạn có thể tìm hiểu thông tin, theo dõi khoản vay. Bằng cách thông qua điện thoại, email, website. Quá trình trả khoản vay cũng nhanh chóng và đơn giản.

Trên thực tế các hình thức vay tín chấp ngân hàng hiện nay rất đa dạng và có nhiều hạng mục vay khác nhau. Trong đó bạn có thể vay vốn bằng sim điện thoại. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn loại hình cho vay bằng hóa đơn tiền điện, bảng lương,…Tất cả các hạng mục cho vay đều không cần tài sản đảm bảo.

Tuy nhiên, dù không yêu cầu về tài sản thế chấp. Nhưng cũng có một số điều kiện mà bạn phải đáp ứng. Trong đó việc bạn đang có một khoản nợ chậm trả ở ngân hàng hay tổ chức tài chính thì khi muốn vay vốn sẽ không được duyệt. Dù đó là vay tín chấp hay bất kỳ hình thức vay vốn nào.

Điều kiện vay ngân hàng không cần thế chấp

Dù mỗi tổ chức có một qui định riêng của mình về điều kiện vay. Nhưng cơ bản đều cần một số các điều kiện sau:

Khách hàng là cá nhân có thu nhập từ lương từ 3 triệu đồng. (Có ngân hàng qui định cao hơn: 4.500.000 đ đến 7.000.000 đ. Thậm chí có gói sản phẩm yêu cầu đến mấy chục triệu đồng)

Tuổi từ 20 – 60 tại thời điểm kết thúc khoản vay (sẽ có sai số với một số ngân hàng, nhưng độ tuổi không chênh lệch bao nhiêu. Trừ một số gói sản phẩm cho vay hưu trí vẫn chấp nhận vượt số tuổi).

Sinh sống trong lãnh thổ Việt Nam. Hoặc tại tỉnh/thành phố có chi nhánh/nhân sự của ngân hàng, tổ chức tín dụng.

Nếu địa chỉ sinh sống hiện tại cùng tỉnh/thành phố với địa chỉ hộ khẩu: Không yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu. Nếu địa chỉ sinh sống hiện tại khác tỉnh/thành phố với địa chỉ hộ khẩu: Yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu 6 tháng. (có một số ngân hàng sẽ yêu cầu giấy tạm trú hoặc không).

Mức hỗ trợ vay tối đa: Thông thường từ 3 đến 15 lần mức lương.

Yêu cầu: Giấy tờ không mờ, bay màu, có dấu hiệu tẩy xóa. Đối với một số trường hợp yêu cầu công chứng thường không được quá 3 tháng hoặc 6 tháng.

Đơn đề nghị vay vốn.

Khách hàng không có lịch sử nợ xấu ở thời điểm hiện tại. Nếu đã từng có nợ xấu thì sẽ tùy vào tình huống để xem xét.

Đối với một số khách hàng đang vay ở quá nhiều tổ chức hoặc dư nợ quá cao. Khả năng duyệt đồng ý cho vay sẽ thấp hơn.

Cẩn thận khi vay

Các ngân hàng luôn đưa ra các quy định và thủ tục chi tiết để giải quyết nhanh chóng yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần tham khảo nguồn thông tin. Cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn vay vốn ngân hàng không thế chấp. Điều này nhằm tránh những trường hợp vi phạm luật cho vay không đáng có.

Các bạn nếu có nhu cầu được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ vay ngân hàng không cần thế chấp có thể liên hệ với Tư vấn tài chính 24/7 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Liên Hệ:

ĐT: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG