Cần tiền gấp – Vay tín chấp

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Khi bạn cần một số tiền gấp nhưng lại e ngại đi vay ngân hàng bởi thủ tục thế chấp quá rườm rà. Hình thức thế chấp có thể giúp bạn vay một số vốn lớn tùy vào giá trị tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, thời gian chờ đợi xét duyệt, thẩm định, tái thẩm định, giải ngân khá lâu. Có cung ắt có cầu, các tổ chức tài chính, ngân hàng ngày càng đưa ra nhiều gói sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Các bạn có thể tham khảo hình thức vay tín chấp tại các tổ chức tài chính, ngân hàng. Sau đó cho mình một chọn lựa phù hợp, nhanh chóng nhằm giải quyết vấn đề của bản thân. Nếu bạn đang cần tiền gấp thì bạn có thể cân nhắc đến hình thức vay tín chấp đang khá phổ biến hiện nay.

Khi có nhu cầu vay tiền gấp mà không thể vay mượn được từ người thân, cũng không muốn mạo hiểm vay từ các tổ chức tín dụng “đen” bên ngoài. Nhiều người đã lựa chọn vay tín chấp lãi suất thấp tại các ngân hàng.

cần tiền gấp

Hình thức này ngân hàng cho vay trả góp dựa trên uy tín, năng lực, mục đích sử dụng của mỗi cá nhân hoặc tổ chức đang còn hoạt động. Với gói vay tín chấp, bạn có thể xem như đây là cách “vay nóng” ngân hàng với lãi suất được quản lý chặt chẽ và an toàn hơn những tổ chức đen khác.

Các sản phẩm vay tín chấp khi cần tiền gấp

Vay theo lương khi cần tiền gấp

Đặc điểm:

 1. Không cần thế chấp tài sản. Không cần bảo lãnh của lãnh đạo doanh nghiệp, cơ quan của người lao động. Chỉ cần chứng minh được thu nhập thực tế tại cơ quan đang làm việc hoặc hợp đồng lao động trong một thời gian nhất định (ví dụ 1 năm, 2 năm,…)
 2. Khoản vay theo mức lương, có thể gấp 8 – 15 lần thu nhập hàng tháng của bạn. Tùy theo mức lương bạn đang nhận, yêu cầu của ngân hàng bạn đi vay. Khoản vay từ 10 triệu và tối đa là 500 triệu.
 3. Thời gian vay: Tùy theo ngân hàng, có thể lên tới 5 năm
 4. Lãi suất: tùy thuộc vào mức lương và thu nhập thực tế của người lao động. Lương càng cao thì theo đó lãi suất càng thấp.
 5. Điều kiện vay: Là người lao động đang làm việc và hưởng lương. Có hợp đồng lao động và được xác nhận đang hưởng lương. Sống và làm việc trong lãnh thổ Việt Nam

Vay theo bảo hiểm nhân thọ

Không cần thế chấp, dựa trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của khách hàng. Hợp đồng có hiệu lực từ 1 năm trở lên tại một công ty bảo hiểm bất kỳ có uy tín và được phép vay.

 1. Đặc điểm: Không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh. Chỉ cần bạn đang có một hợp đồng bảo hiểm tại một công ty uy tín.
 2. Thời hạn: thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 48 tháng.
 3. Lãi suất: phí đóng bảo hiểm hàng tháng càng cao thì lãi suất càng thấp từ 1,7% – 2,2%/tháng. Lãi suất tùy theo ngân hàng và khoản vay của khách hàng.
 4. Hạn mức vay: mức vay có thể gấp tới 100 lần phí đóng bảo hiểm mỗi tháng của hợp đồng bảo hiểm.
 5. Điều kiện vay: hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực trên một năm. Phí bảo hiểm hàng tháng thấp nhất từ 167.000đ/tháng, người vay là người đứng tên hợp đồng bảo hiểm.

Vay theo thẻ tín dụng

Với hạn mức thẻ tín dụng khác nhau thì các ngân hàng sẽ duyệt các khoản vay và tính lãi suất với mức khác nhau. Dành cho những người lao động đang hưởng lương hoặc chủ doanh nghiệp có giấy đăng ký kinh doanh.

cần tiền gấp

Đặc điểm: Không cần phải thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh, chỉ cần đang sử dụng thẻ tín dụng.

 1. Thời hạn: cho vay tối đa lên tới 48 tháng
 2. Lãi suất: vay tùy theo các ngân hàng, nằm trong khoảng 15% – 18% hoặc có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy ngân hàng và mức vay của bạn.
 3. Hạn mức vay: được duyệt dựa trên hạn mức tín dụng trên thẻ.
 4. Điều kiện vay: người đang đi làm hoặc kinh doanh đang sử dụng thẻ tín dụng. Là công dân Việt Nam ở độ tuổi lao động và có sở hữu thẻ tín dụng.

Vay theo cà vẹt xe máy

Bạn không cần tài sản đảm bảo. Chỉ cần có giấy đăng ký xe máy (Cavet xe máy) đứng tên chính chủ là có thể được vay tiền.

 • Thủ tục cực kỳ đơn giản, chỉ cần có xe máy đứng tên mình, mới mua trong khoảng thời gian 30 tháng trở lại đây.
 • Thẩm định đơn giản, không bắt buộc người nhà phải xác thực, cần bạn bè là đủ.
 • Lãi suất cực ưu đãi.
 • Số tiền được vay từ 10-30tr
 • Giải ngân cực nhanh, có tiền trong vòng 3 ngày làm việc. Số tiền được vay từ 10-30 triệu.
 • Chỉ giữ giấy tờ photo, không giữ giấy tờ gốc, không giữ xe. Bạn vẫn có xe để sinh hoạt, đi làm bình thường.
 • Giá trị xe khi mua càng cao thì càng được duyệt nhiều với lãi suất thấp.

Ngoài ra còn rất nhiều gói cho vay khác như: vay theo hóa đơn điện, nước, internet, vay theo CMND + Hộ khẩu/GPLX…

Hãy liên hệ với TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ làm hồ sơ vay hoàn toàn miễn phí!

ĐT: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG